Lộ "sạn" to đùng ở Trói Buộc Yêu Thương: Ngọc Lan đổi màu tóc trong "một nốt nhạc"

   16:26 - 06/10/2020   

Sau hơn 5 tập phát sóng, phim Trói Buộc Yêu Thương đã bắt đầu có những tình tiết gay cấn. Đáng chú ý, trong tập 7 phát sóng tối 5/10, câu chuyện được nhiều người quan tâm nhất là cuộc tình tay ba giữa nhân vật Khánh (Trương Thanh Long đóng) với người vợ hiện tại Dung (Lan Phương đóng) và Hà (Ngọc Lan đóng).

Ngọc Lan đổi màu tóc trong 'một nốt nhạc' ở Trói Buộc Yêu Thương
Hà (Ngọc Lan đóng) là mối tình đầu của Khánh (Ảnh chụp màn hình)

>>Xem thêm: Hot girl "Bắp cần bơ" và những nhân vật bị "ném đá" vì xuất hiện vài giây nhưng PR lố

Năm xưa, Hà là mối tình đầu của Khánh. Cả hai yêu nhau nhưng không thể đi đến cái kết hạnh phúc vì sự ngăn cản của bà Lan (NSND Kim Xuân đóng). Sau đó, Khánh đã lấy người vợ do mẹ sắp đặt là Dung, còn Hà ôm theo mối hận bỏ đi. Suốt bao năm qua, Khánh vẫn luôn cảm thấy hối hận vì quyết định đó. 

Ngọc Lan đổi màu tóc trong 'một nốt nhạc' ở Trói Buộc Yêu Thương
Bà Lan là người cấm cản chuyện tình của Hà và Khánh năm xưa (Ảnh chụp màn hình)

Trở lại sau 6 năm, Hà “ủ mưu” báo thù gia đình bà Lan. Dường như bước đầu của cô đã thành công khi làm Khánh đã chủ động bày tỏ mong muốn nối lại tình xưa. Tuy nhiên, khi cả hai gặp nhau ở trung tâm thương mại rồi lén đi tâm tình thì khán giả đã phát hiện Hà để lộ một hạt “sạn” to đùng. 

Ngọc Lan đổi màu tóc trong 'một nốt nhạc' ở Trói Buộc Yêu Thương
Mái tóc của Ngọc Lan khi gặp nhân vật Khánh ở trung tâm thương mại (Ảnh chụp màn hình)

>>Xem thêm: Nhặt "sạn" Vua Bánh Mì bản Việt: Ngập drama đến mức quên chủ đề phim, sai kiến thức

Nhân vật Hà do diễn viên Ngọc Lan thủ vai có tới 2 màu tóc trong cùng một thời gian. Nếu như lúc gặp Khánh ở trung tâm thương mại, Hà để tóc màu vàng nâu, xoăn nhẹ thì một lúc sau, cô đã xuất hiện với mái tóc đen, xoăn hơn. Bước ra từ quán cà phê, mái tóc của Ngọc Lan lại trở về kiểu ban đầu. 

Có lẽ, trong thời gian từ trung tâm thương mai đến quán cà phê, nữ diễn viên đã kịp tạt vào tiệm làm tóc nào đó sắm cho mình "quả đầu" mới. Rồi sau đó, vì không ưng ý với mái tóc xoăn tít này, cô nàng đã nhanh chóng sửa lại như cũ. 

Ngọc Lan đổi màu tóc trong 'một nốt nhạc' ở Trói Buộc Yêu Thương
Mái tóc đen, xoăn của Hà khi đi tâm sự với Khánh (Ảnh chụp màn hình)

Ngọc Lan đổi màu tóc trong 'một nốt nhạc' ở Trói Buộc Yêu Thương
Khi chào nhau, mái tóc của Ngọc Lan vàng trở lại (Ảnh chụp màn hình)

Có thể nói, đây là lỗi rất thường xuyên xuất hiện trong phim truyền hình, khi đoàn phim thường quay nhiều xếp lịch quay nhiều phân đoạn ở một bối cảnh trong ngày, sau đó mới chuyển sang bối cảnh khác. Diễn viên cũng phải liên tục thay đổi trang phục, kiểu tóc cho phù hợp với từng phân đoạn. Điều này dẫn tới ê-kíp phục trang thường có những nhầm lẫn nhỏ. Dù sao, nhờ có "hạt sạn" này, cộng đồng mạng lại có thêm một chủ đề để bàn tán.

Ngọc Lan đổi màu tóc trong 'một nốt nhạc' ở Trói Buộc Yêu Thương
Cảnh cả hai trò chuyện khi cùng tham gia bữa tiệc trong tập sắp tới (Ảnh chụp màn hình)

>>Xem thêm: Mỹ nhân Việt bị gắn mác "diễn đơ": Diễm My đổ lỗi thời tiết, Chi Pu làm fan thất vọng

Đối với phim truyền hình, vì phải quay ở nhiều bối cảnh khác nhau trong thời gian dài, đoàn phim thường dễ mắc phải những lỗi nhỏ về trang phục, đạo cụ, cảnh trí. Với những "hạt sạn" này, khán giả thường không mấy khắt khe. Hi vọng, đoàn phim Trói Buộc Yêu Thương sẽ nhanh chóng khắc phục trong những tập phim tới.

Nhặt sạn Diễn Viên Phim Tình Cảm

DienAnh.Net

Gửi bình luận