Nghi vấn Park Hyung Sik - Park Bo Young "phim giả tình thật"

   11:45 - 14/04/2017   

Bị quay lại cảnh đang thân mật trong hậu trường, cặp đôi Park Hyung Sik và Park Bo Young đang bị nghi "phim giả tình thật".

Hiện Park Hyung Sik và Park Bo Young đang đóng cặp trong bộ phim rất hot hiện nay "Strong Woman Do Bong Soon" và tin đồn cả hai nảy sinh tình cảm trong lúc đóng phim đang ngày càng lan rộng. Xuất phát điểm của tin đồn là từ hậu trường một cảnh quay tình cảm khi hai người đang ôm nhau, ngay khi đã kết thúc cảnh quay thì cả hai cũng vẫn không chịu buông ra.

Park Bo Young và Park Hyung Sik rất thân thiết, cả hai thường xuyên có những hành động như xoa lưng, xoa đầu động viên hay nhìn nhau rất tình cảm. Chính sự thân thiết và ngọt ngào này đã khiến fan luôn thắc mắc rằng có phải cặp đôi đáng yêu này đã nảy sinh tình cảm thật với nhau.

Không khó để thấy những cảnh thân mật của cả hai trong hậu trường, dù ở bất cứ đâu cũng có thể bắt gặp sự thân thiết của cả hai dành nhau. Park Hyung Sik là chàng trai chu đáo, anh luôn quan tâm Bo Young giống như Min Hyuk quan tâm Bong Soon trong phim vậy, những hành động như xoa đầu, hay dính lấy Park Bo Young như kẹo cao su rất thường thấy, thậm chí anh còn nói với Park Bo Young: "Tên mình là Min Min", "Hãy coi mình là Min Min đi" (biệt danh của Park Hyung Sik trong Strong Woman Do Bong Soon). Đáp lại Park Bo Young cũng vui vẻ gọi Park Hyung Sik "Ming Ming à". 

"Strong Woman Do Bong Soon" sẽ kết thúc phát sóng cuối tuần này với hai tập cuối. Khán giả đang rất yêu thích cặp đôi "Min Min - Bong Bong" và đương nhiên là hy vọng cặp đôi trai xinh gái đẹp này sẽ thành đôi cả trong phim lẫn ngoài đời. Park Hyung Sik và Park Bo Young cũng sẽ cùng đoàn phim đi du lịch Bali sau khi kết thúc quay phim.

Tin đồn

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close