Ngoài Triệu Lệ Dĩnh và Lý Thấm, Sở Kiều Truyện còn có đến 10 mỹ nhân khác đang gây bão

   11:30 - 15/06/2017   

Hiện tại Sở Kiều Truyện là một trong những tác phẩm truyền hình được chú ý nhất màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Dù phải lao đao vì lỗi hậu kỳ nhưng bộ phim vẫn nhận được rất nhiều lời khen vì nội dung phim, diễn viên nhập vai tốt và đặc biệt là dàn mỹ nhân hút mắt.

1. Tiêu Ngọc - Hoàng Mộng Oánh

Nhắc đến Hoàng Mộng Oánh, khán giả sẽ nhớ ngay đến vai phản diện Tố Cẩm từng gây bão đầu năm nay của cô trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Hoàng Mộng Oánh là nữ diễn viên trẻ thuộc công ty quản lý của Dương Mịch. Hiện tại cô cũng là gương mặt trẻ được tích cực lăng-xê với nhiều dự án truyền hình mới.

Trong Sở Kiều Truyện, Hoàng Mộng Oánh vào vai Tiêu Ngọc. nàng là trưởng công chúa Nam Lương rất thông minh và quyết đoán. Nàng luôn lặng lẽ giúp đỡ Yến Tuân bình định phản loạn. Là công chúa nhưng lại luôn chấp nhận che giấu thân phận thực để gánh vác sứ mệnh quốc gia. 

2. Thư quý phi - Tôn Ninh

Trong Sở Kiều Truyện, Tôn Ninh vào vai Thư quý phi, đệ nhất mỹ nhân của Đại Ngụy. Không chỉ xinh đẹp cô còn là nhân vật rất thông minh và tốt bụng. Cô là mẹ của Tam hoàng tử và Thập tam hoàng tử.

Tôn Ninh là nữ diễn viên được nhiều người gọi đùa là "sinh ra để vào vai phu nhân" vì ngoại hình phúc hậu, đài các như các phu nhân gia tộc quyền quý. Trước Sở Kiều Truyện, cô từng tham gia các tác phẩm đáng chú ý như Kim Phấn Thế Gia, Kinh Hoa Yên Vân, Thiên Hạ Lương Điền. 

3. Tiểu Bát - Chu Thánh Y

Chu Thánh Y ban đầu vốn chỉ là hot girl mạng. Cô được chú ý khi gây chiến với "ông xã quốc dân" Vương Tư Thông và khiến chàng thiếu gia này phải xin lỗi mình vì tội phỉ báng. Trước Sở Kiều Truyện cô từng tham gia khá nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh nhưng được chú ý.

Trong Sở Kiều Truyện Chu Thánh Y vào vai Tiểu Bát, em gái của Tinh Nhi. Tiểu Bát là nữ nô của gia tộc Vũ Văn. Vì yêu Vũ Văn Nguyệt mà cô nhiều lần bày kế hãm hại Tinh Nhi.

4. Vũ cô nương - Lý Nhược Gia

Lý Nhược Gia là ngôi sao sinh năm 1989 và tốt nghiệp từ khoa diễn xuất học viện điện ảnh Bắc Kinh. Cô nổi lên khi thủ vai Giả Nghênh Xuân trong Tân Hồng Lâu Mộng. 

Vũ cô nương là một trong những thủ hạ đắc lực của Yến Tuân. Trong truyện, Vũ công nương không chỉ rất giỏi võ mà còn là ngươi trọng tình nghĩa. Vì chính kiến không hợp mà cô bị Yến Tuân nghi kỵ.

5. Cẩm Chúc - Tào Hi Nguyệt

Có thể nói trong những tập đầu của Sở Kiều Truyện, Cẩm Chúc là nhân vật phản diện bị nhiều người ghét nhất. Cô liên tục bày đặt mưu hãm hại Tinh Nhi cùng các chị em của cô. Sau khi được Tinh Nhi cứu, Cẩm Chúc vẫn không chịu hối cải và bị Vũ Văn Hoài giết chết.

