Có một nàng tiểu Hoa xinh đẹp nhưng luôn bị bạn diễn chê nặng đến mức bế không nổi

   09:03 - 13/03/2018   

Nàng mỹ nữ Tân Cương Địch lệ Nhiệt Ba là cái tên đã không còn xa lạ trong giới giải trí Hoa ngữ. Cô nàng sở hữu một gương mặt lai Tây ấn tượng với sống mũi cao, đôi mắt to cùng khuôn miệng nhỏ xinh khiến bao người mê mệt. Không những vậy, Địch Lệ Nhiệt Ba còn có một thân hình hoàn hảo bao người mơ ước. Thế nhưng, có một sự thật là, mỗi lần đóng phim cô nàng lại bị các bạn diễn nam chê là béo đến mức họ không bế nổi.

Nàng tiểu Hoa bị bạn diễn chê nặng

Địch lệ Nhiệt Ba nàng mỹ nữ Tân Cương xinh đẹp của làng giải trí Hoa ngữ.

Trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, phân cảnh Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang) bế Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) là một trong những phân cảnh khiến khán giả chao đảo vì quá ngọt ngào. Thế nhưng, hậu trường của phân cảnh này lại khác biệt hoàn toàn. Dù sở hữu thân hình cao lớn nhưng Cao Vỹ Quang cũng phải vô cùng khổ sở khi phải bế Địch Lệ Nhiệt Ba quay đi quay lại một cảnh.

Nàng tiểu Hoa bị bạn diễn chê nặng

Cảnh hậu trường cho thấy Cao Vỹ Quang cũng phải chịu thua trước cân nặng của cô nàng Địch Lệ Nhiệt Ba.

Sau khi phải quay lại nhiều lần cảnh bế công chúa với Địch Lệ Nhiệt Ba, anh chàng đã phải vịn vào tường để đứng lên, không những thế Cao Vỹ Quang còn không ngừng xoa bóp cánh tay. Anh chàng còn nói đùa rằng Địch lệ Nhiệt Ba nên giảm cân.

Hay như mới đây trong một lần nhận phỏng vấn, Châu Du Dân cũng đã có những chia sẻ vô cùng đau khổ về việc phải bế Địch Lệ Nhiệt Ba khi quay Liệt Hỏa Như Ca. Châu Du Dân đã phải bế cô bạn diễn của mình không dưới 30 lần trong một cảnh quay, điều đó khiến anh chàng "mệt gần chết".

Nàng tiểu Hoa bị bạn diễn chê nặng

Châu Du Dân phỉa khổ sở bế Địch Lệ Nhiệt Ba khi quay Liệt Hỏa Như Ca.

Trương Bân Bân cũng đã từng là một "nạn nhân" khi phải bế cô nàng Địch lệ Nhiệt Ba. Đó là khi hai người đóng chung trong bộ phim Lệ Cơ Truyện. Dù đã được sự giúp đỡ của một nhân viên hậu trường, thế nhưng Trương Bân Bân cũng đã phải vô cùng khổ sở mới bế được "Ba béo" lên. Trương bân Bân cũng đã từng nhận xét rằng từ sau khi tham gia Running Brother trở về Địch Lệ Nhiệt Ba dường như đã nặng hơn rất nhiều.

Nàng tiểu Hoa bị bạn diễn chê nặng

Trương bân Bân cũng chịu chung số phận với Cao Vỹ Quang và Châu Du Dân.

Trong Running Brother cô nàng Địch Lệ Nhiệt Ba cũng đã chứng minh mình không thuộc dạng thấp bé nhẹ cân. Bằng chứng là trong tập xé bảng tên ở dưới nước, khi phải cõng Nhiệt Ba lên vai Lộc Hàm đã phải thốt lên cô ấy nặng quá khiến Nhiệt Ba phải ngay lập tức bịt miệng anh chàng lại.

Nàng tiểu Hoa bị bạn diễn chê nặng

Lộc Hàm cũng là "nạn nhân" của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Nàng tiểu Hoa bị bạn diễn chê nặng

Nàng tiểu Hoa bị bạn diễn chê nặng

Nàng tiểu Hoa bị bạn diễn chê nặng

Nàng tiểu Hoa bị bạn diễn chê nặng

Ăn, ăn và ăn ở mọi lúc mọi nơi.

Đúng là không phải tự nhiên mà cô nàng Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị cộng đồng fan của mình đặt cho cái biệt danh Ba Béo. Năm 2015, cô nàng đã từng đăng một bài viết liệt kê hàng loạt biệt danh cho mình có liên quan đến mập mạp để than thở: “Địch béo, Địch bự, Địch thịt, Địch tròn, Địch Lệ Nguyệt Ba, Địch Lệ trăng rằm...”. Nhưng dù có béo thì Nhiệt Ba vẫn vô cùng đáng yêu trong mắt fan, đúng chứ?

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Mỹ nhân Tin bên lề Lên cân

DienAnh.Net

Gửi bình luận