Ngô Tôn than thở làm bố bỉm sữa rất vất vả, không muốn vợ sinh thêm vì đau lòng

   12:02 - 16/10/2017   

Thời gian gần đây, Ngô Tôn cùng 2 thành viên nhí NeiNei và Max đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng khi tham gia show thực tế Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế.

Ngô Tôn than thở làm bố bỉm sữa rất vất vả

Ngày 15/10 vừa qua, Ngô Tôn đã nhận lời phỏng vấn của một đơn vị truyền thông và chia sẻ khá nhiều về gia đình nhỏ hạnh phúc của mình. Ngô Tôn cũng thừa nhận dù có đến 2 thiên thần đáng yêu nhưng phải chăm sóc cho cả 2 là công việc cực kỳ vất vả và đầy thử thách. Cũng vì vậy mà anh càng thêm trân trọng và cảm thông cho bà xã Lâm Lệ Doanh.

Ngô Tôn than thở làm bố bỉm sữa rất vất vả

Khi nhắc đến việc trở thành bố bỉm sữa, Ngô Tôn chia sẻ anh và Lâm Lệ Doanh đã phân công nhau rất rõ ràng. Bà xã sẽ dỗ Max ngủ còn anh thì chăm NeiNei. Ngô Tôn cũng nhận xét Max rất giống bé gái, thích nhõng nhẽo để được mọi người quan tâm. Còn Neinei lại rất mạnh mẽ, chẳng thèm quan tâm đến những bộ phim thần tượng của bố.

Ngô Tôn than thở làm bố bỉm sữa rất vất vả

Ngô Tôn than thở làm bố bỉm sữa rất vất vả

Đồng thời Ngô Tôn cũng than thở cả Neinei lẫn Max đều rất bướng bỉnh và hay nghịch ngợm. Max thường hay bắt chước Neinei nên độ phá hoại lại càng cao hơn rất nhiều. Thỉnh thoảng cả 2 chị em còn thường xuyên cùng nhau bày trò nghịch ngợm để phá bố rất ăn ý. Anh dở khóc dở cười nhận xét Neinei và Max là "đội phá hoại rất mạnh mẽ".

Ngô Tôn than thở làm bố bỉm sữa rất vất vả

Ngô Tôn cũng cực kỳ yêu thương vợ. Mỗi lần kể chuyện gia đình, bất cứ câu nào của anh đều nhắc đến Lâm Lệ Doanh. Dù rất thích trẻ con nhưng khi được hỏi về chuyện sinh thêm thành viên mới, Ngô Tôn lại tuyên bố anh rất hài lòng với gia đình nhỏ của mình. Đồng thời Ngô Tôn cũng hé lộ anh từng theo vợ vào phòng sinh và rất đau lòng khi phải thấy vợ sinh con quá vất vả, vì vậy anh không muốn cô phải sinh thêm bé thứ 3. 

Ngô Tôn than thở làm bố bỉm sữa rất vất vả

Sau khi Max chào đời, Ngô Tôn đã quyết định giảm bớt lượng công việc để chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình. Hiện giờ Max đã lớn nên anh cũng đang lên kế hoạch để quay lại ngành giải trí với bộ phim truyền hình mới là Vũ Động Càn Khôn sẽ được ra mắt trong năm 2018 tới.

Sao nhí Tin bên lề Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận