Ngọc Trinh, Sam và Phương Trinh chọn bạn trai: Không cần đẹp, cứ đại gia là được

   13:20 - 01/02/2021   

Nhiều người thường nghĩ rằng mỹ nhân chỉ sẽ sánh đôi bên những chàng trai phong độ, đẹp trai. Thế nhưng, đấy lại chẳng còn là gu thịnh hành của các chị đẹp nữa. "Nhiều tiền" mới là từ khóa hàng đầu của hội mỹ nhân showbiz. Bởi lẽ, “mây tầng nào thì gặp mây tầng đó”, xinh đẹp, giàu có thế này thì người yêu cũng phải thật nhiều tiền mới là điều hiển nhiên.

Ngọc Trinh

Là một trong những mỹ nhân đình đám về độ giàu có và xinh đẹp, Ngọc Trinh lại khá lận đận trong đường tình duyên. Từng có tin đồn yêu đại gia lớn tuổi, Ngọc Trinh hiện vẫn lẻ bóng dù ngày càng thành công và nhận được sự yêu mến của đông đảo người hâm mộ. 

Ngọc Trinh, Sam và các mỹ nữ Vbiz tiết lộ mẫu người yêu đại gia

Nổi tiếng là một người khá thẳng tính, mỹ nhân Vu Quy Đại Náo từng chia sẻ quan điểm thực tế về mẫu bạn trai của mình: “Tôi khẳng định luôn là Ngọc Trinh sẽ không bao giờ yêu một người đàn ông không có gì trong tay”. Người đẹp cho biết bản thân thậm chí sẵn sàng chọn yêu một người “kém sắc” mà giàu, còn hơn đẹp trai mà kinh tế hạn hẹp.

Cô nàng còn khiến dư luận bàn tán xôn xao về câu nói: “Không có tiền thì cạp đất mà ăn à”. Dù có nhiều tranh cãi đúng sai xoay quanh câu nói này, thế nhưng chúng ta không thể phủ định rằng đẹp, giàu như Ngọc Trinh thì yêu người giàu có cũng chỉ để “môn đăng hộ đối” mà thôi.

>> Xem thêm: Học vấn khủng của Hải Tú: Thông thạo 3 thứ tiếng, văn vở lai láng, từng du học Pháp

Ngọc Trinh, Sam và các mỹ nữ Vbiz tiết lộ mẫu người yêu đại gia

Ngọc Trinh, Sam và các mỹ nữ Vbiz tiết lộ mẫu người yêu đại gia

Sam

Trong một chương trình được công chiếu gần đây, Sam cũng khiến khán giả giật mình khi chia sẻ quan điểm về tài chính của chồng tương lai. Khi được Quỳnh Anh Shyn hỏi: “Bạn muốn người yêu mình có bao nhiêu tiền trong tài khoản?”, Sam đã mạnh dạn cho biết chồng tương lai phải có ít nhất 30 - 40 tỷ đồng trong tài khoản.

Ngọc Trinh, Sam và các mỹ nữ Vbiz tiết lộ mẫu người yêu đại gia

Với con số “khủng” này, Sam cho rằng đó là mức an toàn để cô có thể tiến đến hôn nhân với một người. Câu nói này khiến cho nhiều người nhận xét cô nàng là người sống đòi hỏi và thiên về vật chất. 

Thế nhưng, nhiều khán giả vẫn tán đồng quan điểm của Sam. Bởi lẽ, “mây tầng nào gặp mây tầng đó”, nếu một người có tài sản “sương sương” tầm 60 tỷ đồng như Sam thì chẳng ai lại muốn người yêu mình thua kém về tài chính.

Ngọc Trinh, Sam và các mỹ nữ Vbiz tiết lộ mẫu người yêu đại gia

Phương Trinh Jolie

Phương Trinh Jolie từng nhận nhiều "gạch đá" vì câu nói: “Tôi chỉ yêu ai kiếm được 100 triệu đồng mỗi tháng”. Thế nhưng, sự thật là những người yêu trước của cô nàng đều có mức thu nhập khủng, vào khoảng 400 - 500 triệu đồng/tháng. Chắc hẳn khi biết được sự thật này, nhiều người từng chửi bới cô nàng vì câu nói đó sẽ phải “tắt điện” ngay.

Ngọc Trinh, Sam và các mỹ nữ Vbiz tiết lộ mẫu người yêu đại gia

Dù đưa ra con số khủng về thu nhập của người yêu lý tưởng, Phương Trinh Jolie vẫn khẳng định bản thân không thích phụ thuộc kinh tế vào bất kỳ ai. Thực tế, cô nàng có thể kiếm được rất nhiều tiền và mua sắm những món đồ bản thân yêu thích. Nhưng cô cần một người đàn ông có thể trở thành chỗ dựa tài chính vững chắc và tâm lý để sẵn sàng chi trả khi cô cần tới.

Ngọc Trinh, Sam và các mỹ nữ Vbiz tiết lộ mẫu người yêu đại gia

>> Đừng bỏ lỡ: Rộ tin Hồng Thanh và DJ Mie chia tay: Chàng thay hình buồn bã, nàng tuyên bố độc thân

Dù nghe có vẻ khó tin nhưng đây thật sự là một quan điểm hợp lý với bất kỳ cô gái nào. Dù tài giỏi đến đâu, họ vẫn muốn có một bờ vai nương tựa vững chắc khi gặp phải khó khăn. Bên cạnh đó, với mức thu nhập khủng và độ chịu chơi hàng hiệu như Ngọc Trinh, Sam hay Phương Trinh Jolie thì với một chàng trai thu nhập bình thường thực sự là một gánh nặng. Vì thế, yêu cầu của những người đẹp này hoàn toàn hợp lý, chỉ khi người yêu của họ có thu nhập tương xứng thì cuộc sống của cả hai mới thoải mái và hòa hợp với nhau hơn.

Đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất về điện ảnh, hậu trường và showbiz Việt tại DienAnh.Net nhé!

Xinh đẹp Thu Nhập Của Sao Tài sản

DienAnh.Net

Gửi bình luận