Người hâm mộ "đau dùm" Gary khi bị Song Ji Hyo "hành" lên bờ xuống ruộng

   00:00 - 20/06/2016   

Tập mới nhất của Running Man phát sóng vào chủ nhật vừa qua với sự tham gia của dàn diễn viên phim Doctors đã mang lại rất nhiều tiếng cười cho khán giả. Đặc biệt là những khoảnh khắc vui nhộn của Monday Couple.

Trong tập này, Song Ji HyoGary được chia về hai đội khác nhau và nhiệm vụ của trò chơi lần này là thành viên nam sẽ cõng thành viên nữ của đội kia và nhanh chóng chạy về đích. Trong khi đó, thành viên nữ được cõng phải làm mọi cách cản trở để thành viên nam ấy càng sớm bỏ cuộc càng tốt. 

Những giây phút đầu tiên khi Gary cõng Ji Hyo trên lưng khiến người hâm mộ không khỏi liên tưởng đến khoảng thời gian ngọt ngào 6 năm qua của họ. Thì bỗng dưng trở về với hiện thực là Jihyo lập tức cấu nhéo thậm chí là dùng đồ kẹp cuần áo để .. kẹp mặt, tay, chân của anh. Vì chịu đau không nổi nên Gary đã té nhào xuống nước. Nhìn thấy cảnh ấy, khán giả cũng cảm thấy đau giùm anh chàng xấu số Kang Gary. 

Anh đã trêu đùa khi gọi Song Jihyo là "ác ma Jihyo" mang lại một tràng cười lớn đến tất cả mọi người có mặt khi ấy. Ở vòng tiếp theo Song Ji Hyo cũng làm điều tương tự với "ông trùm" phản bội Lee Kwang Soo mang về chiến thắng cho đội của mình.

Cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận lém lỉnh như: "đánh là thương mắng là yêu, Monday Couple vừa đánh vừa mắng tức yêu thương đủ cả, thích quá còn gì"

 

DienAnhNet

Gửi bình luận

 Close