Nam Em và Lãnh Thanh chính thức xác nhận hẹn hò, khẳng định không phải chiêu trò PR

   11:50 - 24/12/2020   

Tối 23/12, đoạn video Nam Em - Lãnh Thanh xác nhận hẹn hò được chia sẻ trên một diễn đàn về giới giải trí đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Nhiều người cho rằng chuyện tình cảm này là chiêu trò PR của cặp đôi, thế nhưng Nam Em không ngần ngại phủ nhận: "Bọn mình cũng chẳng muốn diễn, diễn hoài cũng không được. Những gì xuất phát từ tình cảm thì sẽ lan tỏa nhanh thôi, chứ tụi em mà chiêu trò thì cũng không được như vậy đâu". Cô cũng cho biết sau khi được Trấn Thành khuyên nhủ, bản thân đã nhận ra tình cảm và bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc với Lãnh Thanh.

Nam Em và Lãnh Thanh chính thức xác nhận hẹn hò

Nam Em và Lãnh Thanh chính thức xác nhận hẹn hò

Nam Em và Lãnh Thanh chính thức xác nhận hẹn hò
Trong suốt clip, Nam Em thường xuyên dựa vai và có hành động tình tứ với bạn trai.

>> Đừng bỏ lỡ: 1001 pha "duyên hết phần thiên hạ" của Trường Giang: Trêu đùa đời tư, thái độ cau có

Về phía Lãnh Thanh, anh cũng xác nhận: "Cảm xúc bây giờ đang bị say sóng. Từ khi biết yêu đến giờ, mình mong muốn giữ cho người con gái trong vùng an toàn. Chẳng có dại gì khoe ra rồi nhiều sóng gió ập đến làm người con gái của mình không được thoải mái nữa. Nên tình cảm Thanh không muốn chia sẻ nhiều là thế".

Lãnh Thanh cũng cho biết thêm anh bắt đầu có tình cảm với Nam Em khi cả hai bị tách ra trong một lần quay. Lúc bấy giờ, Lãnh Thanh cảm thấy hơi trống vắng, hụt hẫng và có gì đó thiếu thiếu. Từ đó anh nhận ra bản thân rất mến Nam Em và không muốn tách ra khỏi cô trên chặng đường tiếp theo. Còn Nam Em, ban đầu gặp Lãnh Thanh, cô không hề rung động, tuy nhiên sau đó lại bị anh "hớp hồn" bởi nụ cười tươi rói trong lúc bán sữa đậu nành.

Nam Em và Lãnh Thanh chính thức xác nhận hẹn hò

Đồng thời, Nam Em thẳng thắn cho rằng bản thân cảm thấy không có bất kì áp lực nào khi công khai chuyện tình cảm với Lãnh Thanh: "Em thấy bình thường, chừng nào em với Thanh cãi nhau em mới thấy áp lực". Cô sẽ rất vui nếu khán giả ủng hộ, còn nếu không thì cũng sẽ chẳng bận tâm mà chỉ mỉm cười lướt qua.

Nam Em và Lãnh Thanh chính thức xác nhận hẹn hò

Nam Em và Lãnh Thanh chính thức xác nhận hẹn hò

>> Xem thêm: Lần đầu ở showbiz Việt: Vợ chồng Trấn Thành và Hương Giang bị lập group anti chung

Sau khi tham gia và chiến thắng game show Vô Lăng Tình Yêu, Lãnh Thanh và Nam Em được đồn đoán là đang hẹn hò. Tuy nhiên họ vẫn giữ im lặng, không phủ nhận cũng không khẳng định và đến tận bây giờ mới bắt đầu công khai mối quan hệ với công chúng. Gác lại mọi lùm xùm tình ái, cuối cùng thì Nam Em cũng đã tìm được bến đỗ bên Lãnh Thanh. Hy vọng chuyện tình cảm của cả hai sẽ ngày càng phát triển.

Hẹn hò Hậu trường Tỏ tình

DienAnh.Net

Gửi bình luận