Nếu được lựa chọn, "Hong Seol" Kim Go Eun liệu có yêu Yoo Jung?

   00:00 - 18/02/2016   

Bộ phim Cheese In The Trap hiện đang là một trong những bộ phim có rating cao nhất của đài truyền hình tvN với con số rating là 7%. Đây không chỉ là một mức rating cao mà còn là mức rating rất khả quan đối với một bộ phim được phát sóng trên đài truyền hình cáp.

Nếu được lựa chọn, 'Hong Seol' Kim Go Eun liệu có yêu Yoo Jung?

Nữ diễn viên Kim Go Eun - người đang đảm nhận vai nữ chính Hong Seol đã có một cuộc trò chuyện ngắn với thời báo OSEN. Cô đã chia sẻ rằng: "Lý do chủ yếu giúp Cheese In The Trap nhận được sự yêu thích và ủng hộ từ khán giả đó chính là mọi người đều có thể tìm thấy bản thân mình thông qua bộ phim. Tất cả các nhân vật trong phim đều là những người có tính cách mà chúng ta sẽ gặp được ngoài cuộc sống thực".

Nếu được lựa chọn, 'Hong Seol' Kim Go Eun liệu có yêu Yoo Jung?

Trong suốt bộ phim, Hong Seol thể hiện mình trước khán giả là một cô nàng sinh viên chăm chỉ chuyên cần, một người bạn tốt, hết lòng vì mọi người. Cô rất thẳng thắn và thật thà thế nhưng đôi khi lại rất ngại thể hiện bản thân mình trước người khác. Đặc biệt là trước người bạn trai hoàn hảo Yoo Jung (Park Hae Jin), người mà cô luôn có cảm giác nghi ngờ và không an toàn. Khi được hỏi về cảm nhận đầu tiên của mình về nhân vật mà mình phải thể hiện, Kim Go Eun đã thẳng thắn chia sẻ rằng: "Khác với Hong Seol, tôi lại là một người rất thẳng thắn dù là trong công việc hay là tình cảm. Vì thế đôi khi tôi cảm thấy khó hiểu rằng tại sao Seol lại luôn kiềm nén bản thân dù lúc đó cô ấy đang cảm thấy mất bình tĩnh thậm chí là tức giận? Tôi không nghĩ rằng đây là một cách sống tốt. Tôi luôn thể hiện những cảm xúc và suy nghĩ trong lòng với mọi người xung quanh thay vì cố gắng giấu nó đi".

Nếu được lựa chọn, 'Hong Seol' Kim Go Eun liệu có yêu Yoo Jung?

Cũng trong bộ phim này, cô rơi vào lưới tình với hai chàng trai là Yoo Jung do Park Hae Jin thể hiện và Baek In Ho do Seo Kang Joon thể hiện, cả hai đều yêu Hong Seol thật lòng. Thế nhưng nếu được chọn bạn trai cho mình, liệu cô sẽ chọn chàng trai nào để hẹn hò trong đời thật thì câu trả lời là  "người thương" của cô bạn thân Jang Bo Ra (Park Min Ji) trong phim - Kang Eun Taek (Nam Joo Hyuk) của Kim Go Eun đã khiến cho người hâm mộ hoàn toàn bất ngờ: "Tôi nghĩ trong đời thật tôi sẽ yêu một chàng trai như Eun Taek. Cậu ấy luôn thành thật với chính bản thân mình, yêu ghét ra sao đều được thể hiện rất rõ ràng. Tôi cảm thấy bản thân mình sẽ không cảm thấy hạnh phúc nếu như ở bên cạnh một người như Yoo Jung, rất khiếm khuyết cảm giác an toàn và với Baek In Ho thì tôi sẽ toàn cãi nhau với anh ta mà thôi. Tiếc rằng tôi chỉ muốn quen những anh chàng lớn tuổi mà Eun Taek thì lại nhỏ tuổi hơn tôi".

Nếu được lựa chọn, 'Hong Seol' Kim Go Eun liệu có yêu Yoo Jung?

Sunbae điển trai Yoo Jung

Nếu được lựa chọn, 'Hong Seol' Kim Go Eun liệu có yêu Yoo Jung?

Anh chàng nhà bên nóng tính nhưng tốt bụng Baek In Ho

Nếu được lựa chọn, 'Hong Seol' Kim Go Eun liệu có yêu Yoo Jung?

Nô lệ suốt đời siêu đáng yêu Kang Eun Taek

Vai diễn Hong Seol trong bộ phim Cheese In The Trap là vai nữ chính truyền hình đầu tiên của Kim Go Eun. Trước đó, cô đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả qua các vai diễn trong các bộ phim điện ảnh như A Muse, Memories Of The Sword cùng Lee Byung Hun, Coin Locker Girl với Kim Hye SooThe Advocate: A Missing Body cùng Lee Sun Kyun.

 

DienAnhNet

Gửi bình luận