"Người Kiến" Paul Rudd tiết lộ "nghề tay trái" phía sau hậu trường Người Kiến Và Chiến Binh Ong

   13:15 - 05/07/2018   

Chỉ còn hôm nay nữa thôi là bộ phim Người Kiến Và Chiến Binh Ong chính thức ra mắt trên toàn quốc, đây đồng thời cũng là sự kiện quan trọng của anh chàng nam chính trong phim. Đánh dấu lần thứ ba trong sự nghiệp điện ảnh Paul Rudd vào vai Scott Lang, trở thành một siêu anh hùng thứ thiệt.

'Người Kiến' Paul Rudd chia sẻ về công việc sau hậu trường

Thế nhưng, có một sự thật ít người biết về thời gian biểu hàng ngày của anh trên phim trường. Trong khi một nửa thời gian anh dành cho việc chiến đấu dưới bộ giáp Người Kiến, khoảng thời gian còn lại Paul Rudd sẽ lui tới phòng viết kịch để hỗ trợ các vị đạo diễn.

Khi được hỏi anh đã tham gia vào quá trình dựng kịch bản như thế nào, Rudd chia sẻ: “Cũng có một chút gọi là… Mọi thứ diễn ra được một thời gian rồi nhưng chỉ là tôi gợi ý về những thay đổi và kết hợp các ý tưởng mới, bạn biết đấy, họ cũng phát triển rất nhiều chi tiết mới, tham khảo từ những bộ phim khác nhau, nhiều ý tưởng cứ thế xuất hiện và chúng tôi cứ ở suốt trong phòng viết kịch.”

“Chúng tôi có kịch bản trong tay và vì vậy khi chúng tôi liên tục cố gắng thay đổi nhiều thứ thì ừm, Marvel khá là hào hứng với chuyện đó.” Rudd giải thích. “Họ nói rằng hãy thử xem, cái ý tưởng đó đó. Hãy thử và làm theo đó nếu mọi thứ diễn ra trơn tru còn nếu không được thì chúng ta sẽ có phương án khác.”

'Người Kiến' Paul Rudd chia sẻ về công việc sau hậu trường

Với một số diễn viên có tài và đa-zi-năng như Paul Rudd, chúng ta hãy mong rằng một bộ phim có sự tham gia từ góc nhìn của một diễn viên trong phim sẽ khiến cho mạch truyện trong phim trơn tru và hấp dẫn như những bom tấn khác của Marvel. Và biết đâu nếu phần 2 của Người Kiến thành công, Marvel sẽ công nhận khả năng của Paul Rudd chúng ta sẽ sớm được thấy phần 3 trong thời gian ngắn?

Mơ mộng quá chăng?
Mơ mộng quá chăng?

Bạn có hào hứng với bộ phim Người Kiến Và Chiến Binh Ong chứ? Bạn có nghĩ Paul Rudd sẽ thực hiện tốt vai trò “phó” phụ viết kịch của bộ phim? Hay cho chúng tớ biết bên dưới phần bình luận với nhé!

Bộ phim Người Kiến Và Chiến Binh Ong sẽ ra rạp vào ngày mai! (06/07)
Ở một diễn biến khác thì bộ phim Người Kiến Và Chiến Binh Ong sẽ ra rạp vào ngày mai! (06/07)

XEM THÊM: Trailer Ant Man and the Wasp

Dienanh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT