Netizen sốc với "giao dịch ngầm" thực tập sinh Kpop được "quý bà tài trợ" cho tiền và "bao nuôi"

   08:02 - 30/10/2017   

Chúng ta thường có suy nghĩ chỉ mình sao nữ mới dễ dàng bị dụ dỗ vào các cạm bẫy “tình-tiền” trong showbiz. Nhưng bạn có biết rằng ngay đến sao nam cũng gặp phải vấn đề tương tự. Và những nhà tài trợ trên danh nghĩa này lại là những quý bà trung niên giàu có.

Chuyện quy tắc ngầm trong giới giải trí không còn là điều gì quá đỗi mới mẻ với nhiều người. Nhưng vì lý do nào đó, chúng ta luôn nghĩ rằng điều này chỉ xảy ra đối với những nghệ sĩ nữ. Mới đây, một chương trình tài liệu đã tiết lộ một sự thật gây sốc, rằng các nghệ sĩ nam cũng là đối tượng dụ dỗ vào mối quan hệ “tài trợ” với các quý bà trung niên giàu có. Và dĩ nhiên, mối quan hệ này mờ ám và ám muội hơn những gì chúng ta tưởng tượng.

Một thực tập sinh nam giấu tên trả lời phỏng vấn cho chương trình: “Việc này đúng là đã xảy ra với tôi. Một nhân viên trong công ty tôi đang thực tập đã gọi cho tôi và nói: “Cuộc sống thực tập sinh khó khăn quá nhỉ? Ra ngoài với anh một lát, hai anh em mình đi ăn”. Khi chúng tôi đang ngồi ăn thì có một người phụ nữ lạ mặt xuất hiện và ngồi cùng một bàn với chúng tôi”.

Sự thật gây sốc và các quý bà "tài trợ" của sao nam Hàn Quốc

Thực tập sinh kể về mối quan hệ với quý bà tài trợ.

Cậu thực tập sinh này bắt đầu tiết lộ về mối quan hệ “tài trợ” cũng như thông tin về người phụ nữ này: “Những phụ nữ đã lập gia đình giàu có thường sẽ tài trợ cho chúng tôi. Họ thích đến những quán bar đèn mờ thiếu đứng đắn”.

Phim tài liệu tiếp tục tiết lộ rằng ngay từ lần đầu gặp gỡ, người phụ nữ này đã tặng cho nam thực tập sinh nhiều món quà và cả tiền trợ cấp. Cậu này cho biết: “Lúc đầu, bà ấy cho tôi một khoản tiền trợ cấp, từ 80.000 won (1,6 triệu đồng), tăng lên 100.000 won (2 triệu đồng) rồi tới 200.000 won (4 triệu đồng). Và số tiền này tiếp tục tăng dần lên”.

Sự thật gây sốc và các quý bà "tài trợ" của sao nam Hàn Quốc

Ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên, người phụ nữ này đã tặng nhiều món quà cho nam thực tập sinh, thậm chí cho cả tiền trợ cấp.

Dĩ nhiên với cuộc sống thực tập sinh không lương lại càng không thể đi làm thêm kiếm tiền, cậu này đã dễ dàng bị dụ dỗ trước món tiền miễn phí kia. Chưa kể người phụ nữ này còn đưa số tiền này cho cậu một cách hết sức thiện chí khiến nam thực tập sinh khó lòng nghi ngờ gì về ưu đãi đặc biệt này.

Sự thật gây sốc và các quý bà "tài trợ" của sao nam Hàn Quốc

Thực tập sinh này cho biết cậu cứ thế nhận tiền mà không nghi ngờ gì về mối quan hệ đó.

Sau khi mối quan hệ dần trở nên thân thiết, người phụ nữ này đã đề nghị tặng cho thực tập sinh kia một khoản tiền lớn. Cậu này kể lại: “Bà ấy nói với tôi: “Tôi suy nghĩ nhiều rồi, tôi sẽ cho cậu một ít tiền” rồi cứ thế đưa tôi những 1 triệu won (20 triệu đồng). Lúc nghe bà ấy nói, tôi đã sốc khủng khiếp, tôi phải hỏi đi hỏi lại: “Em có được phép nhận nó không? Em phải làm gì đây? Thực sự em có thể nhận số tiền này sao?” nhưng bà ấy chỉ quả quyết: “Em cứ cầm nó đi, tôi cho em mà. Không sao đâu. Em còn có nhiều việc cần đến số tiền này mà”.

