Bị “phàn nàn” mất hút trên màn ảnh nhỏ, Nam Joo Hyuk: “Hiện giờ tôi đang bận hơn bao giờ hết”

   13:58 - 20/05/2020   

Nam Joo Hyuk vừa chụp bộ ảnh mới cực đẹp và phong cách cho tạp chí Esquite. Ngoài ra, nam diễn viên cũng cập nhật về các hoạt động hiện tại sau khi có nhiều bình luận cho rằng anh chàng gần như mất hút khỏi các tác phẩm truyền hình.

Nam Joo Hyuk phàn hồi bình luận mất hút trên màn ảnh nhỏ

Vốn xuất thân là người mẫu, Nam Joo Hyuk nhanh chóng lột tả được thần thái cho bộ ảnh mới này. Anh chàng vừa cuốn hút, vừa mạnh mẽ, quyến rũ và cực kỳ nam tính với mái tóc có phần ngắn hơn trước đây. Trong cuộc phỏng vấn đi kèm, Nam Joo Hyuk cũng không quên cập nhật các hoạt động hiện tại của mình.

Nam Joo Hyuk phàn hồi bình luận mất hút trên màn ảnh nhỏ

“Hiện tại tôi rất bận. Mọi người xung quanh thường nghĩ rằng vì tôi không xuất hiện trên tivi nên tôi không làm việc. Nhưng hiện tại tôi thực sự bận hơn bao giờ hết, bận nhất trong vai năm trở lại đây. Hiện tôi đang quay phim rất nhiều”.

>>>>> Xem thêm: 5 mỹ nam Hàn ngoại hình xuất sắc nhưng luôn bị chê trách diễn đơ: Ahn Jae Hyun mãi không tiến bộ

Hiện tại, Nam Joo Hyuk đang tham gia nhiều dự án khác nhau từ truyền hình đến điện ảnh và khi được hỏi về cảm nghĩ, nam diễn viên chia sẻ: “Tôi rất vui vì các dự án thực sự rất khác nhau. Mọi người đều có những mặt khác nhau và tôi rất muốn được thể hiện điều đó thông qua diễn xuất. Theo cách tiếp cận diễn xuất, tôi muốn thể hiện một phần của mình trong nhân vật này và một phần khác ở trong một nhân vật khác, tôi muốn thử thật nhiều. Kiểu quá trình tạo ra nhân vật này thực sự thất thú vị”.

Nam Joo Hyuk phàn hồi bình luận mất hút trên màn ảnh nhỏ

>>>>> Xem thêm: Khác Lee Sung Kyung, Nam Joo Hyuk rời YG sau 7 năm gắn bó, thảo luận “về chung nhà” với Suzy

Nam Joo Hyuk đúng là đã khá lâu không xuất hiện trên màn ảnh, kể từ bộ phim truyền hình “The Light In Your Eyes” cách đây hơn 1 năm. Tác phẩm đó cũng giúp cho diễn xuất của Nam Joo Hyuk cải thiện và nhận nhiều khen ngợi, chính vì vậy khán giả rất muốn được thấy anh chàng trong một tác phẩm khác. Hiện Nam Joo Hyuk đang có tên trong hai bộ phim truyền hình là “Startup” và “Here”, điện ảnh cũng ghi tên anh chàng với hai dự án là “Josee” và “Remember”. Tin rằng không lâu sau các fan sẽ được gặp lại thần tượng trong một diện mạo mới tuyệt vời hơn.

Nam Joo Hyuk phàn hồi bình luận mất hút trên màn ảnh nhỏ

 

Những mỹ nam Hàn Quốc đa tài không chỉ diễn hay mà còn sở hữu giọng hát trời cho ngọt ngào sâu lắng

Bộ ảnh Mỹ nam

DienAnh.Net

Gửi bình luận