Ngô Kỳ Long tự hào vì Lưu Thi Thi luôn cười hạnh phúc khi về nhà

   10:44 - 23/02/2017   

Từ sau khi kết hôn với Ngô Kỳ Long đến nay, Lưu Thi Thi luôn khiến công chúng phải xuýt xoa vì cuộc sống hạnh phúc bên người chồng Ngô Kỳ Long cưng vợ như "nâng trứng hứng hoa".

Trong làng giải trí Hoa ngữ hiện tại dù các sao nữ có thành công, nổi tiếng và xinh đẹp đến thế nào cũng chưa hẳn may mắn cưới được người chồng ưng ý. Thời gian gần đây, cộng đồng mạng liên tục dậy sóng vì những mỹ nhân xinh đẹp có tiếng như Trương Vũ Kỳ, Đồng Lệ Á... đều phải đau khổ vì bị chồng ngoại tình. Chính vì vậy mà bên cạnh sự nghiệp và nhan sắc, sao nữ còn bị công chúng săm soi chuyện gia đình, chồng con.

Có thể nói Lưu Thi Thi là một trong số sao nữ Hoa ngữ luôn khiến mọi người phải ganh tỵ với hạnh phúc của mình. Vì đã từng đổ vỡ một lần nên Ngô Kỳ Long cực kỳ trân trọng Lưu Thi Thi. Từ anh chàng nghiện công việc có tiếng trong nghề, Ngô Kỳ Long đã quyết định giảm bớt công việc để được ở bên vợ lâu hơn. Từ việc thường xuyên đến phim trường thăm Lưu Thi Thi cho đến việc đưa cô đi du lịch vào các ngày lễ lớn. 

Suốt 2 năm kết hôn, chưa bao giờ 2 vợ chồng anh dính phải tin đồn tiêu cực như bất hòa hay ly hôn dù cả 2 người đều liên tục phải cách xa nhau vì công việc. Dù không nói nhiều về chuyện gia đình nhưng thông qua ánh mắt rạng ngời và sự lưu luyến của 2 vợ chồng khi ở bên nhau mà công chúng có thể đoán được họ đang hạnh phúc và ngọt ngào đến thế nào. 

Vài ngày trước đoàn làm phim Tạm Biệt, Las Vegas của Ngô Kỳ Long đã tổ chức họp báo và nhận lời phỏng vấn của ký giả. Suốt sự kiện này anh chàng liên tục được hỏi về chuyện gia đình, từ dự định có em bé cho đến bí quyết nịnh vợ. Thay vì giữ im lặng, Ngô Kỳ Long đã khéo léo né tránh các câu hỏi nhạy cảm này bằng sự hóm hỉnh của mình. Khi được hỏi: "Ở nhà có hay nói đùa chọc Lưu Thi Thi cười hay không?", anh chàng đã tự tin khẳng định: "Không cần, tôi chẳng cần mở miệng cô ấy đã cười liên tục rồi".

Ngay sau khi câu tuyên bố hạnh phúc của Ngô Kỳ Long được hé lộ, cư dân mạng lại tiếp tục dậy sóng vì 2 vợ chồng anh: "Quả nhiên nữ thần của chúng ta đã lấy đúng người rồi", "Đúng là phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng. Cưới Ngô Kỳ Long rồi Lưu Thi Thi không chỉ hạnh phúc hơn mà còn thành công hơn nữa", "Nhìn 2 người tôi mới tin vào tin yêu đích thực ở làng giải trí!"

Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close