Ngỡ ngàng với màn lột xác "180 độ" của Park Shin Hye

   00:00 - 31/05/2016   

Hình ảnh Park Shin Hye trong dự án phim mới "Doctors" khiến người xem thích thú lẫn ngỡ ngàng.

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng teaser đầu tiên của bộ phim Doctors do Park Shin Hye -Kim Rae Won đóng chính cũng đã được tung ra đáp ứng kỳ vọng của khán giả. Teaser này làm nhiệm vụ khái quát nội dung phim đúng với những gì đã từng được mô tả trước đó.

 

Teaser đầu tiên của "Doctors"

 
Park Shin Hye vào vai Yoo Hye Jung, một cô gái trải qua thời niên thiếu khó khăn và từng là một "đầu gấu" ở trường trung học. Khán giả có thể lập tức chứng kiến điều này ở ngay cảnh mở đầu teaser. Vứt bỏ hình tượng ngoan hiền dịu dàng hay yếu đuối trong một số bộ phim gần đây, người ta có thể thấy Park Shin Hye hóa thân cực "ngọt" vào vai cô nữ sinh đầu gấu giỏi đánh đấm đang tham gia một trận "thư hùng" kịch tính.
 
doctors

Park Shin Hye từ một "chị đại" cực ngầu...

Thế nhưng ở nửa sau teaser, cô nữ sinh này bỗng lột xác trở thành một cô gái ngoan hiền, ngoại hình cũng "con nhà lành hơn rất nhiều. Thế nhưng bản năng "dùng nắm đấm" vẫn tồn tại trong người cô gái Yoo Hye Jung, bằng chứng là khi cô gặp một người bỗng dưng chạm vào mình, Hye Jung bèn lập tức phản xạ bằng cách "tung chiêu" hạ đo ván người này. Nào ngờ xuất hiện trước mắt cô lúc này chẳng phải một kẻ thù nào mà chính là người mà cô gọi là "thầy" Hong Ji Hong (Kim Rae Won đóng). Anh nở một nụ cười hiền từ và rạng rỡ với cô.
 
doctors

 

doctors

 

doctors

... lột xác thành một cô gái có vẻ ngoài ngoan hiền xinh xắn

 
Dù chỉ xuất hiện ở một phân cảnh nhỏ nhưng người hâm mộ đã được phen "hú hét" bởi "phản ứng hóa học" bùng nổ của cặp đôi hơn kém nhau 9 tuổi Park Shin Hye - Kim Rae Won. Chắc hẳn khi bộ phim lên sóng 20/6 tới, cặp đôi này sẽ còn khiến người xem phải điêu đứng nhiều hơn nữa.
 
doctors
Lần kết đôi đầu tiên của Kim Rae Won và Park Shin Hye rất được mong chờ
 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close