"Ngố Mong" Ji Hyo đẹp xuất sắc trong bộ ảnh mới, tâm sự về 7 năm gắn bó với Running Man

   00:00 - 21/06/2016   

Trong bộ ảnh Instyle ấn bản tháng 7 này, Song Ji Hyo đã khiến người hâm mộ phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của mình. Không còn là "miss ngố" ham ngủ, thích để mặt mộc và chuyên ngơ ngác trong Running Man mà khán giả thường thấy, mà trong bộ ảnh này Song Ji Hyo lại tỏa ra vẻ đẹp năng động thời trang và rất cá tính. 

Bộ ảnh này được chụp tại Hawaii theo concept mùa hè vì thế có thể dễ dàng nhìn thấy gam màu chủ đạo trong những tấm hình này đều rất rực rỡ và tỏa sáng. Những bộ trang phục được Ji Hyo kết hợp hoàn hảo, khéo léo khoe eo thon, đôi chân dài, làn da trắng hoàn hảo của mình. 

Là thành viên cố định của chương trình thực tế đình đám Running Man suốt 7 năm, Song Ji Hyo không ít lần nhắc đến sự thân thiết của mình cùng các thành viên cũng như nhân viên chương trình: "Running Man là một phần quan trọng trong cuộc sống của tôi. Các thành viên và nhân viên, những người mà tôi đều gặp mỗi tuần trong suốt 7 năm dường như đã không còn đơn thuần là đồng nghiệp nữa mà tựa như đã trở thành gia đình của tôi vậy."

Sắp tới đây, bộ phim điện ảnh Super Express với sự tham gia của Song Ji Hyo và nam diễn viên Trần Hách, thành viên của Running Man phiên bản Trung Quốc sẽ sớm được ra mắt trên khắp màn ảnh rộng. Bên cạnh đó, chương trình We Got Married phiên bản Trung mà cô tham gia cùng với nam diễn viên Trần Bách Lâm cũng vừa kết thúc cách đây không lâu và cũng nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Một lần nữa thể hiện sự nổi tiếng ngày một tăng của cô tại đất nước đông dân này.

DienAnhNet

Gửi bình luận

 Close