Phần ngoại truyện của cô nàng "phản diện" kiêu kỳ Harley Quinn sẽ bắt đầu bấm máy vào đầu năm sau!

   14:45 - 09/07/2018   

Phần tiếp theo của Suicide Squad (Biệt Đội Cảm Tử) có thể sẽ không ra mắt khán giả trong thời gian gần, tuy nhiên nhiều khả năng chúng ta sẽ có cơ hội được chứng kiến sự trở lại của cô nàng điên loạn và nhí nhảnh Harley Quinn trong dự án phim riêng mới.

Ngoại truyện của Harley Queen bấm máy vào 01/2019
Nữ diễn viên Margot Robbie - Harley Quinn

Nữ diễn viên người Úc Margot Robbie đã gắn liền với cái tên Harley Quinn qua 4 dự án của DC trong suốt 18 tháng qua, và có vẻ như cho tới hiện tại ưu tiên lớn nhất của hãng phim này cũng là dự án Birds of Prey - một bộ phim đánh dấu sự trở lại của Harley Quinn.

Ngoại truyện của Harley Queen bấm máy vào 01/2019

Birds of Prey từng là một series thất bại toàn tập của người tiền nhiệm The CW, the WB Network vào năm 2002. Tuy nhiên kể từ khi trao lại dự án cho DCVũ trụ DC cũng được mở rộng thêm sau sự thành công của Suicide Squad, hãng phim này đã quyết định một lần nữa khai thác các nhân vật siêu phản diện trong DC và đưa họ trở thành những nhân vật chính tự kể lại câu chuyện của mình.

​Birds of Prey sẽ là bộ phim thứ hai có Harley Quinn sau Suicide Squad (2016).
Birds of Prey sẽ là bộ phim thứ hai có Harley Quinn sau Suicide Squad (2016).

Birds of Prey sẽ do Cathy Yan làm đạo diễn và chính Robbie sẽ tham gia vào vai trò sản xuất. Trong khi phía ông lớn DC vẫn chưa chính thức xác nhận Birds of Prey sẽ được lên sàn hay không (cho đến hiện tại, bộ phim chỉ được biết đến như là “phần phim chưa có tựa đề của Harley Quinn cùng các cô bạn gái"), Robbie đã đích thân xác nhận với tờ Flickering Myth rằng một dự án sẽ được bấm máy vào tháng 01/2019.

Ngoại truyện của Harley Queen bấm máy vào 01/2019
Harley Quinn

Bộ phim này sẽ đưa khán giả đến với nhóm “nữ tặc chính nghĩa” được dẫn dắt bởi Barbara Gordon (Batgirl) và cô bạn siêu anh hùng Black Canary của cô, cùng với Harley Quinn và nhiều nữ siêu anh hùng DC khác, cả bọn sẽ cùng nhau chiến đấu với tội phạm ở GothamMetropolis.

Ngoại truyện của Harley Queen bấm máy vào 01/2019

Phát biểu về dự án lần này, Robbie cho biết cô đã làm việc với Birds of Prey 3 năm qua, và cho biết đây sẽ là một bộ phim “được dán nhãn R cùng băng nhóm những cô nàng tính cả Harley”.
“Harley cần bạn bè. Harley rất thích gần gũi với mọi người, vì thế đừng bao giờ để cô ấy hoạt động riêng lẻ trong một bộ phim riêng” Robbie cho biết.
“Cô ấy sẽ cùng vui chơi với mọi người, và đó nên là một nhóm các cô nàng. Tôi chưa bao giờ thấy hội chị em siêu anh hùng xuất hiện trên màn ảnh bao giờ cả.”
Ngoại truyện của Harley Queen bấm máy vào 01/2019

Hiện vẫn chưa có thông tin về ngày ra mắt chính thức của dự án Harley Quinn lần này trong tương lai, thế nhưng dự án gần đây nhất của DC, Aquaman, sẽ ra rạp vào 14/12 năm nay. Thông tin mới nhất của bộ phim sẽ được cập nhật thường xuyên trên trang dienanh.net.

XEM THÊM: Vẻ đẹp siêu gợi cảm của mỹ nhân Harley Quinn đang khuấy đảo phòng vé

Thông Tin Hữu Ích

Dienanh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT