Ngắm nhìn hình ảnh "tay trong tay" của T.O.P và nữ diễn viên Ueno Juri

   00:00 - 11/06/2015   

Những hình ảnh "tay trong tay" hẹn hò của T.O.P, thành viên của nhóm nhạc đình đám BigBang và nữ diễn viên xinh đẹp Nhật Bản Ueno Juri đã lan truyền rộng rãi trong ngày hôm qua (10/06). Các hình ảnh đã được chụp lại trong quá trình ghi hình cho bộ phim mới của cả hai.

Ngắm nhìn hình ảnh 'tay trong tay' của T.O.P và nữ diễn viên Ueno Juri

Vào ngày 10/06, T.O.P và nữ diễn viên Nhật Bản Ueno Juri đã có mặt ở phim trường để ghi hình cho bộ phim mới của cả hai. Cho dù gặp trở ngại về địa lý cũng như lịch trình bận rộn của cả hai, thế nhưng quá trình quay phim vẫn diễn ra rất tốt đẹp. 

Ngắm nhìn hình ảnh 'tay trong tay' của T.O.P và nữ diễn viên Ueno Juri

Cảnh quay đầu tiên được cho rằng là một buổi hẹn hò của hai nhân vật. Địa điểm ghi hình là ở một quán cafe xinh đẹp ở SamCheongDong, bờ sông Hàn và "tay trong tay" đi khắp các nẻo đường trong thành phố Seoul. Buổi hẹn hò diễn ra hết sức tốt đẹp.

Bộ phim nói về chàng trai Woo Hyun do T.O.P thể hiện đã rơi vào "lưới tình" với một cô gái Nhật Bản có tên là Haruka. Trước ngày bắt đầu ghi hình một vài ngày, T.O.P đã thể hiện tình bạn thân thiết giữa anh và Juri qua cách cập nhật một hình ảnh của cả hai cùng với dòng bình luận "Chào mừng tới Hàn Quốc, Haruka" (nhân vật do Ueno Juri thủ vai)

Ngắm nhìn hình ảnh 'tay trong tay' của T.O.P và nữ diễn viên Ueno Juri

Bộ phim là dự án được hợp tác giữa công ty CJ E&M của Hàn Quốc cùng công ty Amuse Inc. Nhật Bản và được dự kiến sẽ phát sóng trên kênh truyền hình quốc tế vào khoảng cuối năm 2015.

 

DienAnhNet

Gửi bình luận