Ngã rẽ cuộc đời của dàn sao "Cơn lốc tình yêu"

   00:00 - 23/10/2015   

13 năm trôi qua, bộ tứ đình đám của “Cơn lốc tình yêu” ngày nào giờ đã âm dương cách biệt.

Lần đầu tiên lên sóng vào năm 2002, Cơn lốc tình yêu đã tạo nên cơn sốt không chỉ ở xứ Đài mà còn ở nhiều quốc gia Châu Á. Châu Du Dân, Chu Hiếu Thiên, Hứa Vỹ Luân, Từ Nhược Tuyên đều trở thành những ngôi sao hàng đầu của dòng phim thần tượng Đài Loan. Thế nhưng, sau gần 13 năm, bộ tứ Cơn lốc tình yêu ngày nào giờ đã âm dương cách biệt, kẻ nơi thiên đường, người dưới trần thế.

Lần đầu tiên lên sóng vào năm 2002, Cơn lốc tình yêu đã tạo nên cơn sốt không chỉ ở xứ Đài mà còn ở nhiều quốc gia Châu Á. Châu Du Dân, Chu Hiếu Thiên, Hứa Vỹ Luân, Từ Nhược Tuyên đều trở thành những ngôi sao hàng đầu của dòng phim thần tượng Đài Loan. Thế nhưng, sau gần 13 năm, bộ tứ Cơn lốc tình yêu ngày nào giờ đã âm dương cách biệt, kẻ nơi thiên đường, người dưới trần thế.

Châu Du Dân bước chân vào nghệ thuật vào năm 2001, qua bộ phim thần tượng Vườn sao băng. Nhân vật Hoa Trạch Loại với gương mặt đẹp như hoa, ánh mắt u uất và mái tóc bồng bềnh lãng tử đã giúp tên tuổi Zai Zai vang danh khắp Châu Á. Tuy nhiên, phải đợi đến phim Cơn lốc tình yêu, Châu Du Dân mới thực sự tỏa sáng và vươn lên hàng nam chính.
 

Châu Du Dân vai Lục Dĩnh Phong: Châu Du Dân bước chân vào nghệ thuật vào năm 2001, qua bộ phim thần tượng Vườn sao băng. Nhân vật Hoa Trạch Loại với gương mặt đẹp như hoa, ánh mắt u uất và mái tóc bồng bềnh lãng tử đã giúp tên tuổi Zai Zai vang danh khắp Châu Á. Tuy nhiên, phải đợi đến phim Cơn lốc tình yêu, Châu Du Dân mới thực sự tỏa sáng và vươn lên hàng nam chính.

Ở thời điểm đó, nhiều người ngạc nhiên, thậm chí hoài nghi khi bà bầu Sài Trí Bình quyết định giao vai nam chính nặng ký của Cơn lốc tình yêu về cho Châu Du Dân. Vì so với ba thành viên còn lại của nhóm F4, mỹ nam sinh năm 1981 vẫn chưa đạt độ chín để truyền tải hết thần thái và tâm lý nhân vật.

Ở thời điểm đó, nhiều người ngạc nhiên, thậm chí hoài nghi khi bà bầu Sài Trí Bình quyết định giao vai nam chính nặng ký của Cơn lốc tình yêu về cho Châu Du Dân. Vì so với ba thành viên còn lại của nhóm F4, mỹ nam sinh năm 1981 vẫn chưa đạt độ chín để truyền tải hết thần thái và tâm lý nhân vật.

Cuối cùng, Châu Du Dân cũng “làm nên chuyện” khi thể hiện khá mượt nhân vật Lục Dĩnh Phong - chàng lãng tử bảnh bao, dễ thương, lúc nào cũng ngậm một cây kẹo mút. Sau Cơn lốc tình yêu, anh cùng nhóm F4 liên tiếp có nhiều thành công, đạt đến đỉnh cao sự nghiệp. Năm 2008, sau 7 năm miệt mài gắn vó với dòng phim thần tượng, anh bất ngờ nói lời chia tay để theo đuổi sự nghiệp điện ảnh cùng phim truyền hình chính thống.

