Dù làm gì cũng bị chê bai nhưng Dương Mịch vẫn được netizen khen ngợi hết lời nhờ điều này

   12:00 - 17/06/2018   

Kể từ khi kết hôn với Lưu Khải Uy vào năm 2014, đến khi sinh con gái Tiểu Gạo Nếp cho đến nay, Dương Mịch liên tiếp dính tin đồn không hay liên quan đến cuộc sống riêng tư. Cô bị chỉ trích tham việc, bỏ bê chồng con. Thậm chí còn có thông tin cho rằng Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã ly hôn.

Tuy những điều tiếng liên tục bủa quanh nhưng cô vẫn chứng tỏ mình quan tâm đến con qua những hành động như, cô từ chối cùng còn tham gia vào các chương trình truyền hình để đảm bảo sự an toàn cho con cũng như sự riêng tư cho gia đình.

Dù bị chê nhưng netizen vẫn khen ngợi cách nuôi dạy con của Dương Mịch

Dương Mịch thường có hành động ngồi xuống trò chuyện cũng còn để tạo cảm giác thân mật và sự bình đẳng.

Cô cũng thường xuyên ngồi thấp xuống cạnh con mỗi khi trò chuyện tạo cảm giác bình đẳng và tôn trọng suy nghĩ của con, hành động này của nữ diễn viên được netizen khen ngợi hết lời. Trong một lần khác khi phát hiện có ống kính phóng viên, Dương Mịch liền vội vàng che mặt con gái để tránh bị chụp hình, cô tỏ ra mình vẫn quan tâm đến con theo cách riêng của mình chứ không như những lời đồn trước đó.

Dù bị chê nhưng netizen vẫn khen ngợi cách nuôi dạy con của Dương Mịch

Khi phát hiện ống kính phóng viên cô cũng nhanh chóng lấy tay che mặt con.

Ngày 10.6 vừa qua, cô và bạn diễn Nguyễn Kinh Thiên đã cùng nhau xuất hiện tại một sự kiện thương mại, cặp đôi đã có màn hợp tác trong bộ phim truyền hình Phù Dao hoàng hậu sắp ra mắt. Trong sự kiện cả hai đã có những chia sẻ rất thú vị khi đóng chung trong bộ phim. Cô cho biết bạn diễn Nguyễn Kinh Thiên là người "hai mặt" khi quay phim anh cực kì khó tình, còn trong hậu trường anh là người khá hòa đồng và vui vẻ với mọi người. 

Dù bị chê nhưng netizen vẫn khen ngợi cách nuôi dạy con của Dương Mịch

Nguyễn Kinh Thiên và Dương Mịch tại sự kiện.

Nguyễn Kinh Thiên, cũng tỏ ra là người "ghê gớm" khi "tố" Dương Mịch cũng không phải dạng vừa. Anh kể Dương Mịch có vẻ ngoài nhu mì thế thôi nhưng là người rất hay bắt nạt anh ngay cả trong phim và ngoài đời "Con gái con đứa, hễ không vui là đánh người" anh nói vui.

Dù bị chê nhưng netizen vẫn khen ngợi cách nuôi dạy con của Dương Mịch

Tại sư kiện cả hai được khán giả yêu cầu diễn lại những cảnh thân mật trong phim.

Tuy nhiên, sau đó anh cũng có những chia sẻ hết sức ngọt ngào khi cho rằng "Cô ấy ở đây là để xóa đi những nỗi đau của tôi. Cô ấy chắc chắn đã hàn gắn lại được trái tim mỏng manh dễ vỡ của tôi". Ngoài ra anh còn khen ngợi nữ diễn viên có tính cách thẳng thắn, chân thành và hay hỗ trợ các nhân viên hậu trường như trang điểm hay tự sửa trang phục của chính mình. Anh cũng rất vui vì sau bộ phim cả hai có mối quan hệ đồng nghiệp rất tốt.

Dù bị chê nhưng netizen vẫn khen ngợi cách nuôi dạy con của Dương Mịch

Hình ảnh Dương Mịch và Nguyễn Kinh Thiên trong phim.

Còn về phía Dương Mịch, cô cho biết dù đây là lần đầu tiên hợp tác, nhưng cả hai đã rất ăn ý trong những cảnh quay chung. Và cô cũng hy vọng hai người sẽ được sớm gặp nhau trong tác phẩm phim điển ảnh.

Dù bị chê nhưng netizen vẫn khen ngợi cách nuôi dạy con của Dương Mịch

Cả hai tỏ ra khá ăn ý trong lần hợp tác đầu tiên.

Phù Dao hoàng hậu được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của Thiên Hạ Quy Nguyên với độ dài 60 tập và được đạo diễn bởi Dương Văn Quân. Nội dung phim kể câu chuyện về nàng Mạnh Phù Dao và Trưởng Tôn Vô Cực cảm mến nhau khi trải qua gian nan, hoạn nạn. 

Qua đây thì có thể thấy, dù bận rộn "trăm công nghìn việc" nhưng Dương Mịch vẫn biết cách cân bằng giữa công việc và gia đình. Bỏ ngoài tai những tin đồn, cô vẫn âm thầm quan tâm đến con của mình. Là một người mẹ thì Dương Mịch hiểu rõ con mình là quan trọng hơn bao giờ hết.

Bài theo quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

7 nguyên tắc nuôi dạy con đặc biệt của các ngôi sao nổi tiếng

Chuyện nhà sao Con Nhà Người Ta Phim Hay

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT