Ngôi sao "The Walking Dead" tiết lộ tập cuối season 8 sẽ rất "dị"

   18:17 - 05/04/2018   

Trong cuộc nói chuyện với Entertainment Weekly, Lincoln - thủ vai Rick Grimes cho biết tập cuối phim sẽ cực kỳ hoành tráng, vì nhiều mạch truyện sẽ đi đến hồi kết trong 2 tập phim tới. Không chỉ có thế, mọi thứ có thể sẽ hơi bất thường.

Ngôi sao 'The Walking Dead' tiết lộ tập cuối season 8
Tập cuối của The Walking Dead Season 8 sắp được phát sóng

"Có thể nói rằng đây giống như một bàn tiệc buffet tự chọn vậy", Lincoln nói trong cuộc phỏng vấn, "Tôi nghĩ các bạn sẽ có mọi thứ đang mong đợi ở tập này. Nó có cấu trúc hoàn toàn dị thường, nhưng lại rất giàu cảm xúc, tôi hy vọng là thế, vì tôi đã cảm thấy như thế (trong quá trình quay) đấy. Nó thật tuyệt vời."

The Walking Dead giàu cảm xúc là câu chuyện rất bình thường, tất nhiên. Nhưng khi cuộc chiến đang diễn ra và ngày càng đến gần đoạn kết có vẻ như mọi thứ lại méo mó xấu xí đi, và có thể có đau thương tang tóc. Cả Norman Reedus (trong vai Daryl) và đại diện nhà sản xuất Scott M.Gimple cũng đều có đề cập đến tập cuối của season sẽ vô cùng hoành tráng và đóng lại nhiều mạch câu chuyện.

Lincoln "nhá hàng" về vị trí diễn ra những cảnh quay cho tập cuối, có vẻ như sẽ là một nơi hoàn toàn mới - không phải Sanctuary lẫn Hilltop.

"Nơi chúng tôi quay phim, nó vừa phi thường vừa dị thường", theo như lời Lincoln, "Tôi hy vọng khi lên sóng trông nó cũng tuyệt vời như những gì chúng tôi cảm thấy trong quá trình quay phim."

Cho cái kết của cả season, Lincoln có nói rằng phần cuối tạo cảm giác như nó thắt chặt những mối dây, nhưng đồng thời cũng mở ra cánh cửa mới cho season tiếp theo.

"Thật sự có cảm giác như nó đã hoàn thành được một điều gì đó", Lincoln nói, "Nhưng tôi cũng cảm thấy rằng có nhiều hướng câu chuyện thú vị sẽ xảy ra trong tương lai, nó sẽ vô cùng khác biệt."

Sau mạch chuyện này trong truyện tranh, dòng thời gian sẽ nhảy đến thời tương lai, và cách Lincoln nói về tập 16 của season không hề khẳng định chắc chắn điều đó sẽ xảy ra.

 

Mashable

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT