Nam Goong Min gọi vai diễn Nam Gyu Man của mình là "rác rưởi"

   00:00 - 24/02/2016   

Trong suốt quá trình lên sóng bộ phim Remember, nhân vật kẻ ác Nam Gyu Man do Nam Goong Min thể hiện đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả. Một chàng trai có đầy đủ tất cả mọi thứ từ vẻ ngoài điển trai, tiền bạc, địa vị tuy nhiên cái mà anh thiếu thốn nhất lại là tình cảm gia đình và căn bệnh không thể kiểm soát được cảm xúc của mình. Do được sống trong nhung lụa từ bé đã hình thành nên tính cách ngạo mạn, coi trời bằng vung của anh ngày hôm nay.

Nam Goong Min gọi vai diễn Nam Gyu Man của mình là 'rác rưởi'

Nam Goong Min gọi vai diễn Nam Gyu Man của mình là 'rác rưởi'

Những việc xấu mà Nam Gyu Man đã từng làm đều khiến người xem phải cau mày. Tuy nhiên, cái chết đầy cô độc của anh trong phòng giam sau khi bị chính cha của mình bỏ rơi đã không ít thì nhiều khiến khán giả cảm thấy đồng cảm cùng nhân vật này.

Nam Goong Min gọi vai diễn Nam Gyu Man của mình là 'rác rưởi'

Sau khi bộ phim kết thúc, đã có nhiều ý kiến cho rằng nhân vật mà Nam Goong Min thể hiện đã để lại trong họ nhiều ấn tượng hơn cả nhân vật chính Seo Jin Woo do em trai quốc dân Yoo Seung Ho thể hiện. Nam diễn viên Nam Goong Min cũng đã được hỏi về cảm giác của anh khi nhận được lời khen có cánh như thế thông qua một buổi phỏng vấn gần đây. Anh đã chân thành chia sẻ rằng: "Thật sự rất tốt khi mhận được sự ủng hộ và yêu thương của khán giả thế nhưng vẫn có một chút gì đó trong tôi cảm thấy không mấy vui." Nam Goong Min cũng giải thích thêm: "Đã 17 năm trôi qua kể từ khi tôi bước chân vào nghiệp diễn. Tôi cảm thấy rất có lỗi với Yoo Seung Ho vì có những cảnh quay có thể tôi đã nổi trội hơn cậu ấy. Thế nhưng bất kỳ ai trong đoàn phim cũng luôn cố gắng hết sức mình, cho nên tôi cũng không ngoại lệ. Yoo Seung Ho là một cậu bé rất chân thành. Tôi nghĩ rằng sự hợp tác ăn ý đã kéo chúng tôi lại gần nhau hơn"

Nam Goong Min gọi vai diễn Nam Gyu Man của mình là 'rác rưởi'

Nam Goong Min gọi vai diễn Nam Gyu Man của mình là 'rác rưởi'

Nam Goong Min cũng được hỏi về cảm nhận của anh về chính nhân vật Nam Gyu Man mà anh thể hiện, nam diễn viên đã cười và thẳng thắn gọi Gyu Man là đồ rác rưởi "Nam Gyu Man chính là một con người xấu xa từ trong ra ngoài nhưng được che đậy bởi một hình ảnh soái ca hoàn hảo. Gọi cậu ta là đồ rác rưởi cũng không sai đâu. Nam Gyu Man chẳng quan tâm đến điều gì ngoại trừ bản thân mình. Bất cứ khi nào Gyu Man làm việc xấu thì trong tâm tâm của cậu ta cũng sẽ có một nhân cách biện giải cho những hành động đó và kết luận lại đó chẳng phải là việc xấu xa gì cả. Thật sự không dễ dàng để diễn cảnh giận giữ cả. Tôi đã phải thở nhanh hơn, máu cũng như dồn hết lên não. Thỉnh thoảng ý nghĩ rằng "không khéo mình chết mất thôi" lại xuất hiện trong đầu tôi". Câu trả lời đầy tính hài hước của anh đã làm tất cả nhân viên có mặt tại buổi phỏng vấn phải bật cười.

Remember đã kết thúc viên mãn vào tuần trước với mức rating kỉ lục cho đầu năm 2016. Bộ phim tiếp nối sự thành công của Remember là Descendant Of The Sun hiện cũng đang nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Bộ phim sẽ chính thức lên sóng vào ngày 24/2 này.

DienAnhNet

Gửi bình luận