Nam diễn viên Deadpool 2 của Marvel quyết định tham gia Vũ trụ "đen tối" DC!

   10:00 - 06/07/2018   

Nam diễn viên Lewis Tan vừa thông báo rằng anh đã có cuộc nói chuyện với nhà DC về vai diễn siêu anh hùng đầu tiên của mình - Nightwing!

Nam diễn viên Deadpool 2 của Marvel quyết định tham gia DC

Tan, chàng trai người Mỹ gốc Anh từng tham gia vào bom tấn Deadpool 2 qua vai diễn "đoản hậu" Shatterstar và vai Zhou Cheng, người đã đối mặt với Danny trong series phim truyền hình dài tập Iron Fist mùa thứ 8 của Marvel.

Nam diễn viên Deadpool 2 của Marvel quyết định tham gia DC

Được biết nam diễn viên này rất được yêu thích vì ngoại hình hấp dẫn và trình độ võ thuật điêu luyện. Anh là một người vui vẻ, chiếm được sự chú ý của nhiều người, đặc biệt trong loạt cảnh giao đấu võ thuật trong Iron Fist - màn trình diễn của anh rất được fan hâm mộ và các nhà chuyên môn đánh giá cao.

Nam diễn viên Deadpool 2 của Marvel quyết định tham gia DC

Chris McKay, đạo diễn dự án Nightwing của DC, đặt vấn đề trên trang Twitter của mình rằng anh đang tìm kiếm những diễn viên có trình độ võ thuật để hóa thân thành nhân vật siêu anh hùng trên. Và Tan vừa hay lại hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của ông.

Nam diễn viên Deadpool 2 của Marvel quyết định tham gia DC

Dù sao thì, cha của Lewis Tan, Philip Tan là một nam diễn viên đóng thế kỳ cựu đã từng tham gia vào bộ phim Batman của Tim Burton.

“Tôi biết Chris McKay muốn một võ sư chuyên nghiệp, mà ngoài kia thì có rất nhiều.” anh nói. “Anh ấy theo dõi tôi trên Twitter… Có rất nhiều pha gợi ý từ ông ấy. Tôi vẫn chưa xác nhận bất cứ điều gì.”

“Đây là dự án mà anh ấy vẫn đang phát triển, tôi đã ngồi cùng với DC - và một số người đại diện của DC - họ là những fan hâm mộ lớn của Nightwing. Và tôi cũng vậy.”

“Cha tôi đã tới Mỹ vì bộ phim Batman của DC và tôi thực sự muốn thấy sự trùng hợp đó xuất hiện một lần nữa. Tôi sẽ không đi bỏ rơi nguồn gốc Marvel của mình - bởi vì đó là nơi tôi bắt đầu - nhưng DC đã bắt đầu sự nghiệp cho cha tôi, vì vậy sẽ rất thú vị nếu quay lại con đường của ông ấy và trải nghiệm mọi thứ.”

Nam diễn viên Deadpool 2 của Marvel quyết định tham gia DC

Hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết về bộ phim, tuy nhiên nếu như Lewis Tan đã đồng ý tham gia vào Nightwing. Có thể chúng ta sẽ được chứng kiến những màn đấu võ mãn nhãn cùng thân hình nóng bỏng của nam diễn viên này.

XEM THÊM: Hành trình 23 năm của Scarlett Johansson

Dienanh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT