Ngô Thanh Vân nản lòng khi Trạng Tí bị tẩy chay: "Cố gắng vì ai, muốn buông bỏ hết"

   11:45 - 03/01/2021   

Sau thời gian dài "im hơi lặng tiếng" trước ồn ào xoay quanh tác quyền của phim Trạng Tí, Ngô Thanh Vân đã lên tiếng. Cụ thể, cô đăng một story bày tỏ sự thất vọng, nản lòng khi Trạng Tí bị tẩy chay.

"Thấy thật sự nản lòng khi đọc comment tẩy chay của các bạn trên mạng. Tự nghĩ mình cố gắng vì cái gì? Cho đến bệnh mà vẫn không ngừng nghĩ. Chỉ muốn buông trôi bỏ hết cho rồi. Cố gắng cho ai, vì ai?", Ngô Thanh Vân viết.

Ngô Thanh Vân nản lòng khi đọc bình luận tẩy chay Trạng Tí

Ngô Thanh Vân nản lòng khi đọc bình luận tẩy chay Trạng Tí
Ngô Thanh Vân cảm thấy nản lòng vì Trạng Tí bị tẩy chay.

Trước dòng trạng thái cảm xúc của Ngô Thanh Vân, phản ứng của công chúng lại hoàn toàn trái ngược. Thay vì đồng cảm, đa số khán giả đều kiên quyết tiếp tục tẩy chay phim Trạng Tí. 

Không ít người khởi lại lùm xùm về bản quyền của tác giả Lê Linh và lên án Ngô Thanh Vân vì tiền mà tiếp tay cho "kẻ cướp công sức của người khác". Số khác lại bày tỏ sự thất vọng khi Ngô Thanh Vân nói chuyện kiểu "ban ơn" cho khán giả vì hỏi "cố gắng cho ai, vì ai?". Bên cạnh đó, có cá nhân còn để lại bình luận cho rằng Ngô Thanh Vân không tôn trọng nguyên tác của tác giả khi thay đổi chi tiết trên áo của nhân vật.

>>Xem thêm: "Nữ hoàng đạo lý" Hương Giang và loạt sao Việt "tuyệt giao" gameshow vì bị "ném đá"

 

Ngô Thanh Vân nản lòng khi đọc bình luận tẩy chay Trạng Tí
Một số bình luận không đồng tình trước cách nói của Ngô Thanh Vân.

Trước đó, tác giả Lê Linh cũng đã lên tiếng thông qua một tâm thư khá dài trên mạng xã hội mang tên "Trạng Tí và giấc mơ điện ảnh". Ông khẳng định không ủng hộ phim vì tiền sẽ rơi vào tay "bọn cướp công". Trong khi đó, phía Ngô Thanh Vân cũng nhấn mạnh họ không hề làm sai luật, đã gặp và trao đổi với họa sĩ Lê Linh nhưng ông từ chối mọi quyền lợi.

Ngô Thanh Vân nản lòng khi đọc bình luận tẩy chay Trạng Tí
Bài chia sẻ của họa sĩ Lê Linh.

>>Xem thêm: 1001 pha "duyên hết phần thiên hạ" của Trường Giang: Trêu đùa đời tư, thái độ cau có

Hiện sự việc vẫn đang gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội. Khán giả càng quyết tâm tẩy chay bộ phim hơn sau khi Ngô Thanh Vân buồn bã than thở. Có lẽ một lần nữa, Ngô Thanh Vân đã đi một nước cờ sai và khiến mọi chuyện tồi tệ hơn.

Tin bên lề Phim chiếu rạp Chỉ Trích

DienAnh.Net

Gửi bình luận