Ngô Thanh Vân bật khóc khi Cô Ba Sài Gòn bị người xem vô ý thức livestream “trắng trợn”

   16:57 - 13/11/2017   

Khi Cô Ba Sài Gòn vừa chính thức công chiếu trên các cụm rạp mới đây chưa được bao lâu, thì bất ngờ khán giả thấy một fanpage chia sẻ hình ảnh livestream toàn bộ phim lên mạng. Số lượt xem trực tiếp bộ phim nhanh chóng tăng lên hàng vài ngàn người chỉ trong thời gian ngắn.

Cô Ba Sài Gòn bị khán giả livestream trắng trợn

Cô Ba Sài Gòn bị khán giả livestream trắng trợn

Bộ phim bị một fanpage livestream khiến nhiều người chú ý.

Đang là bộ phim ăn khách nhất nhì tại rạp chiếu hiện nay, nên dân mạng vô cùng quan tâm tới sự việc này. Bên cạnh lượt xem đang tăng “vùn vụt” ấy thì khá đông khán giả tỏ ra bức xúc khi chứng kiến cảnh phim Việt bị chính dân mình “đang tự tay giết chết”.

“Kiểu này chắc đạo diễn phim phá sản”

“ Bản quyền người ta mua để chiếu rạp mà sao thiếu ý thức quay phim như vậy”

“ Việt Nam mình cứ vậy thì khi nào mới kinh doanh đi lên nổi. Đừng phát nữa. Tội nhà làm phim. Người ta lỗ hết thì làm sao”...

Cô Ba Sài Gòn bị khán giả livestream trắng trợn

Ngô Thanh Vân đích thân vào bình luận dưới bài livestream này.

Ngay lập tức Ngô Thanh Vân – nhà sản xuất, diễn viên của Cô Ba Sài Gòn đã bình luận ngay dưới đoạn livestream: “Em làm vậy là em đang giết phim Việt đó”... Sau đó, cô tiếp tục thêm lời: “Em ơi, đừng làm vậy. Hãy để khán giả ra rạp xem em ơi”.

Hiện nay, đoạn livestream này đã được gỡ khởi fanpage kia, cũng như một số khán giả yêu cầu mong công an vào cuộc để điều tra nghiêm minh vụ việc này.

Cô Ba Sài Gòn bị khán giả livestream trắng trợn

Cô Ba Sài Gòn bị khán giả livestream trắng trợn

Ngô Thanh Vân mới chia sẻ lên trang cá nhân của mình.

Ngô Thanh Vân thực sự tỏ ra vô cùng đau khổ và bất xúc khi bộ phim của mình bị người xem quay lén. Vừa mới đây, “đã nữ” làng điện ảnh Việt đã lên trang cá nhân chia sẻ, có thể đây sẽ là bộ phim cuối cùng mà cô sản xuất:

Tôi cảm thấy thật bất lực trước ý thức của những người trẻ xem phim. Tôi đang khóc cho thành quả lao động của ekip của mình. Tôi thật sự nản các bạn ạ. Nó như cái tát vào mặt để tôi tỉnh lại.

Làm phim đã khó , thị trường phim thì gian nan. Đến với khán giả còn phải đối mặt với những người vô ý thức livestream như vậy! Mọi người hãy giúp report, để những người giết phim Việt như thế này biến mất trên cõii đời này!

Có lẽ đây sẽ là phim cuối cùng tôi sản xuất!!!

Tôi quá thất vọng!”.

Cô Ba Sài Gòn bị khán giả livestream trắng trợn

Trước đây Em chưa 18 cũng từng là nạn nhân của việc quay lén.

Thời gian trước đây đã từng có không ít phim Việt cũng đã bị người xem quay lén rồi tung lên mạng xã hội. Đây chỉ là việc mà các bạn trẻ muốn tăng lượng tương tác trên fanpage cũng như facebook cá nhân để bán hàng hoặc kiếm “fame”. Những bạn trẻ này đang bất chấp vi phạm pháp luật, bất chấp việc doanh thu của bộ phim bị suy giảm chỉ để làm lợi cho cá nhân mình.

Nếu bạn là một người thực sự văn minh, lịch sự, có văn hóa và yêu phim ảnh Việt thì hãy là người bỏ tiền để mua một tấm vé, ngồi ghế trong rạp xem phim như tất cả những người khác chứ không phải lợi dụng nhà làm phim để trục lợi cho chính mình.

Ảnh: Internet

Tin bên lề Phim chiếu rạp

DienAnh.Net

Gửi bình luận