Nam Ji Hyun một bước trở thành "Rom-com Queen", chia sẻ khó khăn khi quay cảnh hôn với Ji Chang Wook

   15:08 - 17/07/2017   

Nam Ji Hyun ngày càng xinh đẹp và nữ chính, hơn nữa còn từng bước trưởng thành trong diễn xuất.

Nam Ji Hyun là một trong những sao nhí "dậy thì thành công" và sự nghiệp diễn xuất thăng tiến nhất sau khi trưởng thành trên ảnh đàn Hàn Quốc. Với kinh nghiệm diễn xuất được tích lũy từ rất sớm vì cô bé đã tham gia diễn xuất từ khi 9 tuổi, Nam Ji Hyun đã cống hiến cho khán giả không ít những vai diễn nhí xuất sắc trong các tác phẩm lớn "East Of Eden", "Queen Seonduk","Will It Snow For Christmas", "Angel Eyes"...

Sinh năm 1995, hiện tại Nam Ji Hyun đã trở thành cô gái 22 tuổi xinh xắn, nữ tính với nụ cười tỏa sáng và gương mặt tròn phúc hậu, mặc dù theo học khoa Tâm lý học của đài học Sogang nhưng Nam Ji Hyun vẫn kiên trì theo đuổi nghiệp diễn và ngay lập tức chứng tỏ bản thân đã trưởng thành cả về ngoại hình lẫn diễn xuất chỉ với 3 vai diễn nặng ký đầu tiên trong sự nghiệp "What Happens To My Family", "Shopaholic Louis" và "Suspicious Partner".

Với "Suspicious Partner" khán giả đã được chứng kiến diễn xuất tự nhiên, thoải mái mà Nam Ji Hyun tạo ra cho nhân vật Eun Bong Hee của mình. Mặc dù ban đầu đứng trứng bạn diễn là Ji Chang Wook, Nam Ji Hyun có phần bị lép vế hơn nhưng qua từng tập phim, cô đã chứng tỏ được khả năng của mình, kết hợp nhịp nhàng, tung hứng ăn ý với Ji Chang Wook và đóng góp một nửa vào thành công của tác phẩm này.

"Suspicious Partner" có thể xem là cơ hội đặc biệt được giao vào tay Nam Ji Hyun để cô có thể thoát khỏi vỏ bọc "diễn viên nhí" để hoàn toàn lột xác trở thành nữ chính hàng đầu và cô đã không để lỡ mất cơ hội quý báu này. Nam Ji Hyun đã tạo ra một nhân vật nữ khác biệt và đặc trưng cho riêng mình đồng thời trở thành chủ đề nóng trong thời gian qua. Đặc biệt với khả năng diễn hài tự nhiên, diễn xuất biến đổi nhanh, cảnh khóc cảnh cười đều tiêu hóa hoàn hảo, sau khi "Suspicious Partner" kết thúc, Nam Ji Hyun đã lập tức được phong tặng danh hiệu "Rom-com Queen", trở thành một trong những nữ chính triển vọng và được yêu thích nhất hiện nay.

Sau khi kết thúc "Suspicious Partner", Nam Ji Hyun đã lập tức bước vào lịch trình tiếp theo ngay và đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn chương trình giải trí mới của đài SBS. Tại đây, Nam Ji Hyun đã chia sẻ cảm nghĩ sau khi kết thúc phim: "Hiện tại em vẫn chưa có cảm giác là phim đã kết thúc. Em cũng không có nhiều cơ hội để trải nghiệm chuyện tình cảm nam nữ trưởng thành, lần này đã được trải nghiệm, điểm này khiến em rất thích". 

Trong phim, Nam Ji Hyun và Ji Chang Wook là cặp đôi cùng nghề rất đáng yêu, rất ngọt ngào, cả hai đã có không ít cảnh tình cảm đặc biệt là các cảnh hôn rất đẹp mắt và nhiều cảm xúc như "nụ hôn không tiếng động", "nụ hôn lưu luyến", "nụ hôn trên tòa", "hôn chào buổi sáng"... Cả hai đã đã trở thành một trong những cặp đôi tình cảm nhất trên màn ảnh nhỏ trong năm nay, trong đó có 1 cảnh hôn của cả hai đã trở thành "best kiss" của năm 2017 này.

 

Nói về những cảnh hôn với Ji Chang Wook, Nam Ji Hyun tiết lộ: "Anh Ji Chang Wook cao quá nên khi quay cảnh hôn, em phải ngửa cổ lên rất nhiều nên đau cổ lắm. Sau đó em đã nói anh ấy hãy dạng chân ra để thấp xuống một chút".

Nam Ji Hyun còn chia sẻ rất nhiều điều thú vị trong cuộc phỏng vấn dự kiến sẽ lên sóng tối nay 17/7. Ngoài ra, khán giả cũng hy vọng sẽ sớm gặp lại cô trong một tác phẩm mới.

Hậu trường

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close