Ngày ấy - bây giờ của những đứa trẻ nổi tiếng Hollywood

   00:00 - 11/02/2016   

Suri Cruise, Harper, Flynn Bloom... "lớn nhanh như thổi" và ngày càng chững chạc, duyên dáng.

 

ngay-ay-bay-gio-cua-nhung-dua-tre-noi-tieng-hollywood

Như nhiều sao nhí có bố mẹ nổi tiếng khác, Harper Beckham thu hút sự chú ý từ khi chào đời. Con gái út của David và Victoria Beckham sắp tròn 5 tuổi và luôn được xem là biểu tượng thời trang nhí.

ngay-ay-bay-gio-cua-nhung-dua-tre-noi-tieng-hollywood-1

Suri Cruise có nhiều thay đổi so với lúc còn sống cùng bố. Từ một cô bé điệu đà, tô son điểm phấn, quần áo hàng hiệu, Suri lúc lên 9 tuổi sống ở vùng quê với mẹ, ăn mặc đơn giản và đi học với bạn bè cùng trang lứa.

ngay-ay-bay-gio-cua-nhung-dua-tre-noi-tieng-hollywood-2

Flynn Bloom sinh năm 2011, khi Miranda Kerr và Orlando Bloom vẫn còn bên nhau. Sau khi cặp sao ly hôn, Flynn sống cùng mẹ và siêu mẫu quyết định cho con tránh xa truyền thông. Thỉnh thoảng cậu bé bị bắt gặp đi chơi cùng bố.

ngay-ay-bay-gio-cua-nhung-dua-tre-noi-tieng-hollywood-3

Shiloh và Suri năm nay đều lên 9 tuổi nhưng phong cách của hai cô bé hoàn toàn trái ngược. Shiloh từ nhỏ đã thích ăn mặc kiểu tomboy, cá tính. Trên thảm đỏ các sự kiện gần đây, con gái của Angelina Jolie và Brad Pitt thường diện vest và vuốt tóc lệch ngôi như con trai.

ngay-ay-bay-gio-cua-nhung-dua-tre-noi-tieng-hollywood-4

Brooklyn chào đời trước khi David và Victoria Beckham làm đám cưới năm 1999. Cậu nhóc thường được bố đưa ra sân mỗi khi đội Manchester United thi đấu trên sân nhà. Ở tuổi 16, Brooklyn là anh cả chững chạc trong nhà, dính nhiều tin đồn hẹn hò với các người đẹp nóng bỏng tại Hollywood và nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo.

ngay-ay-bay-gio-cua-nhung-dua-tre-noi-tieng-hollywood-5

Vivienne và Knox là cặp song sinh của Angelina Jolie và Brad Pitt. Hai nhóc tì năm nay 7 tuổi, phong cách đối lập.

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT