Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng đóng "Thơ ngây" bản điện ảnh?

   00:00 - 01/12/2015   

Ngoài ra, theo tin đồn đang được các "mọt phim" chia sẻ, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng là ứng cử viên sáng giá.

Như đã đưa tin trước đó, Thơ ngây bản điện ảnh sẽ khởi quay vào năm 2016. Đáng chú ý là theo nhiều tin đồn được lan truyền trên các trang tin, diễn đàn Trung Quốc, nam chính mà nhà sản xuất đang nhắm tới là Ngô Diệc Phàm, trong khi Trịnh Sảng hoặc Địch Lệ Nhiệt Ba được chú ý để thử sức vai nữ chính.

Thông tin trên lập tức thu hút sự chú ý bởi Thơ ngây được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng Itazura na Kiss và từng làm mưa làm gió tại Đài Loan và các nước lân cận. Dù được nhiều nước như Nhật Bản, Hàn Quốc và mới nhất là Thái Lan chuyển thể nhưng dự án này vẫn rất được chú ý.

Ngô Diệc Phàm Trịnh Sảng đóng ‘Thơ ngây’ bản điện ảnh
Ngô Diệc Phàm

Trước những cái tên nói trên, khán giả đánh giá Ngô Diệc Phàm với khuôn mặt nhỏ, dáng người cao rất phù hợp với nhân vật lạnh lùng như Giang Trực Thụ. Tuy nhiên, Trịnh Sảng và Địch Lệ Nhiệt Ba lại không được khán giả đồng tình, bởi cả 2 trong số họ đều không mang vẻ ngoài ngốc nghếch, dễ thương đậm chất Tương Cầm.

Ngô Diệc Phàm Trịnh Sảng đóng ‘Thơ ngây’ bản điện ảnh
Địch Lệ Nhiệt Ba

Ngô Diệc Phàm Trịnh Sảng đóng ‘Thơ ngây’ bản điện ảnh
Trịnh Sảng

Được biết, vai trò đạo diễn của Thơ ngây bản điện ảnh sẽ do Cửu Bá Đao – 'cha đẻ' của tác phẩm học đường gây sốt You’re the Apple of My Eyes – nắm giữ. Theo chia sẻ của đạo diễn Cửu Bá Đao, nội dung bản điện ảnh sẽ không liên quan gì đến mấy phiên bản trước, đồng thời cũng rất ít tương đồng với cả nguyên bản truyện tranh.

 

Theo Báo Đất Việt

Gửi bình luận