Netizen phẫn nộ vì em gái lợi dụng tên tuổi của Kim Soo Hyun để thành ca sĩ

   00:00 - 24/12/2015   

Cô em gái cùng cha khác mẹ với hoàng tử Hallyu Kim Soo Hyun chính thức tham gia vào cuộc thi sống còn Produce 101 để tìm kiếm các ca sĩ tài năng. Cuộc thi bao gồm 101 thí sinh là thực tập sinh nữ đến từ các công ty quản lý. Cùng nhau thi đấu để được chọn vào nhóm nhạc mới sẽ ra mắt trong tương lai.

Netizen phẫn nộ vì em gái lợi dụng tên tuổi của Kim Soo Hyun để thành ca sĩ

Từ ngày 18 đến ngày 21/12 vừa qua, Mnet đã lần lượt công cố hình ảnh chính thức của 59 thực tập sinh tham gia chương trình thông qua trang chủ của mình. Và Kim Joo Na được cho rằng là một trong số 42 thành viên còn lại chưa được giới thiệu với khán giả.

Netizen phẫn nộ vì em gái lợi dụng tên tuổi của Kim Soo Hyun để thành ca sĩ

Vào tháng 7/2015, người hâm mộ đã rất bất ngờ trước thông tin Kim Soo Hyun còn có một người em gái là Kim Joo Na, bởi trong quá khứ nam diễn viên chưa bao giờ đề cập đến việc có một người anh chị em nào cả. Công ty quản lý của anh cũng đã đưa ra lời giải thích rằng "Kim Joo Na chính là em gái cùng cha khác mẹ với Kim Soo Hyun, thế nhưng cả hai từ trước đến nay vốn không liên lạc với nhau nên Kim Soo Hyun cũng không đề cập tới người em gái này". Sau đó đã có không ít cư dân mạng bất bình cho nam diễn viên khi cho rằng anh đã bị cô em gái này lợi dụng tên tuổi để đánh bóng cho sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên, đại diện của Kim Joo Na cho biết cô đã thảo luận về việc tham gia chương trình này trước khi truyền thông phát hiện ra mối quan hệ anh em của cô cùng với Kim Soo Hyun. Cô hoàn toàn không có ý định lợi dụng tên tuổi của anh trai mình thế nhưng lời giải thích của cô lại không được người hâm mộ tin cậy. Trên các diễn đàn, cư dân mạng đã để lại rất nhiều những bình luận phản đối Kim Joo Na: "Ngừng lợi dụng tên tuổi của Kim Soo Hyun có được không? Có vẻ như không lôi tên anh ấy vào thi cô chẳng làm nên trò gì hết nhỉ", "Nếu ngay từ đầu cô nàng nổi tiếng nhờ tài năng của mình chứ không phải vì danh tiếng thì đã chẳng có chuyện gì xảy ra, đằng này cô ta lại chọn con đường media play đáng ghét như thế này", "Để Kim Soo Hyun yên thân", "Đâu chỉ có cô nàng, thậm chí ngay cả bố của Kim Soo Hyun cũng lợi dụng tên tuổi của anh ấy để quảng bá cho album của mình, thương Kim Soo Hyun thật",...

DienAnhNet

Gửi bình luận