Người hâm mộ vẫn hoang mang khi Song Hye Kyo nói về Song Joong Ki

   16:31 - 28/02/2017   

Tại một cuộc gặp gỡ báo giới ở Đài Loan (Trung Quốc), Song Hye Kyo đã hé mở về một dự án mới, nhưng cô không tiết lộ nhiều nên cũng chưa biết đây là phim truyền hình hay phim điện ảnh.

Tuy nhiên, Song Hye Kyo bày tỏ cô muốn được lột tả những vai diễn có ý nghĩa, muốn được thủ diễn trong những bộ phim như phim Hollywood Người đàn bà đẹp (Pretty Woman - 1990) mà hiện nhiều người vẫn yêu thích.

Người hâm mộ vẫn hoang mang khi Song Hye Kyo nói về Song Joong Ki

Cặp đôi Song Joong Ki & Song Hye Kyo

“Đối với tôi, 2016 là năm bắt đầu và kết thúc với loạt phim truyền hình Hậu duệ mặt trời. Thông thường, chỉ sau 6 tháng ngừng chiếu phim là khán giả đã quên đi bộ phim nào đó. Tuy nhiên, loạt phim Hậu duệ mặt trời lại khác hẳn. Tôi thấy hạnh phúc khi mọi người vẫn nhớ phim trong một thời gian dài như vậy” – Song Hye Kyo nói.

Tại cuộc gặp gỡ này, Song Hye Kyo còn nói về bạn đồng diễn trong loạt phim Hậu duệ mặt trời, người tình tin đồn Song Joong Ki.

Nói về bạn diễn, Song Hye Kyo đã giải thích về cảnh Song Joong Ki hất tung điện thoại ra khỏi tay cô trong phim Hậu duệ mặt trời mà sau đó đã trở thành một tuyên bố về phong cách của giới trẻ và là cách để tán tỉnh phụ nữ.

Tuy nhiên, Song Hye Kyo cảnh báo người trẻ hãy cẩn trọng khi chơi trò tung điện thoại giống trong phim. Song Hye Kyo ca ngợi Song Joong Ki và nói rằng nam diễn viên đủ khéo léo để không làm rơi điện thoại xuống sàn khi chơi trò “tung hứng” đó.

Người hâm mộ vẫn hoang mang khi Song Hye Kyo nói về Song Joong Ki

Hình ảnh Song Joong Ki sau khi đã hất tung điện thoại ra khỏi tay bạn gái trong phim "Hậu duệ mặt trời"

Dù đã xuất hiện nhiều lời đồn về chuyện hẹn hò và kết hôn của cặp Song Song này, tuy nhiên cả hai người đều chưa phủ nhận hay khẳng định về những tin đồn đó.

Trong khi đó, người hâm mộ không khỏi hoang mang khi Song Joong Ki và Park Bo Gum, ngôi sao phim Mây họa án trăng, liên tục bày tỏ tình cảm dành cho nhau tại các cuộc gặp gỡ fan và chụp cả ảnh thân mật rồi đưa lên trang Facebook cá nhân.

Việc này khiến nhiều người đang tự hỏi phải chăng Park Bo Gum đang là “kẻ thứ ba” xen vào mối quan hệ của cặp Song Song?

Tin bên lề

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close