Ngắm tạo hình đẹp mê đắm lòng người của "Dương Quý Phi" Phạm Băng Băng

   00:00 - 04/07/2015   

Phạm Băng Băng khiến khán giả "mãn nhãn" trong tạo hình cổ trang nàng Dương Quý Phi. Vẻ đẹp mê hoặc lòng người của Phạm Băng Băng khiến người xem không thể rời mắt.

Sau vai diễn Võ Tắc Thiên trong bộ phim cùng tên, Phạm Băng Băng tiếp tục hóa thân vào nàng Dương Quý Phi xinh đẹp nức tiếng thời Đường trong bộ phim mới "Vương triều đích nữ nhân - Dương Quý Phi". Đây là tác phẩm điện ảnh hoành tráng do 3 đạo diễn tài danh Trương Nghệ Mưu, Điền Tráng Tráng và Trình Thập Khánh cùng thực hiện.

Giống như nhiều bộ phim dàn dựng từ nhân vật Dương Quý Phi trước đó, tác phẩm "Vương triều đích nữ nhân - Dương Quý Phi" xoay quanh cuộc đời về Dương Ngọc Hoàn - cô gái tài sắc vẹn toàn. Cô được đương triều thiên tử Đường Huyền Tông ân sủng. Tuy nhiên, Võ Huệ Phi (Trần Xung) vì lo sợ cho chức vị của mình bị cướp mất, cô đã sắp đặt mọi chuyện khiến Dương Ngọc Hoàn phải gả cho Thọ Vương Lý Mao (Ngô Tôn)... Thâm cung nội chiến, quyền lực được đặt lên trên hết, liệu tình cảm của Dương Ngọc Hoàn và Đường Huyền Tông có được hàn gắn trở lại?

Phạm Băng Băng trong tạo hình Dương Quý Phi 0
Poster phim Dương Quý Phi

Được biết đây cũng là lần thứ 2 Phạm Băng Băng đóng vai Dương Quý Phi, nên cô được xem là lựa chọn lý tưởng để tái hiện hình ảnh của một trong tứ đại mỹ nhân thời Trung Hoa xưa có sắc đẹp khiến hoa thu mình lại vì hổ thẹn. Trước đó khi tham gia bộ phim truyền hình "Đại Đường phù dung viên"Phạm Băng Băng cũng từng hóa thân thành nàng Dương Quý Phi.

Trong loạt ảnh mới tung ra, tạo hình Dương Quý Phi của Phạm Băng Băng khiến người xem không thể rời mắt. Có thể nói nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành của mỹ nhân Hoa ngữ này sẽ không chỉ khiến hoàng đế Đường Minh Hoàng say mê mà còn khiến khán giả phải "điên đảo".

Phạm Băng Băng trong tạo hình Dương Quý Phi 6

Vẻ đẹp say đắm lòng người của Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng trong tạo hình Dương Quý Phi 5

Phạm Băng Băng trong tạo hình Dương Quý Phi 4

Phạm Băng Băng trong tạo hình Dương Quý Phi 3

Phạm Băng Băng trong tạo hình Dương Quý Phi 2
Nàng Dương Quý Phi Phạm Băng Băng bên cạnh Thọ Vương Lý Mao do Ngô Tôn thủ vai

Phạm Băng Băng trong tạo hình Dương Quý Phi 1
Trải qua sóng gió liệu tình cảm giữa cô và Đường Huyền Tông có được hàn gắn?

 

 

Theo Gia Đình

Gửi bình luận