Ngô Thanh Vân lộ bằng chứng hẹn hò CEO kém 11 tuổi, là tình cũ rich kid Thảo Nhi Lê

   09:30 - 28/12/2020   

Mới đây, cư dân mạng đã tìm ra loạt bằng chứng về việc Ngô Thanh Vân hẹn hò với Huy Trần - hot boy Người Ấy Là Ai. Cả hai có hàng loạt động thái liên quan đến nhau trên mạng xã hội, đồng thời bị bắt gặp đi nghỉ dưỡng cùng địa điểm, thời gian.

Cụ thể, ngày 8/11, cả Huy Trần và Ngô Thanh Vân cùng check-in tại Ninh Vân Bay (Nha Trang). Dòng chú thích ảnh của cả hai là những lời "đường mật" đầy mùi yêu đương. 

Ngô Thanh Vân hẹn hò CEO Huy Trần

>> Đừng bỏ lỡ: Kỳ Duyên gây tranh cãi vì trang điểm quá lố khi nhập ngũ, Minh Triệu lên tiếng bảo vệ

Đến ngày 26/11, Huy Trần đăng tải story ôm một cô gái tình tứ kèm câu nói: "Meet Mr. Right & Ms. Always Right". So sánh với hình ảnh chụp lén Ngô Thanh Vân ở khung cảnh tương tự, có thể thấy nhiều điểm tương đồng giữa cô gái trong ảnh và đả nữ Hai Phượng. Cả hai đều mặc váy trắng dài, có mái tóc dài xoăn tương tự. Trùng hợp là thời điểm này, Ngô Thanh Vân cũng đang có lịch trình công tác tại Phú Quốc. 

Ngô Thanh Vân hẹn hò CEO Huy Trần

Ngô Thanh Vân hẹn hò CEO Huy Trần

>> Có thể bạn quan tâm: Biệt thự tiền tỷ của sao Việt: Quý Bình và vợ đại gia ngập hoa, Hà Tăng như hoàng gia

Không chỉ vậy, từ cuối tháng 10, Huy Trần ẩn ý đang hẹn hò khi đăng ảnh tay trong tay với với một cô gái. Bàn tay của cô gái giấu mặt có nhiều điểm tương đồng với Ngô Thanh Vân ở thời điểm đó. 

Ngô Thanh Vân hẹn hò CEO Huy Trần

Trong một số hình ảnh được đăng tải riêng tư khác, tình cũ Thảo Nhi Lê tiếp tục đăng ảnh cùng cô gái giấu mặt. Đối chiếu với hình ảnh đăng công khai của Ngô Thanh Vân, dễ dàng nhận ra màu áo và màu vải bọc sofa y hệt ảnh của Huy Trần.

>> Có thể bạn quan tâm: Lần đầu đụng mặt Nam Em sau 3 năm, Trường Giang - Nhã Phương tay trong tay tình tứ

Anh cũng từng đến dự họp báo ra mắt dự án Thanh Sói  của cô, đồng thời đăng tải story hình ảnh Ngô Thanh Vân kèm câu nói cực ngọt: "Vietnam's Wonder Woman" (Wonder Women của Việt Nam). Nhưng ở thời điểm này chưa mấy ai nhận ra "hint" này.

Ngô Thanh Vân hẹn hò CEO Huy Trần

CEO trẻ tuổi này cũng từng đăng tải hình ảnh phim Trạng Tí với dòng chú thích đầy tinh tế, thể hiện bản thân là người rất yêu thích và ủng hộ phim Việt.

Ngô Thanh Vân hẹn hò CEO Huy Trần

Những hình ảnh Ngô Thanh Vân đăng tải trên mạng xã hội cũng không thể thiếu bóng dáng Huy Trần. Anh thả tim hàng loạt bài đăng của cô.

Ngô Thanh Vân hẹn hò CEO Huy Trần

Huy Trần được biết đến nhiều với danh xưng "tình cũ Thảo Nhi Lê". Anh và nàng rich kid từng có thời gian dài hẹn hò mặn nồng nhưng bất ngờ "đường ai nấy đi" vào tháng 12/2019. Anh hiện là giám đốc công ty xuất nhập khẩu và một hoạt động trong lĩnh vực may mặc tại TP.HCM. Không chỉ vậy, Huy Trần có lấn sân ở lĩnh vực nhà hàng. Tham gia Người Ấy Là Ai, anh từng gây sốt với vẻ ngoài cực phẩm, body chuẩn không cần chỉnh.

Hẹn hò Tin đồn Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT