Ngắm nhan sắc 2 ác nữ của Tam Sinh Tam Thế bản điện ảnh

   11:57 - 24/03/2017   

Sau thời gian dài chờ đợi đợi, đoàn làm phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa cũng bước vào giai đoạn quảng bá. Sau tấm poster cảnh nhảy xuống đài Tru Tiên của Tố Tố và Dạ Hoa, đoàn làm phim cũng dần dần hé lộ dàn diễn viên chính. Theo kế hoạch của nhà sản xuất, mỗi ngày họ sẽ hé tung một tấm poster mới của bộ phim.

Ngày thứ 2, nhà sản xuất đã khiến fan chao đảo khi tung ảnh của tiểu thiên tôn A Ly do diễn viên nhí Bành Tử Tô thủ vai. Kèm theo đó là lời trích dẫn: "300 năm trước, vừa sinh đã phải trải qua sinh ly tử biệt, tên gọi A Ly; 300 năm sau, cả nhà đoàn viên ở Đông Hải long cung, được gọi là Cục Bột Nhỏ. Tiểu thiên tôn của Cửu Trọng Thiên, con trai cưng của Thanh Khâu đế cơ và thái tử Dạ Hoa". Hình ảnh A Ly trắng trẻo, mũm mỉm đã khiến nhiều người phải xuýt xoa vì quá đáng yêu.

Ngày tiếp theo, một trong 2 nữ phản diện lớn nhất phim là Huyền Nữ cũng được hé lộ tạo hình đầy ấn tượng: "Yêu mị tàn nhẫn chính là nàng, hàm bi vô hận của là nàng. Nhất niệm thành ma, nhất niệm thành thương. Vương hậu của Quỷ tộc, Huyền Nữ". Cũng theo hé lộ của nhà sản xuất, Huyền Nữ do nữ diễn viên trẻ Cố Tuyền thủ vai. Cố Tuyền nổi lên khi được lựa chọn tham gia Kim Lăng Thập Tam Thoa của đạo diễn Trương Nghệ Mưu.

Sáng hôm nay, nhà sản xuất cũng hé lộ thêm tạo hình của Tố Cẩm, nhân vật bị ghét nhất bộ truyện: "Nàng là hậu nhân của dòng dõi tiên liệt, là công chúa Chiêu Nhân của Cửu Trọng Thiên. Giỏi dùng tâm kế, đoạt mắt người ta chỉ vì tình ý gửi ở quân tâm. Thiên phi Tố Cẩm". Vai diễn này do Lý Thuần, nữ diễn viên nổi lên với vai phản diện trong Hoa Thiên Cốt đảm nhận.

Ngoài nhan sắc hút hồn và tạo hình sát với thân phận của từng nhân vật, điều khiến mọi người chú ý nhất là sự tỉ mỉ trong từng bộ trang phục của dàn diễn viên. Phục trang của tiểu thiên tôn A Ly là phiên bản thu nhỏ của Dạ Hoa và được thêu tỉ mỉ bằng tay. Màu được dùng cho Huyền Nữ là sắc tím thay vì đen như nhiều người tưởng, để nhấn mạnh sự độc ác của nàng đôi mắt được tập trung trang điểm rất kỹ. Còn đồ của Tố Cẩm được kết từ rất nhiều lông vũ màu hồng cao quý nhưng vẫn trang nhã.

Theo dự kiến, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa sẽ được công chiếu vào dịp hè năm nay sau khi mất đến hơn 1 năm để làm hậu kỳ.

Tạo hình

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close