Nam Thư xin phép Hậu Hoàng cho gặp Mũi trưởng Long, ngầm tiết lộ Hoàng-Long là 1 cặp?

   16:30 - 07/01/2021   

Kể từ khi Sao Nhập Ngũ 2020 lên sóng, "thuyền" Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long luôn được người hâm mộ nhiệt tình ủng hộ. Bởi họ không chỉ đẹp đôi mà còn thường xuyên tương tác với nhau cực kỳ đáng yêu.

Mới đây, Nam Thư lại bất ngờ có động thái như ngầm công khai mối quan hệ thực sự của Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long. Theo đó, Nam Thư đăng ảnh gọi video với Mũi trưởng Long và nhẹ nhàng nhắn nhủ Hậu Hoàng: "Cho chị nói chuyện ké với Nguyễn Việt Long xí nha Thuý Hoàng ơi. Mai gặp Long nhá".

Nam Thư xin phép Hậu Hoàng cho gặp Mũi trưởng Long

Thấy Nam Thư réo gọi, Hoàng - Long cũng nhanh nhảu vào tương tác mạnh mẽ dưới phần bình luận của "chị đại". Trong khi Mũi trưởng Long than phiền vì mặt béo "tràn màn hình" thì Hậu Hoàng ngay lập tức bảo "người thương" giảm cân. Mà khi nàng đã yêu cầu thì chàng làm sao dám từ chối. Cả hai cứ thế tương tác "tình bể bình" trong sự ghen tỵ của người hâm mộ.

Nam Thư xin phép Hậu Hoàng cho gặp Mũi trưởng Long
Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long tiếp tục "rải thính".

Nam Thư xin phép Hậu Hoàng cho gặp Mũi trưởng Long
Nam Thư còn tiết lộ cả hai sẽ hẹn gặp vào ngày mai và khẩn thiết xin phép Hậu Hoàng: "Chị xin em cho chị nói chuyện với Long xíu".

>> Xem thêm: Cậu Vàng, Cua Lại Vợ Bầu và loạt phim Việt bị tẩy chay vì ê-kíp đáp trả thiếu văn hóa

Trước chia sẻ của Nam Thư cùng màn tương tác thú vị giữa Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long, người hâm mộ tin chắc rằng cặp đôi đang gián tiếp công khai mối quan hệ. Phải chăng "thuyền" Hoàng - Long đã cập bến rồi?

Cách đây không lâu, Mũi trưởng Long từng gây bất ngờ khi công khai ảnh tình tứ bên bạn thân của Hậu Hoàng là nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến. Thấy Long - Yến đẹp đôi bên nhau, nhiều người hâm mộ còn nhanh chóng "quay xe" để "đẩy thuyền" mới. Tuy nhiên, sau màn tương tác hôm nay thì có vẻ như Long thuộc về Hoàng mất rồi, ít nhất là trong thời điểm hiện tại.

Nam Thư xin phép Hậu Hoàng cho gặp Mũi trưởng Long
Dương Hoàng Yến sánh đôi cùng Mũi trưởng Long.

>> Xem thêm: Dương Hoàng Yến công khai tình tứ bên Mũi trưởng Long: "Thuyền" Hậu Hoàng sắp lật?

Mũi trưởng Long là cái tên nổi đình đám sau khi Sao Nhập Ngũ lên sóng. Anh giữ mối quan hệ tốt đẹp với hội chị em gồm Diệu Nhi, Hậu Hoàng, Kỳ Duyên, Nam Thư, Khánh Vân và Dương Hoàng Yến. Mũi trưởng Long trong quân ngũ là một người lính nghiêm khắc, hết mình vì công việc nhưng khi đi chơi, anh lại hóa thành một "soái ca" dễ thương, chiếm trọn cảm tình chị em. Vậy bảo sao Hậu Hoàng không nhanh chóng "đánh dấu chủ quyền" cơ chứ!

Hẹn hò Hậu trường Show truyền hình

DienAnh.Net

Gửi bình luận