Ngỡ ngàng nhận ra phim Hàn bây giờ nhìn đâu cũng toàn "nam - nam couple"

   16:58 - 26/05/2017   

Rất nhiều phim Hàn đã và đang lên sóng đều có những cặp đôi nam - nam cực kỳ hợp nhau và đáng yêu.

Nam chính - nữ chính luôn là cặp đôi được chú ý nhất trong một bộ phim vì họ đã được định sẵn là dành cho nhau và chắc chắn sẽ có những cảnh tình cảm khiến khán giả rung rinh.

Tuy nhiên, hiện nay khi xem phim, khán giả đã không chỉ có một cặp đôi nam nữ chính để thích nữa mà còn có những cặp nam - nam được tạo ra dưới nhiều mối quan hệ khác nhau lại tạo sự thích thú đặc biệt khi xuất hiện tay đôi. Thậm chí tỉ lệ yêu thích của các cặp nam - nam này không thua gì nam - nữ chính và đôi khi còn hơn.

Cùng điểm qua các cặp đôi nam - nam đang được yêu thích hiện nay nhé.

Park Hyung Sik - Ji Soo (Strong Woman Do Bong Soon)

Ngỡ ngàng nhận ra phim Hàn bây giờ nhìn đâu cũng toàn 'nam - nam couple'

Tuy rằng trong "Strong Woman Do Bong Soon" thì Min - Min couple mới là tâm điểm tuy nhiên Min Hyuk - Guk Doo cũng là đối thủ khá đáng gớm với cặp đôi chính. Khởi nguồn từ những tưởng tượng không giới hạn của Bong Soon mà hai anh chàng tình địch này lại được "diễn" rất nhiều cảnh tình cảm mờ ám.

Cũng từ đó khán giả được thấy vô số cũng lúc Min Hyuk - Guk Doo chiếm trọn màn hình và cũng thích mê hai anh chàng tình địch này và ghép đôi nhiệt tình. Nhưng cuối cùng Guk Doo đã thất bại trong việc theo đuổi Bong Soon và mất luôn cả Min Hyuk vào tay cô bạn thân, anh chàng đành phải đứng sau chúc hai người thương trăm năm hạnh phúc.

Nam Goong Min - Lee Jun Ho (Chief Kim)

Ngỡ ngàng nhận ra phim Hàn bây giờ nhìn đâu cũng toàn 'nam - nam couple'

Hai thanh niên bề ngoài ra vẻ lạnh lùng nhưng ẩn sâu bên trong lại vô cùng lầy lội Kim Sung Ryong và Seo Yul của "Chief Kim" ngay từ đầu đã khiến khán giả thích thú vì cứ đụng mặt là cãi nhau. Vậy mà khi hai anh bắt tay làm việc thì đâu vào đấy, việc nhỏ đã thành mà việc lớn cũng giải quyết hết, cứu nguy cho cả một công ty to lớn.

Ngoài những lúc đấu khẩu, bắt chẹt nhau nhiệt tình thì hai anh còn đầy những khoảnh khắc vui vẻ, chăm sóc lẫn nhau cực đáng yêu mà bất cứ cảnh nào từ vui vẻ cho đến gay cấn, cứ thấy mặt hai anh là khán giả lại được một trận cười no bụng.

Yoo Ah In - Go Kyung Pyo (Chicago Typewriter)

Ngỡ ngàng nhận ra phim Hàn bây giờ nhìn đâu cũng toàn 'nam - nam couple'

Cùng là nhà văn nhưng một bên là người và một bên là ma, đó chính là số phận của Yoo Ah In và Go Kyung Pyo trong phim. Cả hai chẳng ưa gì nhau và luôn xem đối phương là cái gai trong mắt nhưng cuối cùng mối quan hệ này lại rất đặc biệt và thú vị.

