Nghệ sĩ Việt cũng phải "hết hồn mất vía" vì hai từ "fan cuồng"

   08:29 - 25/11/2017   

Không phải chỉ có những idol Hàn Quốc mới gặp phải fan cuồng đâu nhé, trong chính showbiz Việt cũng có không ít những vụ việc nghệ sĩ gặp phải fan cuồng “dở khóc dở cười” đấy thôi.

Càng những nghệ sĩ nổi tiếng, được nhiều người yêu mến thì càng có nguy cơ sở hữu fan cuồng cao. Và có lẽ đã ở trong giới showbiz thì câu chuyện về fan cuồng cũng không còn là quá xa lạ thế nhưng đôi khi, nhiều sự việc lại đi quá giới hạn của nó mà khó lòng kiểm soát.

Hăm dọa bất cứ ai nói về thần tượng

Fan cuồng cũng là hai từ vô cùng đáng sợ với nghệ sĩ Việt

Văn Mai Hương mới đây đã bị một số người nhắn tin dọa giết...

Câu chuyện gây chú nhất vài ngày gần đây là việc Văn Mai Hương đã nhận được tin nhắn chửi bới và đe dọa của một bạn nam, nghi ngờ là fan của Chi Pu. Người nhắn tin này đã dùng từ ngữ vô cùng tục tĩu để xúc phạm Văn Mai Hương, thậm chí, anh chàng này còn dọa giết cô nếu như nữ ca sĩ về Biên Hòa biểu diễn.

Không ngần ngại và tỏ ra sợ hãi, Văn Mai Hương thẳng thắn livestream chia sẻ sự việc này. Cô tỏ ra khá bức xúc khi bị fan cuồng khủng bố tin nhắn và dọa nạt.

Fan cuồng cũng là hai từ vô cùng đáng sợ với nghệ sĩ Việt

Fan cuồng cũng là hai từ vô cùng đáng sợ với nghệ sĩ Việt

Diva Mỹ Linh cũng bị không ít phiền hà từ một bộ phận fan quá khích.

Trước đây, Diva Mỹ Linh đã từng khen Hoài Lâm hát ca khúc Em Của Ngày Hôm Qua hay hơn bản chính và ngay lập tức bị hàng loạt khán giả trẻ tuổi xúc phạm. Còn có người dùng từ ngữ khó nghe, nói Mỹ Linh “dựa hơi đàn êm” để gây chú ý... Sự việc khiến nữ danh ca bức xúc lên tiếng yêu cầu các fan cuồng cần học cách cư xử sao cho văn hóa.

Fan cuồng cũng là hai từ vô cùng đáng sợ với nghệ sĩ Việt

Do nói về vấn đề đạo nhái mà nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng bị nhiều người làm phiền.

Hoặc câu chuyện cũng về Sơn Tùng M-TP khi nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Vũ Cát Tường từng nói về vấn đề đạo nhạc đã ngay tức khắc bị hàng loạt bạn trẻ vào trang cá nhân để lại những lời bình tục tĩu, khó nghe.

Bất chấp để được gần nghệ sĩ

Fan cuồng cũng là hai từ vô cùng đáng sợ với nghệ sĩ Việt

Sơn Tùng luôn bị khán giả bao vây ở bất cứ nơi nào mà anh xuất hiện.

Vốn là nam ca sĩ trẻ có đông đảo fan hiện nay, Sơn Tùng đã không ít lần đi diễn và gặp phải tình cảnh fan đập cửa kính xe, giành giật, cào xấu đến mức bị mất hết phụ kiện cho tới chảy máu tay chân. Có lẽ đó cũng là lí do mà Sơn Tùng ít khi xuất hiện chốn công cộng và anh luôn phải có đoàn hộ tống khá hùng hậu ở mỗi sự kiện.

Fan cuồng cũng là hai từ vô cùng đáng sợ với nghệ sĩ Việt

Noo Phước Thịnh lọt thỏm giữa rừng fan.

Cách đây không lâu, Noo Phước Thịnh tới biểu diễn tại một trung tâm thương mại ở Hà Nội. Vì số lượng khán giả đến quá đông so với dự kiến, mọi người không ngừng chen lấn xô đẩy để mong được gần thần tượng nên khung cảnh trở nên vô cùng hỗn loạn. Noo Phước Thịnh đã phải tìm một vũ công đóng giả để thoát khỏi đám đông. Chính người vũ công đóng thế Noo cũng phải mất một khoảng thời gian dài để thoát khỏi đoàn người tại trung tâm hôm đó.

Không thích việc thần tượng hẹn hò

Fan cuồng cũng là hai từ vô cùng đáng sợ với nghệ sĩ Việt

Fan Sơn Tùng còn lập hẳn một fanpage anti Thiều Bảo Trâm.

Điển hình trong những câu chuyện này là Sơn Tùng M-TP, Soobin Hoàng Sơn... đã từng gặp phải. Trước đây, khi Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm từng lộ tin hẹn hò, cô đã nhận được không ít lời chỉ trích, chửi bới từ một bộ phận fan của nam ca sĩ. Thậm chí, Văn Mai Hương chỉ chụp chung một bức ảnh với Sơn Tùng thôi cũng bị fan cuồng của anh làm tổn thương không ít với những lời lẽ thô tục.

Fan cuồng cũng là hai từ vô cùng đáng sợ với nghệ sĩ Việt

Vì lộ ảnh hẹn hò mà Hiền Hồ bị fan của Soobin chỉ trích trong quãng thời gian dài.

Hay như câu chuyện tương tự mà Soobin Hoàng Sơn nhận được khi lộ vài hình ảnh hẹn hò với Hiền Hồ. Nữ ca sĩ liên tục nhận được tin nhắn, thận chí còn cả những bình luận trên trang cá nhân yêu cầu cô ngừng thân thiết với thần tượng của họ. Việc này khiến cho chính Soobin cũng áp lực và phải lên tiếng yêu cầu mọi người ngừng công kích Hiền Hồ để cô tập trung vào công việc.

Chính những nghệ sĩ nổi tiếng như Sơn Tùng, Soobin hay Văn Mai Hương đều hiểu rằng việc làm người nổi tiếng thì luôn phải chịu những hoàn cảnh “chẳng giống ai” vì họ là người của công chúng. Thế nhưng, đúng như Văn Mai Hương đã nói: “Người hâm mộ là bộ mặt của nghệ sĩ”, thế nên nếu bạn yêu thương, thần tượng một ai đó, hãy làm điều xứng đáng với việc “vỗ ngực xưng tên” là fan của một nghệ sĩ bất kì.

Ảnh: Internet

Tin bên lề Ném đá

DienAnh.Net

Gửi bình luận