Nghẹn ngào những dòng chữ Kang Ha Neul gửi đến Kim Woo Bin

   02:21 - 26/05/2017   

Nam diễn viên Kang Ha Neul đã gửi đến bạn diễn Kim Woo Bin - người đang chống chọi với bệnh tật - những lời động viên chân thành nhất khiến người hâm mộ vô cùng xúc động.

Vào chiều ngày 25/5, Kang Ha Neul đã đăng tải lên Instagram cá nhân của mình một bức ảnh cùng với dòng chú thích: "Dù cho những người thân thiết trong gia đình chỉ bị cảm thôi thì bạn cũng sẽ cảm thấy đau lòng, lo lắng và bận tâm mà đúng không... Thế nhưng người bạn của tôi lại đang vất vả vì một căn bệnh hiếm gặp. Tuy rằng tôi đã biết trước điều này nhưng vì đến bây giờ mọi người mới biết điều đó nên tôi muốn gửi đến các bạn một lời thỉnh cầu thế này. Tôi có nghe nói là nếu như các bạn ước nguyện với tấm lòng trong sáng cùng sự chân thành thì có thể làm nên được kỳ tích đang tạm ngủ yên trên trái đất này. Mong rằng mọi người sẽ động viên và ủng hộ cho cậu bạn của tôi với tấm lòng ấm áp và những lời nguyện cầu chân thành.

Tôi cảm thấy có lỗi với cậu vì đã chẳng thể chăm sóc cho cậu một cách tử tế vì công việc và cuộc sống bận rộn của mỗi người, dù cho tôi luôn nói là sẽ đưa cậu đi uống soju. Mong rằng người bạn của tôi sẽ trải qua những ngày tháng vui vẻ mà không đánh mất đi tiếng cười và sự hài hước, dí dỏm của mình dù đang ở trong tình trạng đau đớn. Tôi cũng sẽ nguyện cầu cùng với các bạn. Woo Bin à, tớ yêu cậu. Hãy mạnh mẽ lên nhé. Và luôn giữ nụ cười trên môi."

Bức ảnh được Kang Ha Neul đăng lên Instagram cùng với lời chúc phúc chân thành của mình. Đây là hình ảnh trong một bộ phim gia đình của Mỹ sản xuất năm 1993, nói về tình bạn của một cậu bé và một chú cá voi ngoài đại dương.

Bức ảnh được Kang Ha Neul đăng lên Instagram cùng với lời chúc phúc chân thành của mình. Đây là hình ảnh trong một bộ phim gia đình của Mỹ sản xuất năm 1993, nói về tình bạn của một cậu bé và một chú cá voi ngoài đại dương.

Trước đó, phía công ty quản lý của Kim Woo Bin cũng đã đưa ra thông báo: "Kim Woo Bin hiện đang giải quyết những lịch trình gần đây của anh ấy, không lâu trước đây vì cảm thấy cơ thể có triệu chứng lạ nên anh ấy đã đến bệnh viện kiểm tra và nhận được chẩn đoán là mắc bệnh ung thư vòm họng. May mắn vì lúc đó vẫn chưa phải là quá muộn nên hiện tại anh ấy đã bắt đầu điều trị bằng thuốc và xạ trị"

Kang Ha Neul là một người bạn khá thân của Kim Woo Bin khi cả hai đã cùng tham gia phim truyền hình The Heirs và phim điện ảnh Twenty. Sự thân thiết của Kim Woo Bin và Kang Ha Neul còn được cả hai thể hiện khi luôn dành những lời khen "có cánh" về nhau trong các buổi phỏng vấn, ngoài ra còn cùng nhau xuất hiện trong concert của bạn diễn còn lại của phim điện ảnh Twenty - Junho (2PM).

Kim Woo Bin và Kang Ha Neul từng hợp tác trong bộ phim đình đám The Heirs.

Kim Woo Bin và Kang Ha Neul từng hợp tác trong bộ phim đình đám The Heirs.

Kim Woo Bin và Kang Ha Neul chụp hình cùng Junho (2PM) tại hậu trường concert của 2PM.

Kim Woo Bin và Kang Ha Neul chụp hình cùng Junho (2PM) tại hậu trường concert của 2PM.

Cả ba đã rất thân thiết tham gia phim điện ảnh Twenty cùng nhau.

Cả ba đã rất thân thiết tham gia phim điện ảnh Twenty cùng nhau.

Trước đó, Kang Ha Neul cũng từng chia sẻ rằng: "Thực sự thì không có nhiều người mà tôi muốn cùng đi uống (rượu) vào dịp Giáng sinh đâu", nhưng anh lại thoải mái "hẹn hò" cùng Kim Woo Bin chỉ để "làm vài chén" cùng nhau. 

Dù là trong những bức ảnh hậu trường, cả hai vẫn luôn thể hiện sự thân thiết của mình.

Dù là trong những bức ảnh hậu trường, cả hai vẫn luôn thể hiện sự thân thiết của mình.

Mong rằng với những lời nguyện cầu chân thành từ Kang Ha Neul và người hâm mộ, Kim Woo Bin sẽ sớm khỏe mạnh và trở lại cùng hình ảnh tươi sáng hơn nữa

Mong rằng với những lời nguyện cầu chân thành từ Kang Ha Neul và người hâm mộ, Kim Woo Bin sẽ sớm khỏe mạnh và trở lại cùng hình ảnh tươi sáng hơn nữa

(Ảnh: Internet)

Bệnh tật

Theo thethaovanhoa.vn

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close