Ngắm dàn mỹ nam mỹ nữ "đốn tim" khán giả của "Tam sinh tam thế"

   00:00 - 05/05/2016   

Sở hữu một dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp, "Tam sinh tam thế thập lý đào hoa" đang là tác phẩm truyền hình được mong đợi nhất hiện nay.

So với phiên bản điện ảnh do Dương Dương và Lưu Diệc Phi thủ diễn, thì bản truyền hình của Dương Mịch và Triệu Hựu Đình lại không được nhiều khán giả ủng hộ. Nguyên nhân đầu tiên đến từ cặp đôi diễn viên chính. Nếu Dương Mịch bị nghi ngờ về diễn xuất do biểu cảm không được tự nhiên, thì Triệu Hựu Đình lại nhận phải những lời chê bai từ fan hâm mộ bộ tiểu thuyết vì ngoại hình không phù hợp với nguyên tác. Thứ hai là việc Dương Mịch dành những vai diễn quan trọng cho "gà nhà" bởi đây là bộ phim do công ty của cô sản xuất. Đáng chú ý là vai Đông Quân của Cao Vỹ Quang đã bị các fan hâm mộ "ném đá" bởi ngoại hình quá hiện đại, không hợp với dòng phim cổ trang.
 


Dương Mịch vai Bạch Thiển.
 

Triệu Hựu Đình vai Dạ Hoa.
 

Vu Mông Lung vai Bạch Chân.
 

Trương Trí Nghiêu vai Chiết Nhan.
 

Địch Lệ Nhiệt Ba vai Phượng Cửu.
 

Cao Vỹ Quang vai Đông Quân.


Mới đây, hình ảnh dàn diễn viên trong phim đã được tung ra và phần nào "đập tan" được những hoài nghi trong lòng khán giả. Mặc dù vai diễn Đông Quân của Cao Vỹ Quang vẫn chưa làm hài lòng tất cả mọi người nhưng những nhân vật còn lại cũng đã chiếm được thiện cảm của cư dân mạng. Đặc biệt là hai vai diễn Phượng Cửu của Địch Lệ Nhiệt Ba và Bạch Chân của Vu Mông Lung. Cả hai diễn viên đến từ Tân Cương đều có ngoại hình vô cùng xuất chúng cùng trang phục được đầu tư kỹ lưỡng. Họ được dự đoán sẽ "làm nên chuyện" sau khi phim được phát sóng và còn được yêu thích hơn cặp đôi diễn viên chính.
 


Hoàng Mộng Oánh vai Tố Cẩm.
 

Liên Dịch Danh vai Kình Thương.
 

Trương Bân Bân vai Lý Kính.
 

Chúc Tự Đan vai Huyền Nữ.
 

Lưu Nhuế Luân vai thập lục đệ tử của Mặc Uyên.
 

Đại Tư vai tiểu công chúa Yêu tộc.
 

Trương Nghệ Hán vai Cục Bột.
 

Vương Kiêu vai Nam Đấu tinh quân.
 

Lại Nghệ vai Đại đệ tử của Mặc Uyên.
 

Lý Đông Hằng vai Liên Tống.
 

Đỗ Tuấn Trạch vai Ly Oán.
 

Trương Hách vai Luyện Vũ.
 

An Duyệt Khuê vai Thiển Tân.
 

Trương Hựu Hạo vai Mê Cốc.

 

Theo VietNamNet

Gửi bình luận

 Close