Ngoại truyện của Men In Black: 2 gương mặt mới vừa xác nhận tham gia!

   20:00 - 02/07/2018   

Phần ngoại truyện của Men In Black nằm trong dự án đang phát triển của Sony vừa chào đón 2 gương mặt mới tham gia vào bộ phim.

Rafe Spall.
Rafe Spall.

Kumail Nanjiani ​
Kumail Nanjiani.

Tờ The Wrap vừa báo cáo rằng ngôi sao của Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ Rafe Spall đã được chọn cùng với Kumail Nanjiani - ngôi sao của bộ phim truyền hình dài tập Silicon Valley tham gia vào phần phim thứ 4 của loạt phim bom tấn này.

Cặp đôi Les Twins.
Cặp đôi Les Twins.

Bên cạnh đó, anh em Laurent Nicolas BourgeoisLarry Nicolas Bourgeois, hay còn được biết đến với tên gọi Les Twins (Cặp song sinh) với công việc vũ công dự phòng cho siêu sao Beyoncé cũng sẽ tham gia vào bộ phim.

Ngoại truyện của Men In Black: 2 gương mặt mới vừa xác nhận tham gia!

Tính tới thời điểm hiện tại, dàn diễn viên của Men In Black đã bao gồm những tên tuổi nổi tiếng của Hollywood như Chris Hemsworth, Liam Neeson và Tessa Thompson.

Quay lại thời điểm 3 tháng trước, Chris Hemsworth đã chia sẻ một số chi tiết về bộ phim mà người hâm mộ có thể trông đợi từ những người đàn ông trong trang phục com lê đen.

“Chúng tôi đang phát triển kịch bản trong thời điểm hiện tại (tháng 4/2018)” anh cho biết. “Chúng tôi về cơ bản sẽ cố gắng gợi lại sự hài hước vốn có như những phần phim trước. Đây thực sự là một thử thách lớn và vẫn còn rất nhiếu thứ cần phải làm trước khi phần kịch bản có thể hoàn chỉnh. Đó sẽ là một bộ phim hoành tráng và chứa đầy niềm vui.”

“Họ (những nhà viết kịch bản) đang cố gắng tìm kiếm địa điểm quay mới, khiến cho bộ phim trở nên độc đáo và khác biệt so với phần phim trước. Vì vậy, tôi nghĩ các bạn có thể sẽ được thấy những cảnh quay khác nhau của Men In Black tại các quốc gia khác nhau.”

Ngoại truyện của Men In Black: 2 gương mặt mới vừa xác nhận tham gia!

Thế nhưng, thật tiếc là cuối cùng thì chúng ta vẫn sẽ không được gặp gỡ cặp đôi kinh điển của Men In Black - Will Smith Tommy Lee Jones trong phần ngoại truyện này. Bộ phim vẫn chưa có tên gọi chính thức và dự kiến sẽ được lên lịch phát hành vào 14/06/2019.

XEM THÊM: Những mặt tối của Hollywood

Dienanh.net

Gửi bình luận