Cuối cùng, Châu Du Dân cũng “làm nên chuyện” khi thể hiện khá mượt nhân vật Lục Dĩnh Phong - chàng lãng tử bảnh bao, dễ thương, lúc nào cũng ngậm một cây kẹo mút. SauCơn lốc tình yêu, anh cùng nhóm F4 liên tiếp có nhiều thành công, đạt đến đỉnh cao sự nghiệp. Năm 2008, sau 7 năm miệt mài gắn vó với dòng phim thần tượng, anh bất ngờ nói lời chia tay để theo đuổi sự nghiệp điện ảnh cùng phim truyền hình chính thống.

Rời bỏ phim thần tượng Đài Loan, Châu Du Dân cắt phăng mái tóc dài và tạo cho mình hình tượng già dặn hơn, Anh đều đặn tham gia các dự án điện ảnh như: Đấu trà, Cánh bướm bay... nhưng chưa để lại ấn tượng sâu đậm Năm 2013, anh bất ngờ lột xác với bộ phim bom tấn Giải cứu tướng gia. Đây cũng là vai giúp nam diễn viên nhận được danh hiệu Ảnh nh đế tại lễ trao giải Kim Chung vào tháng 10/2013.

Rời bỏ phim thần tượng Đài Loan, Châu Du Dân cắt phăng mái tóc dài và tạo cho mình hình tượng già dặn hơn, Anh đều đặn tham gia các dự án điện ảnh như: Đấu trà, Cánh bướm bay... nhưng chưa để lại ấn tượng sâu đậm. Năm 2013, anh bất ngờ lột xác với bộ phim bom tấn Giải cứu tướng gia. Đây cũng là vai giúp nam diễn viên nhận được danh hiệu Ảnh đế tại lễ trao giải Kim Chung vào tháng 10/2013.

Với khán giả yêu mến phim Cơn lốc tình yêu, chắc sẽ khó quên nhân vật Vạn Bảo Long ( Chu Hiếu Thiên ) - chàng thiếu gia hiền lành, nhẫn nhị, sẵn sàng làm tất cả vì người con gái mình yêu. NĂm 2008, sau khi nhóm F4 tuyên bố không hoạt động cùng nhau nữa. Chu Hiếu Thiên quyết định theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Chu Hiếu Thiên vai Vạn Bảo Long: Với khán giả yêu mến phim Cơn lốc tình yêu, chắc sẽ khó quên nhân vật Vạn Bảo Long ( Chu Hiếu Thiên ) - chàng thiếu gia hiền lành, nhẫn nhịn, sẵn sàng làm tất cả vì người con gái mình yêu. Năm 2008, sau khi nhóm F4 tuyên bố không hoạt động cùng nhau nữa. Chu Hiếu Thiên tạm dừng công việc ca hát để đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Tuy nhiên, may mắn không mỉm cười với anh khi nam diễn viên liên tục vướng vào scandal tình ái, tự thừa nhận là “trai hư” và nghiện sex,,, khiến Chu Hiếu Thiên mất điểm trong mắt người hâm mộ. Giữa năm 2014, Hiếu Thiên tuyên bố tạm rút lui khỏi làng giải trí để hoàn thành khóa học đạo diễn tại Học viện điện ảnh Bắc Kinh, Trung Quốc.

Tuy nhiên, may mắn không mỉm cười với anh khi nam diễn viên liên tục vướng vào scandal tình ái, tự thừa nhận là “trai hư” và nghiện sex...  khiến Chu Hiếu Thiên mất điểm trong mắt người hâm mộ. Giữa năm 2014, Hiếu Thiên tuyên bố tạm rút lui khỏi làng giải trí để hoàn thành khóa đạo diễn tại Học viện điện ảnh Bắc Kinh, Trung Quốc.

