Sau "Tru Tiên - Thanh Vân Chí", Triệu Lệ Dĩnh và Lý Dịch Phong lại tái hợp trong phim mới?

   08:25 - 01/07/2018   

Nếu là một fan trung thành của Tru Tiên - Thanh Vân Chí, ở phần đầu tiên và phần 2 thì chắc chắn khản giả sẽ không thể nào quên hình ảnh của một Bích Dao với sự ôn hòa, lương thiện, yêu ghét rõ ràng do Triệu Lệ Dĩnh thể hiện, và một Trương Tiểu Phàm trọng tình trọng nghĩa qua lối diễn của Lý Dịch Phong. Sau Thành công của hai phần đầu nhà sản xuất tiếp tục khởi quay phần 3, tuy nhiên dù đã khởi quay từ năm ngoái những cho tới nay dàn diễn viên vẫn chưa được tiết lộ.

Nhưng theo nhiều thông tin cho biết, những vai chính lần này sẽ được giao cho các diễn viên mới đảm nhận, chứ không phải là hai gương mặt quên thuộc trước đó. Nhưng liệu khán giả có còn đón nhận nếu dàn diễn viên được "thay máu"?

Nghi vấn Triệu Lệ Dĩnh và Lý Dịch Phong lại tái hợp trong phim mới

Nghi vấn Triệu Lệ Dĩnh và Lý Dịch Phong lại tái hợp trong phim mới

Lý Dịch Phong, Triệu Lệ Dĩnh trong Tru Tiên - Thanh Văn Chí.

Thanh Vân Chí 3 với nội dung cốt truyện kể về Quỷ Lệ sau mười năm trải qua nhiều khó khăn, trắc trở, vì cứu sống Bích Dao gia nhập vào ma giáo, anh vô tình nhặt được thiên thư quyển V (Tru Tiên kiếm). Sau khi trải qua sinh linh tử biệt với Lục Tuyết Kỳ ở Thập Vạn Đại Sơn, Quỷ Lệ mới nhận ra tình cảm anh dành cho Bích Dao chỉ là ân tình, còn đối với Lục Tuyết Kỳ mới là tình yêu thật sự. Cuối cùng, họ đã đánh bại được Thú Thần và hạnh phúc bên nhau. Bộ phim đã được khai máy từ tháng bảy năm ngoái, tuy nhiên đến nay vẫn chưa hề công bố diễn viên chính.

Nghi vấn Triệu Lệ Dĩnh và Lý Dịch Phong lại tái hợp trong phim mới

Cả hai vướng mối tình tay 3 trong Tru Tiên - Thanh Vân Chí.

Nghi vấn Triệu Lệ Dĩnh và Lý Dịch Phong lại tái hợp trong phim mới

Tạo hình củaTriệu Lệ Dĩnh trong Tru Tiên - Thanh Vân Chí.

Thế nhưng mới đây, thật ngạc nhiên khi có thông tin Lý Dịch Phong và Triệu Lệ Dĩnh sắp tới sẽ hợp tác cùng nhau trong bộ phim mới Kiêu Thần. Đây là bộ phim dựa trên một cuốn tiểu thuyết lịch sử kể về một vị xuất ngũ quân nhân Đàm Tung bị hàm oan mà chết, sau đó lại lạc vào một thế giới xa lạ. Trở thành Đông Dương phủ Lâm gia vừa thi đỗ Cử nhân.

Nghi vấn Triệu Lệ Dĩnh và Lý Dịch Phong lại tái hợp trong phim mới

Tuy đây là thông tin chưa được xác thực, nhưng không ít khán giả tỏ ra hào hứng thậm chí còn ủng hộ họ trong lần hợp tác này. Nhiều ý kiến khán giả cho rằng Lý Dịch Phong và Triệu Lệ Dĩnh không những khả năng diễn xuất tốt, mà “phản ứng hóa học” giữa hai người cũng rất xuất sắc. Vậy theo bạn thì sao?

Bài theo quan điểm cá nhân.

Ảnh: Intrenter

 
 
Loạt phim Hoa Ngữ lên sóng năm 2018 hứa hẹn sẽ khiến fan điên đảo.

DienAnh.Net

Gửi bình luận