Ngô Kỳ Long quá keo kiệt, Lưu Thi Thi vì thói xấu của chồng mà bị trầm cảm?

   16:32 - 30/05/2019   

Hiện tại cộng đồng mạng Hoa ngữ đang lan truyền tin đồn Ngô Kỳ Long quá keo kiệt khiến Lưu Thi Thi vừa sinh con trai chưa bao lâu đã phải chịu vất vả và áp lực.

Ngô Kỳ Long quá keo kiệt, Lưu Thi Thi vì chồng mà bị trầm cảm?

Thời gian trước, nhiều blogger của Hoa ngữ bất ngờ lan truyền thông tin Ngô Kỳ Long là người keo kiệt, ngay đến tiền thuê bệnh viện cho Lưu Thi Thi sinh con cũng không nỡ bỏ ra. Mẹ chồng của nữ diễn viên lại là người khó chiều, dù con dâu sinh cháu trai vẫn không hài lòng. Vì những áp lực này mà Lưu Thi Thi mắc chứng trầm cảm sau khi sinh và không thể lộ diện trước công chúng.

Ngô Kỳ Long quá keo kiệt, Lưu Thi Thi vì chồng mà bị trầm cảm?

Theo nhiều người, Ngô Kỳ Long vì tiếc tiền mà không dám thuê phòng cao cấp ở Bắc Kinh hay Thượng Hải cho Lưu Thi Thi sinh con. Anh muốn vợ vượt cạn ở Đài Loan để tiết kiệm chi phí. Nhất là khi so sánh phòng sinh của Lưu Thi Thi với các sao nữ sinh con cùng thời điểm thì bệnh viện của cô khá đơn giản và không tiện nghi bằng. 

Ngô Kỳ Long quá keo kiệt, Lưu Thi Thi vì chồng mà bị trầm cảm?

Phòng bệnh của Lưu Thi Thi bị cư dân mạng chê không rộng rãi và thiếu tiện nghi

Chẳng những thế người ta còn đổ tội cho Ngô Kỳ Long không có trách nhiệm, không biết hỗ trợ Lưu Thi Thi trong quan hệ mẹ chồng nàng dâu. Vì Ngô Kỳ Long mà mẹ chồng mới không thích Lưu Thi Thi và càng khiến chứng bệnh trầm cảm sau khi sinh của vợ chuyển nặng. Tuy nhiên tin đồn này đã bị đơn vị quản lý của Lưu Thi Thi phản bác: "Làm gì có chuyện đó". 

Ngô Kỳ Long quá keo kiệt, Lưu Thi Thi vì chồng mà bị trầm cảm?

Sau khi tin đồn Ngô Kỳ Long keo kiệt xuất hiện, phóng viên đã liên lạc với nhiều nguồn tin để xác minh. Các bác sĩ Đài Loan đã cùng ra mặt để bảo vệ và bênh vực Ngô Kỳ Long. Họ chia sẻ bệnh viện ở Đài Loan không có phòng bệnh cao cấp cho người giàu như những nơi khác nên phòng sinh của Lưu Thi Thi vốn đã là phòng tốt nhất: "Nếu đòi phòng bệnh phải rộng rãi, xa xỉ như khách sạn nước ngoài thì xin lỗi, chúng tôi không chơi mấy trò này". 

Ngô Kỳ Long quá keo kiệt, Lưu Thi Thi vì chồng mà bị trầm cảm?

Ngoài ra các bác sĩ cũng chia sẻ, thực tế chi phí y tế của Đài Loan cao hơn đại lục, vì giá trị đồng tiền Đài Loan cao hơn đến 5 lần. Y tế Đài Loan cũng được đánh giá là chất lượng hơn đại lục, chính vì vậy mà nhiều người đại lục còn phải xếp hàng và đăng ký rất lâu mới có được một suất chữa trị ở nơi này. Nhiều bác sĩ còn mỉa mai: "Xin lỗi Tứ gia, vì chi phí chữa bệnh ở Đài Loan quá rẻ nên anh mới bị người ta nói xấu".

MS Sao Việt và tin đồn đột ngột qua đời: Người tức giận phản ứng dữ dội, người im lặng cho qua

Tin đồn Gây Sốc

DienAnh.Net

Gửi bình luận