Ngôn Thừa Húc tính chuyện hôn nhân với chân dài kém 10 tuổi

   00:00 - 27/11/2015   

Ở tuổi 38, cựu thành viên F4 nóng lòng chuyện hôn nhân và muốn bù đắp toàn bộ sai lầm trong quá khứ khi yêu chân dài nóng bỏng.

Theo Sina, Ngôn Thừa Húc và chân dài gợi cảm có tiếng của Đài Loan Trương Hi Ân đã hẹn hò từ đầu năm 2014. Người đẹp 27 tuổi thỉnh thoảng bị bắt gặp đi hát karaoke cùng nam diễn viên nổi tiếng và sau đó trở về căn hộ của anh vào đêm khuya.

Gần đây, hai người tranh thủ du lịch ở Tokyo (Nhật Bản) và California (Mỹ). Theo tin tức nội bộ, vì Ngôn Thừa Húc, Hi Ân đã chia tay bạn trai - người mẫu Đường Quốc Chung.

Ngôn Thừa Húc tính chuyện hôn nhân với chân dài kém 10 tuổi
Ảnh hẹn hò của Trương Hi Ân và Ngôn Thừa Húc trong đêm.

Trong khi đó, để đáp lại tình cảm chân dài, tài tử nổi tiếng của F4 thẳng thắn tuyên bố về dự định yêu đương nghiêm túc trong một buổi họp báo: 'Trước kia, tôi quá khờ dại, nhưng giờ tôi rất muốn thực sự yêu ai đó'.

Trước thông tin hẹn hò, vào sáng 26/11, trả lời phỏng vấn thông qua đại diện công ty quản lý, tài tử ​thổ lộ: 'Trương Hi Ân là một người rất quan trọng đối với tôi'.

Anh cho biết thời gian qua, cuộc sống đã trở nên êm đẹp hơn nhờ sự hỗ trợ của người đẹp họ Trương - một sự thừa nhận tình cảm kín đáo.

Ngôn Thừa Húc tính chuyện hôn nhân với chân dài kém 10 tuổi
Trương Hi Ân là chân dài có tiếng gợi cảm của Đài Loan.

Ngôn Thừa Húc từng hẹn hò với Lâm Chí Linh nhưng sau đó chia tay trong im lặng. Tài tử thừa nhận năm xưa anh cố chấp nên chuyện tình cảm mới đổ bể. Nguồn tin cho biết, ở tuổi 38, anh nóng lòng chuyện hôn nhân và muốn bù đắp toàn bộ sai lầm trong quá khứ khi yêu Trương Hi Ân.

Tại thị trường giải trí Đài Loan, Trương tuy chưa thể so sánh với đàn chị họ Lâm về độ nổi tiếng nhưng cũng thuộc hàng chân dài hạng A. Cô sở hữu đường cong nóng bỏng và gương mặt thanh tú, được mệnh danh là Jeon Ji Hyun Đài Loan.

 

Theo Zing

Gửi bình luận