Ngoại truyện của Fast & Furious: "The Rock" cặp kè "Người vận chuyển" rầm rộ đi tuyển diễn viên

   15:00 - 04/06/2018   

Hãng Universal đang trong quá trình tuyển chọn diễn viên cho sự án Hobbs and Shaw - phần ngoại truyện của loạt phim hành động đua xe tốc độ đình đám Fast & Furious. Bộ phim tập trung vào hai nhân vật được khán giả yêu mến là Luke Hobbs và Deckard Shaw, lần lượt do Dwayne “The Rock” Johnson và “Người vận chuyển” Jason Statham thể hiện.

Hobbs and Shaw - phần ngoại truyện của loạt phim hành động đua xe tốc độ đình đám Fast & Furious - xoay quanh
Hobbs and Shaw - phần ngoại truyện của loạt phim hành động đua xe tốc độ đình đám Fast & Furious - xoay quanh nhân vật Luke Hobbs và Deckard Shaw

Xuất hiện từ Fast Five (2011), nhân vật Luke Hobbs của The Rock là một nhân viên an ninh ngầm cấp cao. Từng đối đầu và truy bắt đội của Dominic Toretto (Vin Diesel), nhưng sau đó anh đã có nhiều lần hợp tác ăn ý với băng nhóm của Dom để tiêu diệt kẻ xấu.

Ngoại truyện của Fast & Furious tuyển diễn viên

Còn Deckard Shaw của Jason Statham ban đầu được giới thiệu là nhân vật phản diện ở cuối Fast & Furious 6 (2013). Tuy nhiên, cho tới Fast & Furious 8 (2017), gã mới để lộ danh tính thực sự là một cựu quân nhân và cũng có màn phối hợp với Dominic Toretto.

Ngoại truyện của Fast & Furious tuyển diễn viên

Ngay khi có thông tin về dự án ngoại truyện của Fast & Furious thì người hâm mộ đã đoán già đoán non rằng chị đại Charlize Theron sẽ đem Cipher quay lại và trở thành phản diện của phần phim ngoại truyện này, nhưng không, bộ phim Hobbs and Shaw của Dwayne “The Rock” JohnsonJason Statham sẽ giới thiệu một nhân vật phản diện hoàn toàn mới. Tuy nhiên, theo The Hashtag Show thì cô ả hacker đầy mưu mô nhiều khả năng vẫn xuất hiện ở phần ngoại truyện.

Ngoại truyện của Fast & Furious tuyển diễn viên

Đạo diễn David Leitch đang tìm kiếm một nam diễn viên 49-59 tuổi cho vai Mr. Null. Đây là nhân vật phản diện “đinh” của Hobbs and Shaw, được mô tả là một chuyên gia khủng bố người Anh, chỉ mê mặc “nguyên cây” màu đen.

Universal và David Leitch cũng đang tìm kiếm một nữ diễn viên từ 29-39 tuổi cho vai diễn Hattie Shaw. Đây là cô em gái của Deckard Shaw, và là một mật vụ của tổ chức MI6.

Trước đó, bên cạnh Deckard, khán giả từng được gặp gỡ hai thành viên khác của nhà Shaw là Owen (Luke Evans) và bà mẹ hài hước Magdelene (Helen Mirren) ở lần lượt phần 6 và phần 8.

Ngoại truyện của Fast & Furious tuyển diễn viên

Với gia đình nhà Hobbs, đoàn làm phim tìm kiếm một phụ nữ 70-75 tuổi người Polynesia cho vai Sofia Hobbs - tức mẹ của Luke. Cuối cùng, họ còn đang ráo riết “săn tìm” 5 nam diễn viên cũng là người Polynesia cho các vai anh em của chàng mật vụ.

Trong đó, Jonah - người anh cả của nhà Hobbs - dự kiến có nhiều đất diễn hơn cả với mối quan hệ “bằng mặt không bằng lòng” với Luke. Bốn người còn lại chắc chắn sẽ có ít thời lượng xuất hiện trước ống kính hơn.

Universal và David Leitch buộc phải xong xuôi dàn cast của Hobbs and Shaw trong mùa hè năm nay để bấm máy bộ phim vào tháng 9 này. 

Ngoại truyện của Fast & Furious tuyển diễn viên

Khi dự án Hobbs & Shaw được công bố, một ngôi sao khác của loạt phim Fast & Furious là Tyrese Gibson đã đăng thông điệp chỉ trích The Rock là kẻ ích kỷ, và quyết định tham gia phần ngoại truyện của Jason Statham khiến Fast & Furious 9 bị hoãn, đến 2020 mới phát hành.

“Tôi chả muốn biết tin gì về anh nữa cho tới khi anh nhớ lại được chúng ta đã từng nó với nhau những gì. Fast & Furious là một gia đình, chúng ta không “đánh lẻ”!

Chúc mừng The Rock và nhà sản xuất Hiram Garcia khi đã biến Fast & Furious thành “đồ chơi” của riêng mình ha! Hẹn gặp lại mọi người năm 2020. Gia đình Fast ư? Không hề. Giờ hẳn phải là “Dwayne Johnson và những người bạn””.

Ngoại truyện của Fast & Furious tuyển diễn viên

Ở ngoài đời thực, mối quan hệ giữa Dwayne “The Rock” JohnsonVin Diesel gặp nhiều trắc trở trong quá trình ghi hình Fast & Furious 8. Khán giả tinh mắt có thể nhận ra rằng hai ngôi sao không hề có bất cứ cảnh phim chung nào. Và bản thân The Rock vẫn còn rất lập lờ trong việc liệu anh có trở lại ở Fast & Furious 9 10 hay không.

XEM THÊM: 5 sự thật mà bây giờ bạn mới biết về phim "Fast & Furious"

DienAnh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT