Ngất ngây với nhan sắc dàn hậu cung "mỗi người một vẻ" của Hoắc Kiến Hoa

   15:41 - 02/03/2017   

Tính đến 02/03, đoàn làm phim Như Ý Truyện đã làm việc tròn 200 ngày. Để chúc mừng, đoàn làm phim quyết định tung bộ ảnh dàn mỹ nữ chốn hậu cung chiêu đãi người hâm mộ.

Hoàng hậu Lang Hoa (Đổng Khiết)

Hàn Hương Kiến (Lý Thấm)

Bạch Nhị Cơ (Hà Hoằng San)

Trong loạt ảnh mới này, hoàng hậu Lang Hoa (Đổng Khiết) trang sức thanh tao, nụ cười dịu dàng đài các. Hàn Hương Kiến (Lý Thấm) nhíu mi đầy ưu tư. Bạch Nhị Cơ (Hà Hoằng San) tay ôm tỳ bà, đôi mắt long lanh như biết nói. Ý Hoan (Trần Hạo Vũ) nụ cười dịu dàng xinh đẹp. Mi Nhược (Trương Giai Ninh) xinh đẹp như hoa, nụ cười hút hồn. Bái Nhĩ Quả Tư Thị (Lưu Mĩ Đồng) diễm lệ, thông minh. Trần Uyển Nhân (Tào Hi Văn) đoan trang đài các. A Nhược (Tăng Nhất Huyên) đôi mắt sắc bén, quỷ kế đa đoan. Hoàng Khởi Doanh (Hàn Đan Đồng) sắc sảo, đài các...

Trần Uyển Nhân (Tào Hi Văn)

Ý Hoan (Trần Hạo Vũ)

Mi Nhược (Trương Giai Ninh)

Bái Nhĩ Quả Tư Thị (Lưu Mĩ Đồng)

A Nhược (Tăng Nhất Huyên)

Hoàng Khởi Doanh (Hàn Đan Đồng)

Lục Mộc Bình (Vu Dương)

Ách Âm Châu (Triệu Kha)

Điều đáng chú ý là dàn mỹ nhân chốn hậu cung mỗi người một vẻ từ dịu dàng cho đến sắc sảo. Thông qua loạt poster này, khán giả có thể đoán được sự chỉnh chu và tỉ mỉ của đoàn làm phim qua từng chi tiết nhỏ trên đồ trang sức hay trang phục. Đồng thời thay vì cầu kỳ như các tác phẩm nhà Thanh khác, Như Ý Truyện lại chọn phong cách tinh xảm và gọn gàng.

Thái hậu (Ổ Quân Mai)

Đồng thời tạo hình của thái hậu do Ổ Quân Mai thủ vai cũng chính thức được lộ diện. Bà là sủng phi của hoàng đế Ung Chính, sau khi con trai Càn Long lên ngôi cũng được phong làm hoàng hậu. Nhìn bên ngoài bà có vẻ như không quan tâm đến thế sự nhưng thật chất vẫn nắm bắt mọi chuyện chốn hậu cung.

Lăng Vân Triệt (Kinh Siêu diễn)

Viên Văn Khang

Ngoài Càn Long, 2 nhân vật nam quan trọng là Lăng Vân Triệt (Kinh Siêu diễn) và Giang Dữ Bân do Viên Văn Khang diễn cũng được hé lộ. Một người là thị vệ chốn lãnh cung trọng tình trọng nghĩa, một người là thái y của thái y viên ngay thẳng trung thành. Dù chỉ là những nhân vật nhỏ nhoi ở chốn hậu cung nhưng họ lại có quan hệ thân thiết với 2 vị phi tần.

Hiện tại đoàn làm phim Như Ý Truyện đã quay được quá nửa hành trình. Theo dự kiến phim sẽ được lên sóng trên đài Phương Đông và Giang Tô. 

Phim chuyển thể

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close