Lần đầu tiên, Netflix ra mắt poster "Chuyến phiêu lưu rùng rợn của Sabrina"

   19:00 - 11/07/2018   

Chắc hẳn các bạn 8x-9x sẽ khó mà quên đi "Sabrina, cô phù thủy nhỏ", một bộ phim thể loại hài kịch dài tập của Mỹ, dựa trên bộ truyện tranh cùng tên.

Giờ đây, sau rất nhiều lời đồn đoán từ cộng đồng người hâm mộ, Netflix cũng đã cho ra mắt tấm poster chính thức của "Chilling Adventures of Sabrina" (Tạm dịch: Chuyến phiêu lưu rùng rợn của Sabrina).

Trên tấm poster là cái bóng của Sabrina Spellman (do Kiernan Shipka thủ vai), và lớp trên là chiếc bóng của chú mèo Salem.

Netflix ra mắt poster 'Chuyến phiêu lưu rùng rợn của Sabrina'

Một điều xấu xa đang trên đường đến đấy.
Chuyến phiêu lưu rùng rợn của Sabrina sẽ sớm ra mắt trên @Netflix!

Có thể thấy rất nhiều thứ trong tấm poster mới này, từ phong cách đến cả biểu tượng ngôi sao năm cánh trên đầu chữ "I". Và trong khi tờ poster không có một tí chi tiết nào nhắc đến ngày chính thức phát hành mà chỉ gợi ý rằng loạt phim sẽ "sắp ra mắt" thôi.

Chuyến phiêu lưu rùng rợn của Sabrina lần đầu tiên công bố dự án vào cuối năm ngoái với sự trông đợi, mong muốn được thưởng thức của cộng đồng người hâm mộ. Và ngay cả trước khi tấm poster này được công bố, sự kỳ vọng cũng khá là cao.

Netflix ra mắt poster 'Chuyến phiêu lưu rùng rợn của Sabrina'

"Sau khi đọc kịch bản, tôi đã ngay lập tức nhập tâm thật sự vào vai diễn, với cái cách mà Sabrina được miêu tả, và làm thế nào trở nên xấu xa thật sự," Shipka cho biết. "Bộ phim sẽ thật sự tối và thật sự ngầu, khá giống với cảm giác rùng rợn đấy. Tôi như sinh ra là để vào vai phù thủy".

Và trong khi loạt phim được quảng bá sẽ nằm chung vũ trụ như loạt phim Riverdale của The CW, những nhân vật cũ từ loạt phim cũng cho biết rằng họ sẽ không sớm xuất hiện trong loạt phim này.

Bạn có cảm thấy phấn khích về Chuyến phiêu lưu rùng rợn của Sabrina chưa? Cho Dienanh.net biết suy nghĩ của bạn ở phần bình luận đi nè.

Dự đoán Chuyến phiêu lưu rùng rợn của Sabrina sẽ ra mắt trong khoảng 2018.

XEM THÊM: ‘Scarlet Witch’ Elizabeth Olsen - Kiều nữ sống bình dị dưới bóng hai cô chị lừng danh

Poster Sabrina Chính Thức

Comicbook

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close