Trong chuyện tình cảm, Chu Hiếu Thiên từng có 5 năm gắn bó với người đẹp Lâm Hy Lôi. Nnhưng rồi họ cũng nói lời chia tay bởi những mâu thuẫn về lối sống. Sau mỹ nhân xứ Đài, Chu Hiếu Thiên hẹn hò chóng vánh cùng các kiều nữ đình đám như: Lý Băng Băng, Dương Cẩm Hoa, Ngô Á Hinh... Tháng 6/2014, Hiếu Thiên công khai sánh bước bên bạn gái mới - Hàn Văn Văn. Cặp đôi đã dọn về sống chung một nhà và tuyên bố thực sự nghiêm túc với mối quan hệ này.

Trong chuyện tình cảm, Chu Hiếu Thiên có 5 năm gắn bó với người đẹp Lâm Hy Lôi. Nhưng rồi họ cũng nói lời chia tay bởi những mâu thuẫn về lối sống. Sau đó, Chu Hiếu Thiên hẹn hò chóng vánh cùng các kiều nữ đình đám như: Lý Băng Băng, Dương Cẩm Hoa... Tháng 6/2014, Hiếu Thiên bị bắt gặp dọn về sống chung nhà với bạn gái mới - Hàn Văn Văn.

ai diễn trong Cơn lốc tình được xem là “bệ phóng” trong sự nghiệp diễn xuất của Hứa Vỹ Luân. Thừa thắng xông lên, cô tiếp tục góp mặt ở phim Tình yêu tuổi 18 và nhận được đề cử Nữ diễn viên phục xuất sắc nhất tại giải Quả chuông vàng. Ở thời kỳ đỉnh cao của phim thần tượng Đài, cô cùng Lâm Y Thần, Trần Kiều Ân, Dương Thừa Lâm là những người đẹp nổi tiếng và được khán giả toàn Châu Á yêu thích. Ngoài hoạt động nghệ thuật, nữ diễn viên sinh năm 1978 còn thử sức trong lĩnh vực báo chí, cô cộng tác viết bài, làm stylist cho một tạp chí thời trang của Đài Loa

Hứa Vỹ Luân vai Tinh Tinh: Vai diễn trong Cơn lốc tình yêu được xem là “bệ phóng” trong sự nghiệp diễn xuất của Hứa Vỹ Luân. Thừa thắng xông lên, cô tiếp tục góp mặt ở phim Tình yêu tuổi 18 và nhận được đề cử Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại giải Quả chuông vàng.

 Ở thời kỳ đỉnh cao của phim thần tượng Đài, cô cùng Lâm Y Thần, Trần Kiều Ân, Dương Thừa Lâm là những người đẹp nổi tiếng và được khán giả toàn Châu Á yêu thích. Ngoài hoạt động nghệ thuật, nữ diễn viên sinh năm 1978 còn thử sức trong lĩnh vực báo chí, cô cộng tác viết bài, làm stylist cho một tạp chí thời trang của Đài Loan.

Ở thời kỳ đỉnh cao của phim thần tượng Đài, cô cùng Lâm Y Thần, Trần Kiều Ân, Dương Thừa Lâm là những người đẹp nổi tiếng và được khán giả toàn Châu Á yêu mến. Ngoài hoạt động nghệ thuật, nữ diễn viên sinh năm 1978 còn thử sức trong lĩnh vực báo chí, cô cộng tác viết bài, làm stylist cho một tạp chí thời trang của Đài Loan.

Tình yêu giữa Hứa Vỹ Luân và Châu Du Dân cũng nảy nở khi cả hai đóng chung phim Cơn lốc tình yêu. Trong thời gian hẹn hò, nữ diễn viên luôn nhận được sự trân trọng và những lời khen tốt đẹp từ bạn trai kém cô 3 tuổi. Sau này, cặp đôi quyết định chia tay nhưng vẫn giữ quan hệ bạn bè tốt đẹp.

Tình yêu giữa Hứa Vỹ Luân và Châu Du Dân cũng nảy nở khi cả hai đóng chung phimCơn lốc tình yêu. Trong thời gian hẹn hò, nữ diễn viên luôn nhận được sự trân trọng và những lời khen tốt đẹp từ bạn trai kém cô 3 tuổi. Sau này, cặp đôi quyết định chia tay nhưng vẫn giữ quan hệ bạn bè tốt đẹp.

