Người đẹp "Cướp biển vùng Caribe" Keira Knightley sinh con đầu lòng

   00:00 - 27/05/2015   

 


Theo nhiều trang báo vừa đăng tin, nữ diễn viên Keira Knightley đã chào đón đứa con đầu lòng cùng chồng - nhạc sĩ James Righton. Từ tháng 12 năm ngoái, tạp chí People đã xác nhận tin người đẹp "Cướp biển vùng Caribe" mang thai, nhưng ngôi sao 30 tuổi ít khi lên tiếng nói về chuyện bầu bí.

 

Người đẹp 'Cướp biển vùng Caribe' Keira Knightley sinh con đầu lòng
Keira Knightley mang bụng bầu dự kiện cùng chồng


Chỉ đến khi dự lễ trao giải Quả Cầu Vàng hồi đầu năm, Keira mới vui vẻ đùa với phóng viên về những thứ mà cô có trong chiếc clutch của mình: "May mắn là tôi không phải để son môi trong đó. Tôi chỉ cất đồ ăn vặt trong đó thôi. Đây là một điều tuyệt vời về việc mang thai. Bạn chỉ cần bảo đảm rằng mình luôn mang theo đồ ăn vặt bên người. Cho nên, đây chính là chiếc túi đựng đồ ăn vặt của tôi".

 

Người đẹp 'Cướp biển vùng Caribe' Keira Knightley sinh con đầu lòng


Keira James kết hôn vào tháng 5/2013 ở miền nam nước Pháp. Cặp đôi cho biết, họ không muốn biết trước giới tính em bé để giữ sự bất ngờ. Nhưng Keira từng chia sẻ với Ellen DeGeneres rằng cô sợ phải sinh con trai: "Hôm nọ, có người nói với tôi rằng, vấn đề khi có con trai là lúc thay tã, bạn có thể sẽ bị nó "tè bậy" vào mặt".

 


Keira Knightley mang bầu chụp ảnh cùng Lady Gaga ở Oscars 2015
 

 

 

 

Tổng Hợp

Gửi bình luận