Ngô Diệc Phàm đóng vai chính trong phim điện ảnh Hóa ra anh vẫn ở đây

   00:00 - 27/12/2014   

Hóa ra anh vẫn ở đây - tác phẩm ngôn tình được yêu thích của nữ văn sĩ Tân Di Ổ sẽ được chuyển thể thành phim điện ảnh, khởi quay sau Tết âm lịch năm nay.

Khi làn sóng chuyển thể các tác phẩm văn học ngôn tình sang phim ảnh đang giai đoạn cao trào, rất nhiều văn sĩ trở nên tỏa sáng không kém gì ngôi sao trong làng giải trí. Năm 2014, cái tên Cố Mạn trở thành một trong những từ khóa hot nhất với 2 tác phẩm đình đám là Bên nhau trọn đời và Sam Sam đến đây ăn nè được chuyển thể thành phim. Sang năm 2015, một cái tên nổi bật khác trong làng truyện ngôn tình Trung Quốc hứa hẹn sẽ gây ra nhiều “dư chấn” chính là Tân Di Ổ.
 
Ngô Diệc Phàm đóng vai chính trong phim điện ảnh Hóa ra anh vẫn ở đây
Ngô Diệc Phàm sẽ đóng vai nam chính trong phim điện ảnh Hóa ra anh vẫn ở đây, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Tân Di Ổ.

Tại buổi họp báo vào ngày 26/12, đích thân ông Kha Lợi Minh, giám đốc điều hành công ty điện ảnh Nho Ý Hân Hân Bắc Kinh đã tiết lộ, cuốn tiểu thuyết Hóa ra anh vẫn ở đây của Tân Di Ổ sẽ được dựng thành bản điện ảnh. Hiện phim vẫn đang trong quá trình casting, nhưng gần như chắc chắn chàng nam thần Ngô Diệc Phàm sẽ đảm nhận vai nam chính Trình Tranh. Những vai diễn khác vẫn đang được lựa chọn kỹ lưỡng. Phía công ty sản xuất cũng không tiết lộ liệu Tân Di Ổ có đảm nhận vai trò biên kịch cho phim luôn hay không. Mọi công việc đang được tiến hành gấp rút để kịp ngày khai máy sau Tết âm lịch.
 
Ngô Diệc Phàm đóng vai chính trong phim điện ảnh Hóa ra anh vẫn ở đây
Dù mới về nước chưa đến 1 năm nhưng sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm đang có những bước tiến rất thuận lợi.

Đây là một thông tin rất vui cho Ngô Diệc Phàm và người hâm mộ. Chỉ chưa đến 1 năm sau ngày về nước, mỹ nam sinh năm 1990 này đã “bỏ túi” 4 dự án phim điện ảnh gồm Vương quốc ảo, Có một nơi chỉ có chúng ta biết, Lão pháo nhi và Hóa ra anh vẫn ở đây. Dù chỉ là diễn viên tay ngang nhưng Ngô Diệc Phàm được các đạo diễn đánh giá rất cao về khả năng diễn xuất cũng như thái độ làm việc tích cực, nghiêm túc, nhưng vẫn hòa đồng và thân thiện.

Dù vậy, trên các diễn đàn phim ảnh Trung Quốc vẫn còn khá nhiều ý kiến trái chiều về cựu thành viên EXO. Đa phần ý kiến phản đối đều cho rằng gương mặt Diệc Phàm quá “non”, sẽ khó khăn trong những phân đoạn diễn tả nội tâm, giàu cảm xúc. Nhưng để đưa ra ý kiến cụ thể, chính xác thì có lẽ mọi người phải đợi đến ngày phim công chiếu.
 
Ngô Diệc Phàm đóng vai chính trong phim điện ảnh Hóa ra anh vẫn ở đây
2015 sẽ là năm ghi dấu ấn của Tân Di Ổ trên màn ảnh.

Hóa ra anh vẫn ở đây là cuốn tiểu thuyết rất được yêu thích của Tân Di Ổ, kể về chuyện tình giữa chàng công tử Trình Tranh với “nàng lọ lem” Tô Vận Cẩm. Sau nhiều trắc trở, những giận hờn, sai lầm của tuổi trẻ, chấp nhận những bất hạnh của số phận, cuối cùng họ vẫn tìm đến nhau, nương tựa vào nhau, đi tìm hạnh phúc, cùng nhau đi đến suốt cuộc đời.

Năm 2015 được dự đoán sẽ là năm bùng nổ của Tân Di Ổ khi một loạt những tiểu thuyết của tác giả Anh có thích nước Mỹ không sẽ được dựng thành phim. Ngoài Hóa ra anh vẫn ở đây, có thông tin rằng 3 cuốn sách nữa của cô cũng được mang lên màn ảnh gồm Thực tâm giả (Ngoảnh lại hóa tro tàn), Cho anh nhìn về phía em và Ngày đã hứa.

Theo VnExpress

Gửi bình luận