Người thủ vai Cẩm Chúc là Tào Hi Nguyệt. Cô là nghệ sĩ trẻ thuộc công ty quản lý của Minh Đạo và đang được tích cực lăng-xê. Tính đến hiện tại Tào Hi Nguyệt đã tham gia được khoảng 10 bộ phim. Cô cũng từng góp mặt trong show truyền hình Đại Học Năm Nhất.

6. Vương Du - Cẩm Tư

Cẩm Tư cũng là nha hoàn của Thanh Sơn viên. Cô thường xuyên đi theo chị gái Cẩm Chúc gây chuyện, đặt điều hãm hại chị em Tinh Nhi. 

Vương Du là nữ diễn viên trẻ được chú ý khi tham gia Toàn Phong Thập Nhất Nhân của Hồ Ca. Cô cũng từng tham gia Vương Quốc Ảo của Quách Kính Minh. Ngoài Sở Kiều Truyện, Vương Du còn có một tác phẩm mới khác là Bạch Xà Truyện, hợp tác với Tôn Kiêu Kiêu.

7. Tiểu Thất - Miêu Miêu

Tiểu Thất cũng là nữ nô của gia tộc Vũ Văn và là em gái của Tinh Nhi. Khác với Tiểu Bát, Tiểu Thất là cô gái thật thà, tốt bụng. Sau này Tiểu Thất học được kỹ năng mở khóa và là thành viên quan trọng trong đội của Tinh Nhi.

Miêu Miêu là nữ nghệ sĩ trẻ tốt nghiệp từ học viện vũ đạo Bắc Kinh. Nhờ khí chất cổ điển mà cô được mời tham gia rất nhiều bộ phim nay. Ngoài Sở Kiều Truyện cô còn được chú ý khi được góp mặt trong phim điện ảnh Phương Hoa của đạo diễn Phùng Tiểu Cương.

8. Thái Vi - Dương Liễu

Thái Vi là thị nữ thân cận của công chúa Nguyên Thuần. Thái Vi là cô gái có tính cách hoạt bát đáng yêu và cực kỳ trung thành. Sau này nàng vì cứu công chúa mà chết. 

Thái Vi sinh năm 1993 và tốt nghiệp từ khoa diễn xuất học viện điện ảnh Bắc Kinh. Nhờ ngoại hình xinh đẹp ngọt ngào mà cô từng được được cư dân mạng bình chọn là "hoa khôi học viện điện ảnh Bắc Kinh". Ngoài Sở Kiều Truyện cô còn góp mặt trong dự án bom tấn Như Ý Truyện.

9. Trát Mã quận chúa - An Khang

Sau Cẩm Chúc, Trát Mã quận chúa sẽ là nhân vật tiếp theo bị khán giả ghét. Vị quận chúa này tính cách điêu ngoa độc ác, thường xuyên kiếm cớ gây sự, hãm hại Sở Kiều.

Nữ diễn viên An Khang vốn không theo trường lớp diễn xuất nào. Sau khi lọt vào mắt xanh của quản lý công ty Hải Nhuận Thời Đại vì vẻ đẹp lai Trung Quốc - Nga, An Khang đã quyết định chuyển hướng phát triển sang con đường diễn xuất.

10. Trấp Tương - Bành Đậu Đậu

Dù chỉ xuất hiện trong vài tập phim như chị cả Trấp Tương đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Trấp Tương luôn sẵn sàng tìm mọi cách để giúp đỡ và bảo bọc các em của mình. Sau này Trấp Tương bị Kim Sĩ Kiệt tra tấn đến chết. 

Dù không xuất hiện nhiều nhưng diễn xuất của Bành Đậu Đậu trong Sở Kiều Truyện được rất nhiều người khen ngợi. Cô là nghệ sĩ thuộc studio của La Tấn và từng tham gia Nữ Y Minh Phi Truyện, Ma Lạt Biến Hình Kế, Cẩm Tú Vị Ương.

Mỹ nhân Review

DienAnh.Net

Gửi bình luận

NÓNG BỎNG TAY

Sửng sốt khi mỹ nhân Hoa ngữ 'diện' croptop khoe eo thon

Anh Nguyễn    571 người đang xem bài viết

Những món đồ trang sức kinh điển trên màn ảnh Hoa ngữ

Nhật Nguyệt    201 người đang xem bài viết

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close