Ngày 28/1/2007, sau tai nạn giao thông thảm khóc, Hứa Vỹ Luân đã qua đời ở tuổi 29. Sự ra đi bất ngờ của cô khiến người hâm mộ bàng hoàng, riêng Châu Du Dân thì rơi vào trạng thái trầm uất suốt một thời gian dài.

Ngày 28/1/2007, sau tai nạn giao thông thảm khóc, Hứa Vỹ Luân đã qua đời ở tuổi 29. Sự ra đi bất ngờ của cô khiến người hâm mộ bàng hoàng, riêng Châu Du Dân thì rơi vào trạng thái trầm uất suốt một thời gian dài.

Từ Nhược Tuyên Triệu Gia Lạc Sinh năm 1975, Từ Nhược Tuyên gia nhập làng giải trí từ năm 16 tuổi với một số vai phụ, không có gì nổi nổi bật. Sau đó cô chuyển hướng, tham gia một số phim cấp ba, chụp những bộ ảnh khoe cơ thể để phụ giúp kinh tế cho gia đình. Điều này đã khiến người đẹp một thời gian dài nhận phải nhiều lời lăng mạ về quá khứ khoe da thịt. Sau này, Nhược Tuyên lột xác trong các bộ phim truyền hình, tiêu biểu là Cơn lốc tình yêu - tác phẩm đưa cô trở thành diễn viên đình đám Đài Loan.

Từ Nhược Tuyên vai Triệu Gia Lạc: Sinh năm 1975, Từ Nhược Tuyên gia nhập làng giải trí từ năm 16 tuổi với một số vai phụ, không có gì nổi nổi bật. Sau đó cô chuyển hướng, tham gia một số phim cấp ba, chụp những bộ ảnh khoe cơ thể để phụ giúp kinh tế cho gia đình.

Quá khứ khoe da thịt, từng khiến người đẹp một thời gian dài nhận phải nhiều lời lăng mạ. Sau này, Nhược Tuyên lbất ngờ ột xác trong các bộ phim truyền hình, tiêu biểu là Cơn lốc tình yêu - tác phẩm đưa cô trở thành diễn viên đình đám Đài Loan.

Quá khứ khoe da thịt, từng khiến người đẹp một thời gian dài nhận lấy nhiều lời lăng mạ. Sau này, Nhược Tuyên bất ngờ lột xác trong các bộ phim truyền hình, tiêu biểu là Cơn lốc tình yêu - tác phẩm đưa cô trở thành diễn viên đình đám Đài Loan.

Trải qua nhiều cuộc tình ngang trái, sóng gió với Ngô Kỳ Long, Ngô Kiến Hào... Năm 2013, Từ Nhược Tuyên kết hôn cùng doanh nhân Singapore Lý Vân Phong - ông từng qua một đời vợ và có hai con gái. Nhược Tuyên không ít lần chia sẻ, cô và các con của chồng rất hợp nhau, hai bé rất yêu quý cô.

Trải qua nhiều cuộc tình ngang trái, sóng gió với Ngô Kỳ Long, Ngô Kiến Hào... Năm 2013, Từ Nhược Tuyên kết hôn cùng doanh nhân Singapore Lý Vân Phong - anh từng qua một đời vợ và có hai con gái. Nhược Tuyên không ít lần chia sẻ, cô và các con của chồng rất hợp nhau, hai bé gái rất yêu quý cô.

Sau khi cưới, Từ Nhược Tuyên tạm rút khỏi làng giải trí và chuyển về quê chồng sinh sống. Tháng 8/2015, nữ diễn viên sinh hạ con trai đầu lòng trong niềm hạnh phúc ngập tràn.

Sau khi cưới, Từ Nhược Tuyên tạm rút khỏi làng giải trí và chuyển về quê chồng sinh sống. Tháng 8/2015, nữ diễn viên sinh hạ con trai đầu lòng trong niềm hạnh phúc ngập tràn.

 

Theo Zing

Gửi bình luận