Ngỡ ngàng trước phiên bản "dao kéo" của Angelina Jolie

   00:00 - 02/07/2015   


Veronika Black (27 tuổi) luôn nhận được nhiều bình luận đánh giá cô trông rất giống Angelina Jolie, nhờ mái tóc đen, đôi môi dày căng mọng. Tuy nhiên, người mẫu đến từ Vancouver (Cananda) lại tiết lộ, chính ngoại hình này đã khiến cô gặp khó khăn trong chuyện tình cảm, vì nam giới đều cảm thấy sợ vẻ ngoài của cô khi tiếp cận.

Ngỡ ngàng trước phiên bản 'dao kéo' của Angelina Jolie

Veronika Black thường bị nhầm là Angelina Jolie

 

Ngỡ ngàng trước phiên bản 'dao kéo' của Angelina Jolie
Angelina Jolie bản thật bên Brad Pitt


Veronika chia sẻ: "Sau khi kết thúc một mối quan hệ tình cảm kéo dài được 5 năm, đến nay tôi đã độc thân được hơn 1 năm rồi. Tôi rất muốn tìm được một người đặc biệt. Tôi rất thích mẫu đàn ông lớn tuổi với một chút râu, giống như Brad Pitt. Nhưng thực lòng, tôi nghĩ tôi đã làm họ hoảng sợ. Đàn ông dường như cảm thấy e dè trước ngoại hình của tôi".

"Đôi khi cánh mày râu hồi hộp và run rẩy khi tôi nói chuyện với họ. Điều này thật lạ, bởi tính cách tôi rất tốt và không có điều gì phải sợ cả. Chỉ có những kẻ lập dị cố gắng làm quen với tôi, và họ trở nên thô lỗ, hung hăng khi tôi nói tôi không có hứng thú với họ. Không có người đàn ông bình thường, đứng đắn nào thích tôi cả, tôi thì lại rất ngại khi tiếp xúc với đàn ông".

Ngỡ ngàng trước phiên bản 'dao kéo' của Angelina Jolie

Veronika năm 18 tuổi, trước phẫu thuật thẩm mỹ (trái) và hình ảnh sau lần phẫu thuật ngực đầu tiên (phải)

 

Ngỡ ngàng trước phiên bản 'dao kéo' của Angelina Jolie
Đàn ông cảm thấy sợ ngoại hình của cô gái này


Năm 2011, sau khi Veronika bơm môi, nhiều người đã bắt đầu so sánh cô với Angelina Jolie. Cô cho hay, lúc ấy cô chỉ là nhân viên bình thường của một cửa hàng, nhưng người ta thường nhầm cô là chính là nữ minh tinh Hollywood. Tuy nhiên, Veronika xem đó là những lời khen, bởi cô nghĩ Angelina rất xinh đẹp.

Trước đây, Veronika từng bị bắt nạt ở trường trung học vì ngoại hình xấu xí, ngực phẳng, tóc quăn và hơi béo. Mãi đến năm 18 tuổi, cô mới có bạn trai.

Ngỡ ngàng trước phiên bản 'dao kéo' của Angelina Jolie

Ngoại hình của Veronika hiện nay là nhờ phẫu thuật thẩm mỹ


Để cảm thấy tự tin hơn, Veronika đã chi 7.000 bảng Anh (gần 240 triệu đồng) cho 2 lần phẫu thuật nâng ngực. Hiện nay, cô đang đến phòng gym mỗi ngày để duy trì vòng eo chuẩn.

Veronika cho biết, cô có rất ít bạn gái. Những người phụ nữ khác đều cảm thấy dè chừng, lo sợ cô sẽ cướp chồng, bạn trai của họ như Angelina Jolie "bản gốc" từng làm với Jennifer Aniston hồi năm 2005.

Mặc dù vậy, Veronika vẫn kiên trì trong việc tìm được tình yêu đích thực của mình. Cô nói: "Tôi đang tận hưởng cuộc sống độc thân, nhưng tôi muốn một lúc nào đó sẽ lập gia đình. Tôi chỉ muốn tìm ra Brad Pitt của riêng mình".

Ngỡ ngàng trước phiên bản 'dao kéo' của Angelina Jolie

"Bản sao" của Angelina Jolie muốn tìm được Brad Pitt của riêng cô

 


 

Tổng Hợp

Gửi bình luận