Đặc biệt khi nhân vật của cả hai ở kiếp trước được hé lộ. Khán giả xem phim chợt nhận ra hai nhà văn vừa tài năng vừa lãng tử này đứng cạnh nhau quả là một bức tranh không có điểm nào để chê. Đặc biệt dù là tình địch hay không ưa gì nhau cũng được, miễn là hai anh cùng xuất hiện là đủ để khán giả phát cuồng với hội nhà văn soái ca này rồi.

Park Hae Jin - Park Sung Woong (Man To Man)

Ngỡ ngàng nhận ra phim Hàn bây giờ nhìn đâu cũng toàn 'nam - nam couple'

Cặp đôi ngôi sao - vệ sĩ này chính là tâm điểm ngay từ khi phim lên sóng. Chính vì nữ chính "quá xấu và vô duyên" trong khi anh ngôi sao Yeo Woong Kwang của Park Sung Woong lại vừa hài hước vừa đáng yêu đứng cạnh anh vệ sĩ Kim Seol Woo đẹp trai, cao to thì lại thành một cặp đôi quá hợp quá đẹp.

Ngay từ ngày đầu tiên lên sóng khán giả đã thích thú với cặp đôi này, sẵn sàng gạt phăng nữ chính ra để ship hai anh với nhau nhiệt tình. Bởi chỉ có Kim Seol Woo mới có những chiêu độc để chế ngự được tài tử ngôi sao trẻ con ngông cuồng Yeo Woong Kwang mà thôi. Khán giả xem phim đã mặc định đây mới là cặp đôi chính trong "Man To Man".

Ji Chang Wook - Choi Tae Joon (Suspicious Partner)

Ngỡ ngàng nhận ra phim Hàn bây giờ nhìn đâu cũng toàn 'nam - nam couple'

Cặp đôi luật sư này đang dần chiếm được tình cảm của khán giả vì mối quan hệ rất đặc biệt. Mặc dù Noh Ji Wook (Ji Chang Wook) ghét không thèm nhìn mặt Ji Eun Hyuk (Choi Tae Joon) vì nghĩ rằng anh ta đã cướp bạn gái đầu tiên của mình.

Tuy nhiên Eun Hyuk lại rất nhiệt tình, không ngần ngại vui mừng chào đón mỗi khi thấy Ji Wook, còn không ngần ngại bày tỏ lời yêu với cậu bạn của mình. Cả hai dần có duyên khi Ji Wook phải nhờ Eun Hyuk cãi cho vụ kiện của nữ chính Eun Bong Hee và sau đó mất việc và phải đến làm cùng chỗ với Eun Hyuk.

Chẳng cần phải nói, Eun Hyuk vui như mở hội vì có dịp được làm cùng và làm hòa, làm thân với cậu bạn oan gia này. Còn khán giả thì cứ được cười nghiêng cười ngả với những cảnh của hai anh chàng luật sư nhiều duyên nợ này.

Yoo Seung Ho - L (Ruler: Master of the Mask)

Ngỡ ngàng nhận ra phim Hàn bây giờ nhìn đâu cũng toàn 'nam - nam couple'

Cặp đôi cùng tên này đang là tâm điểm chú ý mỗi tuần của khán giả. Điểm đặc biệt của cả hai chính là trong phim cùng mang tên Lee Sun nhưng một người là thế tử trên cao còn người kia lại chỉ là một thường dân nhỏ bé.

Số phận xoay chuyển khi cả hai tráo đổi thân phận cho nhau và Lee Sun thường dân của L lại mang chiếc mặt nạ và trở thành thế tử trong khi thế tử Lee Sun thực sự thì lại lưu lạc bên ngoài.

Khán giả đang rất tò mò diễn biến tâm lý cũng như hành động của cả hai sắp tới đây sẽ ra sao, đồng thời chờ đợi những màn đấu tay đôi của hai nhân vật cùng tên cùng họ nhưng cuộc đời trái ngược này.

Review Mỹ nam

DienAnh.Net

Gửi bình luận