Náo loạn với tin Trần Kiều Ân đã đính hôn và sự thật đằng sau

   10:24 - 15/01/2018   

2018, làng giải trí Hoa ngữ mở màn bằng loạt scandal ngoại tình đình đám của Lý Tiểu Lộ và PGone. Ngay cả nàng Đông Phương Bất Bại được tiếng là ngoan nhất Cbiz - Trần Kiều Ân cũng dính lùm xùm vì bị cảnh sát bắt do tội lái xe trong tình trạng say xỉn của mình. Sau khi nộp phạt và trở về nhà, Trần Kiều Ân lập tức đăng tải lời xin lỗi của mình lên Weibo, bày tỏ sự ăn năn với những lỗi lầm mà mình mắc phải.

Lại dính tin đồn đính hôn giả, Trần Kiều Ân năm nay sao xui xẻo vậy?

Trần Kiều Ân bị cảnh sát triệu tập hồi đầu năm nay.

Những tưởng vận xui đã qua, song, Trần Kiều Ân lại tiếp tục dính một tin đồn khác do sự nhầm lẫn của Chủ tịch nghệ thuật một đoàn biểu diễn địa phương tên Khang Khải. Trong cuộc phỏng vấn, vì đang nói chuyện về Trần Kiều Ân, ngay lúc sau lại nhảy qua một vấn đề liên quan tới một người khác, và nói rằng người này đã kết hôn. Sự tình không rõ ràng khiến phóng viên hiểu lầm, lập tức quy đoạn phỏng vấn đó thành Trần Kiều Ân đã kết hôn khiến sự việc càng thêm ồn ào.

Lại dính tin đồn đính hôn giả, Trần Kiều Ân năm nay sao xui xẻo vậy?

Chỉ vì một chút nhầm lẫn của Khang Khải, Trần Kiều Ân vô cớ bị dính tin đồn kết hôn, ảnh hưởng không nhỏ tới Trần Kiều Ân.

Không chỉ làm xôn xao cộng đồng người hâm mộ, tin Trần Kiều Ân kết hôn còn ẫm ĩ nhiều ngày liền trên các trang tin tức phía Đài Loan và Đại Lục. Dư luận thì bán tín bán nghi vì thông tin này, bởi lẽ trước đó, vào giữa năm 2017, đã có thông tin Trần Kiều Ân sẽ lên xe hoa với Đồ Thuần .

Lại dính tin đồn đính hôn giả, Trần Kiều Ân năm nay sao xui xẻo vậy?

Trần Kiều Ân cũng từng dính nghi án sẽ kết hôn với Đỗ Thuần.

Trước tin đồn bất ngờ này, người quản lý hiện tại của Trần Kiều Ân đã lên tiếng phủ nhận và bác bỏ hoàn toàn tin đồn. Khang Khải cũng chính thức lên tiếng xác nhận rằng, trong buổi phỏng vấn hôm đó, ông đã nói nhầm vì đang nghĩ đến một người khác, đồng thời cũng gửi lời xin lỗi qua nhóm phóng viên.

Lại dính tin đồn đính hôn giả, Trần Kiều Ân năm nay sao xui xẻo vậy?

Hi vọng Trần Kiều Ân sớm vượt qua những rắc rối không đáng có trong đầu năm 2018.

Liên tục gặp vận xui trong những ngày đầu năm, từ việc bị triệu tập tới đồn cảnh sát, đến tin đồn kết hôn khiến hình tượng của Trần Kiều Ân bị ảnh hưởng không ít. Hi vọng những rắc rối sẽ qua mau, còn Trần Kiều Ân cũng sẽ sớm tìm được bến đỗ của đời mình, chấm dứt hoàn toàn những thông tin kết hôn sai lệch này.

(Ảnh: Internet)

Mỹ nhân Tin bên lề Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close