Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đến New Zealand chụp ảnh cưới

   00:00 - 30/01/2016   

Theo thông tin đang được cư dân mạng truyền tai nhau, cặp đôi “Bộ Bộ Kinh Tâm” - Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi - đã tới New Zealand chụp ảnh cưới. Dự kiến hôn lễ sẽ được tổ chức vào tháng 3 năm nay.

Trang weibo chính thức của IQIYI vừa đưa ra thông tin, có cư dân mạng đã chụp được hình ảnh Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi xuất hiện tại sân bay ở New Zealand vào chiều nay, và tiết lộ mục đích chuyến đi lần này của cặp đôi là chụp ảnh cưới chuẩn bị cho hôn lễ sắp tới.

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đến New Zealand chụp ảnh cưới - Ảnh 1.

Những hình ảnh của cặp đôi diễn viên được ghi lại trong chiều nay

Ngoài ra, trang này cũng đưa tin, hôn lễ của "Tứ gia" và "Nhược Hy" sẽ được tổ chức tại đảo Bali, Indonesia vào tháng 3 năm nay. Hiện tại, phía hai ngôi sao chưa lên tiếng xác nhận thông tin này, tuy nhiên, theo người hâm mộ, thì tính chính xác của thông tin này khá cao do mối quan hệ thân thiết của Ngô Kỳ Long và IQIYI.

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đến New Zealand chụp ảnh cưới - Ảnh 2.

Trước đó, Ngô Kỳ Long từng chia sẻ: "Mọi chuyện trong hôn lễ đều nghe theo vợ, vì cảm nhận của phụ nữ rất quan trọng"

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đến New Zealand chụp ảnh cưới - Ảnh 3.

Lưu Thi Thi tại sân bay

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đến New Zealand chụp ảnh cưới - Ảnh 4.

Đám cưới của hai người được đánh giá là một trong những đám cưới được mong chờ nhất Cbiz

Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long công khai mối quan hệ vào ngày 13 tháng 11 năm 2013. Kể từ đó thông tin về hai người luôn là mối quan tâm của các fan. Ngô Kỳ Long dù hơn bạn gái tới 17 tuổi, nhưng cặp đôi vẫn được đánh giá là xứng đôi vừa lứa cả về ngoại hình lẫn tài năng. Tháng 1 năm ngoái, hai người thông báo đã đăng kí kết hôn. Người hâm mộ hi vọng sau sự đổ vỡ trong cuộc hôn nhân với Mã Nhã Thư, Ngô Kỳ Long đã tìm được hạnh phúc bên Lưu Thi Thi.

 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận