Ngoài Angela Baby, Cô phương bất tự thưởng còn "hút hồn" fan bởi những người đẹp này

   16:35 - 27/12/2016   

Bên cạnh Angela Baby, bộ phim truyền hình Cô phương bất tự thưởng còn có sự góp mặt của một số mỹ nữ nổi bật khác.

Bộ phim truyền hình Cô phương bất tự thưởng sẽ chính thức ra mắt khán giả bắt đầu từ 2/1/2017 tới. Tác phẩm này hứa hẹn sẽ là bom tấn cổ trang của màn ảnh Hoa ngữ khi được thực hiện dựa trên tiểu thuyết ăn khách cùng tên của Phong Lộng và có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng. 

Cô phương bất tự thưởng xoay quanh chuyện tình sóng gió giữa Sở Bắc Tiệp (Chung Hán Lương) và Bạch Sính Đình (Angela Baby). Sở Bắc Tiệp là Trấn Bắc Vương của Tấn Quốc - một vị chiến thần oai phong lẫm liệt. Trong khi đó, Angela Baby là con gái một tội thần của Yến Quốc. Tuy là tì nữ nhưng cô rất thông minh, am hiểu binh pháp và được tán tụng là nữ Gia Cát.

Tạo hình đẹp mê hồn của Angela Baby trong Cô phương bất tự thưởng

Từ khi phim công bố những hình ảnh đầu tiên, Angela Baby đã chinh phục trái tim của đông đảo khán giả bởi tạo hình quá mãn nhãn. Từ trang điểm, làm tóc đến trang phục của cô đều rất đẹp. Tạo hình của cô được khen trông giống như tiên nữ vậy.

Ngoài Angela Baby, Cô phương bất tự thưởng còn có sự góp mặt của một số người đẹp khác bao gồm Can Đình Đình, Đặng Sa, Lữ Tình, Trâu Dương và Mạch Địch Na. Cùng ngắm tạo hình của các nhân vật này trong phim:

Trâu Dương vào vai Túy Cúc - đồ đệ của danh y Hoắc Vũ Nam. Túy Cúc tính tình nhí nhảnh, tinh quái và có y thuật rất cao siêu.

Mạch Địch Na vào vai Dương Phượng - là bạn từ thưở nhỏ của nữ chính Bạch Sính Đình.

Lữ Tình thể hiện vai Song Nhi hoàng hậu

Đặng Sa vào vai Trương Quý Phi - con gái Thượng thư  củaTấn Quốc và là phi tần của Tấn vương. Cô đem lòng ngưỡng mộ Sở Bắc Tiệp.

Can Đình Đình thể hiện vai Diệu Thiên công chúa - con gái của Tần vương Phù Kiên. Cô có chuyện tình bi thương với Hà Hiệp.

Phim hot Tạo hình

Theo VietNamNet

Gửi bình luận

 Close