Sự thật gây sốc và các quý bà "tài trợ" của sao nam Hàn Quốc

Sau một thời gian dài tài trợ, quý bà này bắt đầu "chơi lớn", tặng cho cậu thực tập sinh này một khoản tiền lớn.

Và từ đây, ý định đen tối của người phụ nữ này bắt đầu lộ ra. Sau 4 tháng cho tiền chàng trai trẻ, người này nhắn tin cho cậu, rủ cậu đến nhà vì bà đang cảm thấy cô đơn. “Tôi đã nhắn lại rằng: “Chị có chồng rồi cơ mà”. Nhưng bà ấy nhắn lại ngay rằng chồng đã đi công tác và không về nhà vào ngày hôm đó. Bà ấy thích việc đụng chạm cơ thể, thậm chí yêu cầu tôi ở lại qua đêm”.

Sự thật gây sốc và các quý bà "tài trợ" của sao nam Hàn Quốc

Tin nhắn rủ đến nhà và qua đêm được gửi đến thực tập sinh này.

Biết rằng sự việc đã đi quá giới hạn, cậu thực tập sinh này cảm thấy khó chịu nên đã nhắn tin một cách lịch sự từ chối lời đề nghị kia: “Em nghĩ việc này là không đúng. Em biết là em đã nhận tiền từ chị nhưng yêu cầu của chị là sai trái. Em sẽ thành công và sẽ trả lại hết số tiền nhận từ chị trong tương lai. Vậy nên chị đừng liên lạc với em nữa ạ”. 

Sự thật gây sốc và các quý bà "tài trợ" của sao nam Hàn Quốc

Biết rõ quý bà này thích đụng chạm, nam thực tập sinh này đã từ chối yêu cầu.

Nam thực tập sinh cho biết, sau khi nhận được tin nhắn từ chối của cậu, người phụ nữ kia đã in tất cả hóa đơn khi hai người gặp nhau và nói: “Tôi đã cho cậu nhiều như thế mà bây giờ cậu dám phản bội tôi à?”. Cậu này cũng cho biết dù chuyện này nghe không bình thường một chút nào nhưng cậu lại không nhận thức được vào thời điểm đó.

Sự thật gây sốc và các quý bà "tài trợ" của sao nam Hàn Quốc

Và ngay lập tức, cậu này bị người phụ nữ giàu có kia uy hiếp.

Kết quả, cậu thực tập sinh này không còn lựa chọn nào khác ngoài việc “phục tùng” những yêu cầu của người phụ nữ kia và cứ thế lún sâu vào món nợ luẩn quẩn với “nhà tài trợ” đặc biệt này. Cậu xấu hổ thừa nhận: “Những người xung quanh thì luôn miệng: “Cứ nhận lấy đi, họ tài trợ cho bạn mà nên cứ nhận đi thôi”.

Sự thật gây sốc và các quý bà "tài trợ" của sao nam Hàn Quốc

Vì lo sợ, cậu này tiếp tục lún sâu vào mối quan hệ với nhà tài trợ.

"Cuối cùng tôi đã nhận của bà ấy khoảng 2-3 triệu won (40-60 triệu đồng). Tôi không có công việc, tiền lại càng không. Tôi thậm chí còn chưa ra mắt và nổi tiếng nhưng lại nợ nhà tài trợ một khoản tiền lớn. Giờ thì tôi phải trả khoản nợ đó”.

Sự thật gây sốc và các quý bà "tài trợ" của sao nam Hàn Quốc

Không tiền không lương, còn phải mang theo gánh nợ lớn, cậu này không còn sự lựa chọn nào khác.

Đây không phải là vấn đề mới lạ trong giới giải trí. Tuy nhiên khi chương trình phát sóng vẫn gây ra một làn sóng tranh cãi trong cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng lỗi nằm ở nam thực tập sinh này vì đã quá ham tiền, một số khác lại thương cảm cho cuộc sống thực tập sinh quá khổ sở ở Hàn Quốc. Nhưng ý kiến như thế nào cũng cho thấy giới giải trí thực sự không hào nhoáng như chúng ta nghĩ.

Ảnh: Internet.

 

Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận